ร้อนนี้ใครอยากฟิตหุ่นสวย หรือกำลังหาชุดไปทะเลแซ่บๆ ต้องลอง! TA ACTIVE แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิง เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับ Spring/Summer 2018 Collection โดยได้ “แอน ทองประสม ฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง รับบทบาทการเป็นดีไซน์เนอร์ครั้งแรกในชีวิต กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษภายใต้ชื่อ TA ACTIVE  x ANNETHONG โดยนำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงสมัยใหม่ มีความแอคทีฟในทุกจังหวะชีวิต ตามสไตล์ของสาวแอน

คอลเลกชั่นนี้ออกแบบให้มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ชัดเจน ในสไตล์ที่เรียบหรู และคงอยู่เหนือกาลเวลา ถึงแม้เวลาจะเปลี่ยนไป แต่ความสวยและสมาร์ทยังคงอยู่ เหมือนกับนิยามแห่งคำว่า Timeless Elegance ซึ่งถือเป็นสโลแกนที่สามารถสื่อถึงตัวตนของสาวแอน ทองประสม ได้เป็นอย่างดี ร่วมอวดโฉมความพิเศษของคอลเลคชั่นพร้อมเหล่าเซเลบริตี้และคนดังอีกมากมายที่มาร่วมงาน ที่สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

ผู้บริหารสุดฟิต ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร กล่าวว่า “จุดเริ่มต้นของแบรนด์ TA ACTIVE จริงๆ แล้วมาจากแพชชั่นของยุ้ยเองค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว เลยคิดว่าเราอยากมีชุดสวยๆ ที่ใช้งานได้ดี ไว้สำหรับออกกำลังกาย บวกกับนำประสบการณ์การทำธุรกิจชุดชั้นในของครอบครัว มาพัฒนาเป็นชุดออกกำลังกายซึ่งแบรนด์เราเน้นสินค้าที่มีคุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งการตัดเย็บ วัสดุ เนื้อผ้าที่หลากหลาย รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ และที่ขาดไปไม่ได้ก็คือดีไซน์ต้องสวยงาม และเสริมให้ผู้หญิงดูดีขึ้น เรามีความตั้งใจให้แบรนด์เป็นจุดเริ่มต้นและแรงบันดาลใจของสาวยุคใหม่ในการออกกำลังกาย อยากให้สาวๆได้ใส่ชุดสวยๆแล้ว มีกำลังใจ หันมาดูแลตัวเอง ฟิตหุ่นให้ฟิตเฟิร์ม”

ทางด้านแม่งานของคอลเลคชั่นนี้อย่าง แอน ทองประสม กล่าวว่า “แอนประทับใจความกระชับของชุดแบรนด์ TA ACTIVE มาก ช่วงแรกในการเริ่มออกกำลังกายของแอน ตอนนั้นรูปร่างเรายังไม่เข้าที่ ได้ลองใส่ TA ACTIVE แล้วรู้สึกแบรนด์นี้พิเศษกว่าที่เคยใส่ พอสวมแล้วช่วยเก็บรูปร่างทุกส่วน ทำให้ดูขาเล็ก หน้าท้องก็ไม่ต้องแขม่ว

หลังจากนั้นเพิ่งได้มาคุยกับพี่ยุ้ยถึงได้รู้ว่าพี่ยุ้ยทำชุดชั้นในมาก่อนมี ก็จะมีทฤษฎีเก็บยกกระชับ เสริมอึ๋ม เข้ามาผสานกับการดีไซน์ชุดออกกำลังกาย ที่สำคัญอีกอย่างนึงคือ พอเปียกเหงื่อแล้วแห้งเร็วมาก ชอบตรงนี้ เพราะเป็นเนื้อผ้าชนิดเดียวกับชุดว่ายน้ำ ใส่ว่ายน้ำได้ด้วย ส่วนตัวแอนเป็นคนสนใจอะไรในสิ่งที่ตัวเองชอบและเชื่อเท่านั้นถึงจะทำ ชุดใส่ดีจริงๆ แอนอยากให้ทุกคนได้ลอง เรื่องฟังก์ชั่นไม่ต้องห่วงเลย ใส่แล้วลงตัว ทำให้รู้สึกมั่นใจ ส่วนเรื่องการดีไซน์ แอนเลือกสีพื้นๆ แต่ทำให้รู้สึกมี เอนเนอร์จีให้อยากออกกำลัง ใส่ได้นาน ไม่ตกยุคง่ายๆ ใส่แล้วรู้สึกสตรองเหมือนแอนค่ะ”

ความพิเศษของคอลเลคชั่น TA ACTIVE  x ANNETHONG ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านตัวตนของแอน ทองประสม ในสไตล์เรียบหรู ผสานกับดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของ TA ACTIVE ในการตัดต่อผ้าและการผสมเส้นใยผ้าหลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดซิลูเอต และเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างกัน สามารถใช้ได้ทั้งออกกำลังกายกลางแจ้งและในร่ม รวมไปถึงการว่ายน้ำ ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่ซึมซับง่าย และแห้งเร็ว

