หากพูดถึงเรื่องบนเตียงอาจทำให้สาวๆ หลายคนหน้าแดงแน่นอน ก็อย่างว่าแหละ เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องส่วนตัวที่สาวๆหลายคนไม่ค่อยให้ความสนใจ แต่ใครจะรู้ว่า เจ้าเรื่องที่เราไม่สนใจเนี่ยแหละ ถือเป็นอีกสาเหตุของการหย่าร้างกันเลยทีเดียว วันนี้ The Passion เลยจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับวิธีการที่จะมัดใจชายหนุ่มของคุณไม่ให้หลุดมือไปด้วย 5 เรื่องเซอร์ไพรส์บนเตียง ที่เชื่อว่าหากสาวๆ ทำตามนี้แล้ว พ่อหนุ่มของคุณจะต้องแฮปปี้และรีบกลับบ้านกันแน่นอนค่ะ

แต่ก่อนจะไปถึงวิธีการเซอร์ไพรส์นั้น ขอเกริ่นก่อนนะคะว่า เรื่องบนเตียงที่ว่านั้นมีความสำคัญอย่างไร จริงๆ แล้ว เรื่องนี้แม้จะไม่ใช่ทั้งหมดของความรัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นกาวสำหรับความรักของคนสองคนเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการทำให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกมีความสุขและพึงพอใจในกันและกันมากขึ้น เมื่อรู้แบบนี้แล้ว อย่ารอช้า จุดเทียนและรีบไปเซอร์ไพรส์หนุ่มๆ ของเรากันเลยค่ะ

fabulously50.com

1. บรรยากาศสร้างความรัก

เมื่อคุณสามีกลับบ้านมาเหนื่อยๆ อย่างน้อยก็ต้องอยากขอกำลังใจสุดที่รักกันบ้างแหละน่า จะดีแค่ไหนถ้าเราเป็นคนสร้างบรรยากาศห้องนอนให้ตลบอบอวลไปด้วยความรัก ด้วยการหาเทียนหอมมาจุด เดินออกมาต้อนรับพร้อมกับชุดนอนสุดเซ็กซี่ อีกทั้งยังหยอกเย้าและเป็นคนเริ่มเกมก่อน ทำขนาดนี้แล้ว เป็นใครก็ต้องตบะแตกกันทั้งนั้นแหละค่ะคุณขา

topinspired.com

2. จูบเบาพร้อมจุดชนวนความรัก

เมื่อคุณพาเขามาที่เตียงได้แล้ว ลองเริ่มจากการจูบเขาเบาๆ ที่ริมฝีปาก แล้วค่อยๆ จูบไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพื่อเป็นการย้ำอีกทีว่า คืนนี้คุณต้องเป็นของฉันคนเดียว อย่าให้เขาเป็นฝ่ายรุกก่อน อย่าลืมนะคะว่า วันนี้คุณเป็นคนคุมเกม เพราะงั้นวันนี้พ่อหนุ่มของคุณก็เหมือนแมวน้อยเชื่องๆ เท่านั้น หนุ่มๆ หลายคนชอบที่จะให้สาวๆ เป็นฝ่ายเริ่มมากกว่าเจ้าตัวเป็นคนเริ่มเองทั้งหมด เพราะนอกจากมันจะน่าเบื่อแล้ว เรายังจะถูกมองว่านิ่งเป็นท่อนไม้อีกด้วย

huffingtonpost.com

3. สร้างความรู้สึกว่าเขาคือเป็นผู้ล่าทั้งๆ ที่เราต่างหากกำลังจะล่า

ถึงแม้ว่าเราจะเป็นคนคุมเกม แต่ด้วยสัญชาตญาณของเพศชายแล้ว เขาไม่สามารถหยุดตัวเองไม่ให้เป็นฝ่ายรุกได้หรอก เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญที่คุณต้องทำคือ เป็นคนปลุกอารมณ์ความเป็นชายในตัวเขาออกมาจนได้ที่ จากนั้นแล้วคงไม่ต้องบรรยายว่า เกมรักของคุณทั้งสองนั้นจะดุเดือดขนาดไหน

wisetoast.com

4. รุกไปยังจุดอ่อนของเขา

ใครบอกว่าคุณผู้ชายนั้นไม่มีจุดอ่อน ขอบอกเลยว่าไม่จริงค่ะ ผู้ชายก็มีจุดอ่อนไม่ต่างจากผู้หญิงนี่แหละ เพียงแต่คุณสาวๆจะต้องรู้เท่านั้นว่าจุดที่ว่ามันอยู่ตรงไหน ยกตัวอย่างว่า จุดอ่อนของผู้หญิงอย่างเราก็จะเป็นต้นคอ ใบหู หรือบริเวณหน้าอก แต่ในส่วนของคุณผู้ชายนั้น จุดอ่อนของเขาจะอยู่ที่โคนต้นขาและลูกอัณฑะ หากไปโดนจุดที่ว่าเหล่านี้เข้าละก็ รับรองว่าคุณจะทำให้เขาเสียวซ่าจนบ้าคลั่งเลยทีเดียว

wisetoast.com

5. กระซิบเบาๆ ที่ใบหู

ในระหว่างที่คุณกำลังดำเนินเกมรักกันอย่างเมามันนั้น สาวๆ ลองกระซิบเบาๆ ไปที่ใบหูของหนุ่มๆ เขาสิคะ อย่างเช่นคำว่า ฉันรักคุณ หรือจะบอกว่าเขาทำให้คุณมีความสุขแค่ไหน คำพูดเหล่านี้เชื่อมั้ยว่าจริงๆ แล้วหนุ่มๆ เขาชอบนะคะ เพราะนอกจากจะทำให้เขารู้สึกเสียวกระสันขึ้นได้แล้ว ยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับฝ่ายชายอีกด้วย

rd.com

ห็นมั้ยคะว่า เรื่องบนเตียงจริงๆ แล้วเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่จำเป็นว่าฝ่ายชายจะต้องเป็นผู้เริ่มก่อนเสมอ ผู้หญิงอย่างเราก็สามารถทำให้ฝ่ายชายมีความสุขได้ด้วยการทำสิ่งที่เราคิดว่าเขาชอบ นอกจากจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ดีขึ้นแล้ว ยังถือเป็นการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้คู่รักของคุณประทับใจมากขึ้นด้วย เชื่อเถอะว่าคนเราถ้าต้องอยู่กับอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ ก็ต้องเบื่อกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้น หากไม่อยากให้พ่อหนุ่มของคุณเริ่มเทใจไปทางอื่นละก็ ลองวิธีเหล่านี้ดูสิคะ รับรองว่าคืนนั้น ไม่ได้นอนกันเลยล่ะ อิอิ