เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นสาว ๆ ไว้ผมยาวสลวยพร้อมทรง ‘ แสกกลาง ‘ กันซะเป็นส่วนใหญ่ การจัดทรงก็แสนง่ายดาย จะปล่อยผมสวยธรรมชาติทรงแสกกลางในวันสบาย ๆ ก็ดูมีเสน่ห์และเข้ากับสไตล์เสื้อผ้าในทุกลุคด้วยนะคะ หรือจะแสกงกลางเก็บผมง่าย ๆ ก็ดูหรูขึ้น พร้อมออกงานแล้ว

ซึ่งวันนี้ The Passion ขอพาสาว ๆ มาหาไอเดียทรงผม แสกกลาง จาก 14 ดาราสาวไทย ที่มีทั้ง Everyday Look ลุคสบาย ๆ ไปจนถึงลุคออกงาน อลังการ จัดเต็มกันขนาดนี้ สาว ๆ จะพลาดไม่ได้แล้วนะ!

 ชมพู่ อารยา 

คนแรกต้องยกให้กับ ชมพู อารยา คุณแม่แห่งความงามและวงการแฟชั่นจริง ๆ ค่ะ ยิ่งมาพร้อมทรงผมแสกกลางแบบนี้ แม้จะมาใน Everyday Look เสื้อผ้าสตไล์สบาย ๆ แต่กลับเพิ่มความแพงได้จากทรงผมแสกกลางนี่แหละค่ะ

 ปู ไปรยา 

ถ้าพูดถึงลุคปัง ๆ กับผมแสกกลางแล้วล่ะก็ ไม่พูดถึงสาว ปู ไปรยา ก็คงจะไม่ได้นะคะ เพราะคุณปูมีลุคแสกกลางให้เราเห็นอยู่บ่อยครั้งเลยทีเดียว

www.instagram.com/prayalundberg

 บี น้ำทิพย์ 

อีกหนึ่งดาราสายไทยที่เรามักเห็นเธอกับผมแสกกลางอยู่เสมอ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเมนเทอร์คนสวย คุณแม่ บี น้ำทิพย์ แห่งเดอะเฟซคนนี้แหละค่า

 เต้ย จรินทร์พร 

มาดูแสกกลางสไตล์น่ารักเบา ๆ อย่างสาว เต้ย จรินทร์พร กันบ้าง แม้ว่าลุคของเต้ยจะดูเป็นสาวน่ารัก ๆ ยังไงก็ตาม ผมแสกกลางก็มาอัพระดับความปังให้กับเธออยู่เสมอเลยล่ะค่ะ

www.instagram.com/toeyjarinporn

 แอฟ ทักษอร 

อีกหนึ่งสาวไทยที่ทั้งสวยทั้งเรียบร้อยในสไตล์เรียบหรูอย่างคุณ แอฟ ทักษอร ที่ไม่ว่าอย่างไร เราก็มักจะเห็นเธอในลุคของผมแสกกลางอยู่เสมอ เรียกได้ว่าสวยยังไงก็สวยอย่างงั้น คงความงามไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

แสกกลาง
www.instagram.com/aff_taksaorn

 นัท มีเรีย 

อีกหนึ่งลุคผมแสกกลางออกงานที่เราการันตีความปังและอลังการต้องยกให้คุณ นัท มีเรีย กับการมัดผมและแสกกลาง เพิ่มการดัดลอนผมเป็นเกลียวเบา ๆ บอกเลยว่าทำผมทรงนี้ออกงาน รับรองว่าเริ่ดมาก ๆ เลยนะคะสาว ๆ

www.instagram.com/myriabenedetti

 ใหม่ ดาวิกา 

ที่สุดแห่งความแสกกลางก็ต้องยกให้สาวหน้าคมตากลมโตคนนี้เลย ใหม่ ดาวิกา ผมดำเงาสลวยปล่อยตรงพร้อมแสกกลางแบบนี้ ดูผมสุขภาพดีสุด ๆ

www.instagram.com/davikah

 ญาญ่า อุรัสยา 

นางเอกสาวน้อยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ก็เป็นอีกหนึ่งที่สุดแห่งผมแสกกลางพร้อมความเงางามสุขภาพดี

www.instagram.com/urassayas

 ปอย ตรีชฎา 

และสาวสวยคนนี้กับการมัดผมและแสกกลางต้องยกให้กับคุณ ปอย ตรีชฎา เลยค่ะ

www.instagram.com/poydtreechada

 แต้ว ณฐพร 

อีกหนึ่งสาวเจ้าแม่นาคีที่นับวันที่ยิ่งสวยขึ้น ออร่าเปล่งประกายขึ้น มาในลุคผมแสกกลางออกงานสุดอลังการ สวยแบบไร้ที่ติ ต้องยกให้ แต้ว ณฐพร เลยค่ะ

www.instagram.com/taewaew_natapohn

 มิว นิษฐา 

อีกหนึ่งนางเอกมาแรง น่ารักสดใส เป็นธรรมชาติ อย่าง มิว นิษฐา ก็ไม่พลาดกับทรงผมแสกกลางแบบนี้เหมือนกันนะคะ

www.instagram.com/mewnittha

 นุ่น วรนุช 

เมื่อพูดถึงทรงผมแสกกลาง อีกคนที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือคุณ นุ่น วรนุช ที่มาพร้อมผมทรงแสกกลางตลอดกาล

www.instagram.com/nuneworanuch

 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับผมแสกกลางที่ยกระดับความปังขั้นสุด ทำให้เราเห็นผมแสกกลางในลุคเซ็กซี่ก็ดูดีมีระดับแบบสุด ๆ

www.instagram.com/janienineeleven

 วี วิโอเล็ต วอร์เทีย 

ส่วนผมแสกกลางสุดปังต้องมอบให้สาวติสท์คนนี้เลยค่ะ วี วิโอเล็ต จากทรงผมแสกกลางในภาพยนตร์พรจากฟ้า บอกเลยว่าเรียกกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ภาพยนตร์เรื่องพรจากฟ้า

จบไปแล้วกับ 14 ลุคผมแสกกลางง่าย ๆ จากดาราไทย ไว้เป็นไอเดียให้สาว ๆ ไปสวยกันให้สุดทั้งวันสบาย ๆ และออกงาน The Passion ยังมีเทรนด์แต่งหน้าเด็ด ๆ มาอัพเดทกันอีกเพียบเลยนะ อย่าลืม Stay Tuned กันไว้ให้ดีล่ะ!