โดดเด่นด้วยเทคนิคการคัตติ้งที่เน้นส่วนโค้งเว้า เสริมสร้างให้ดูเซ็กซี่มีระดับ โดยไม่จำเป็นต้องหวือหวา พร้อมด้วยแพทเทิร์นที่ออกแบบมาสำหรับช่วยอำพรางส่วนเกิน เน้นทรวดทรงสรีระของผู้หญิงให้ดูโดดเด่นขึ้น และเอกลักษณ์ของ TA ACTIVE ที่จะไม่พูดถึงไปไม่ได้เลยก็คือ การออกแบบให้มีชุดชั้นในอยู่ในตัว  อาทิเช่น เสื้อสปอร์ตบรา ที่มีฟังก์ชั่นเสื้อซับในและช่องสอดแผ่นฟองน้ำสามารถถอดเข้าออกได้ รวมถึงเลคกิ้งที่มี กางเกงสเตย์ ผ้าพาวเวอร์เน็ตในตัว ช่วยยกกระชับเก็บสรีระส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม เสริมสร้างหุ่นให้ดูฟิตแอนด์ เฟิร์มมากยิ่งขึ้น

เนื้อผ้า

  • ถักทอเส้นใยขึ้นมาเป็นพิเศษ ซึมซับเหงื่อง่าย ระบายอากาศได้ดี ตัวผ้ามี Spandex ให้ความยืดหยุ่นสูง สร้างความกระชับ สัมผัสที่เนียนนุ่ม สวมใส่สบายคงคุณภาพและรูปทรงหลังการซักได้ดี ไม่กดทับ และรองรับในทุกท่วงท่าของการเคลื่อนไหว

โทนสี

  • กลุ่มโทนสีที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและเฟมินีน : สีชมพูบลอสซั่ม )Blossom Pink) และสีแชมเปญ  (Champagne)
  • กลุ่มเฉดสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สุขภาพดี : สีน้ำตาลเม็ดทราย(Sandstorm Brown) และ สีเทาของก้อนเมฆ(Atmosphere Gray)
  • กลุ่มโทนสีที่ให้ความเรียบหรู แต่ดูทะมัดทะแมง: สีน้ำเงินทไวไลท์ (Twilight Blue) สีแดงกุหลาบ (Rose Red) และสีเขียวมะกอก (Olive Green
  • กลุ่มโทนสีที่บ่งบอกความเรียบหรู ดูสุภาพ: สีขาวหิมะ (Snow White) และ      สีดำคาเวียร์ (Caviar)

ลูกเล่น

  • เทคนิคการตัดต่อผ้า แบบผสมวัสดุหลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน
  • เทคนิคการคัตติ้งที่เน้นส่วนโค้งเว้า
  • แพทเทิร์นที่ช่วยอำพรางส่วนเกิน เน้นทรวดทรงสรีระของผู้หญิง
  • เสื้อสปอร์ตบรา : มีเสื้อซับในและช่องสอดแผ่นฟองน้ำ สามารถถอดเข้าออกได้ 
  • เลคกิ้ง : กางเกงสเตย์ ผ้าพาวเวอร์เน็ตในตัว ช่วยยกกระชับเก็บสรีระส่วนเกิน

ทางทีม The Passion ได้ยลโฉมความเอ็กซ์คลูซีฟของคอลเลคชั่น TA ACTIVE  x ANNETHONG ผ่านแฟชั่นโชว์ที่ถูกดีไซน์ออกมาอย่างหลากหลาย ผ่านเสียงเพลงและแอคชั่นสุดแอคทีฟจากเหล่านางแบบ กระตุ้นให้ผู้ชมมีความรู้สึกร่วมไปด้วยได้เป็นอย่างดี เผยให้เห็นถึงดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น เน้นทรวดทรงสรีระของสาวๆ ให้ฟิตแอนด์เฟิร์มดูเป๊ะทุกองศา ดึงดูดใจให้อยากสวมใส่

โดยในงานได้มีการพูดคุยกับแขกผู้มีเกียรติถึงบรรยากาศและความรู้สึกที่ได้มาร่วมงาน ด้านนักแสดงสาวอย่าง พิมพาภรณ์ เสริมวณิชกิจ กล่าวว่า “แฟชั่นโชว์วันนี้ชอบหลายชุดมาก ปกติเวลาออกกำลังกายถ้าเรามีชุดสวยๆ เราก็จะมีความมั่นใจในการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น บางครั้งเวลาเราออกกำลังกายเสร็จ เราไม่ได้กลับบ้านเลย อยากออกไปทานข้าว หรือว่าไปเจอเพื่อนๆต่อ ชุดออกกำลังกายคอลเลคชั่นนี้ของTA Active ตอบโจทย์แพทตี้ค่ะ มีความเป็นแฟชั่นในดีไซน์ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไปเจอเพื่อนต่อได้ ชอบค่ะ”

ทางด้านผู้จัดละครสาวหุ่นเป๊ะอย่าง ปิยวดี มาลีนนท์ กล่าวว่า “ตู่เป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว  ชุดออกกำลังกายเป็นอย่างนึงที่ตู่สะสม เสื้อผ้ามีส่วนมากเลยที่ทำให้เรามีแพชชั่นในการไปออกกำลัง ชุดมันช่วยรูปร่างเราได้จริงๆนะ สามารถทำให้หุ่นดีขึ้นได้ ช่วยเก็บรูปร่างส่วนเกินของเราให้ดูกระชับ อย่างที่พี่แอนบอกจริงๆค่ะ”

เห็นสาวแอนหุ่นเป๊ะขนาดนี้ แถม TA ACTIVE  x ANNETHONG ก็มีนวัตกรรมเก็บสัดส่วนด้วยก็ยิ่งอยากได้! ซึ่งสาวๆ ก็ไปตำกันได้ที่สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์บางแค, โรบินสัน สาขาจังซีลอน ภูเก็ต, บลูพอร์ต หัวหิน และสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ซื้อมาใส่ถ่ายรูปสวยแล้วอย่าลืม #TAACTIVE #TAACTIVEXANNETHONG #ทีเอดีไซน์ปังหุ่นเป๊ะ ด้วยนะจ๊ะ