ปลุกความมีชีวิตชีวาของผิวสวยระดับมาสเตอร์พีซ ด้วยรองพื้นสูตรใหม่จาก THREE พร้อมดึงตัวตนที่แท้จริงของคุณให้เปล่งประกาย มอบความสดใสและความสุขไม่รู้จบให้กับผิวในทุกวัน รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน เพื่อผิวเงางาม เนียนสวย กระจ่างใส พร้อมสัมผัสเบาสบาย ให้คุณเผยผิวสวยดุจผิวเปลือยเปล่าที่สดชื่นได้อย่างไร้ที่ติ มอบความงดงามเจิดจรัสล้ำค่าดุจผลงานศิลปะชิ้นเอกแห่งผิว

Rie OmotoTHREE Global Creative Director กล่าวไว้ว่า “ผิวงดงามที่แท้จริง ไม่ต้องการการปกปิดที่มากเกินไป หากแต่สามารถเผยผิวจริงเปลือยเปล่าได้อย่างเป็นธรรมชาติดุจผิวได้หายใจ (breath-in nude skin) มอบความสดชื่น และความงามที่แท้จริงอันบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างมั่นใจ”

ครั้งแรกของเซรัมในรูปแบบฟาวเดชัน มอบผลลัพท์ความชุ่มชื้นแก่ผิวสูงสุด เนื้อสัมผัสเบาสบายดุจผิวเปลือยเปล่า พร้อมคุณค่าบำรุงผิวจากส่วนผสมธรรมชาติอันเข้มข้นนานาชนิด  ช่วยถนอมผิวให้ดูมีสุขภาพดี เสมือนผิวจริงที่ได้รับการบำรุงจากสกินแคร์ที่ดีที่สุดในทุกๆ วัน

THREE ANGELIC SYNTHESIS FOUNDATION SERUM

เซรัมในรูปแบบฟาวเดชัน มอบผลลัพท์ความชุ่มชื้นแก่ผิวสูงสุด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงล้ำลึกถึง 75% (Containing more than 75% of beauty serum ingredients) มอบการบำรุงดุจสกินแคร์ชั้นเลิศ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผิวโกลว์ดูสุขภาพดี พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เงางาม ผลลัพท์ผิวเรียบเนียน กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ราวกับผิวธรรมชาติที่แท้จริง

ผิวสดใสเปล่งประกาย ดุจผิวกำเนิดใหม่ เนื้อสัมผัสโปร่งเบาสบาย เกลี่ยง่าย แต่สามารถปกปิดริ้วรอยและข้อบกพร่องได้แนบเนียน ไม่ทิ้งตัวเป็นคราบ สามารถใช้ทาทับได้ตามความต้องการ พร้อมเฉดสีที่ ลืมคำว่าหนาหนักไปได้เลย

BENEFIT

ส่วนผสมเซรั่มจากธรรมชาติมากกว่า 75% มอบสารอาหารและความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเต็มเปี่ยม NATURAL INGREDIENTS ส่วนผสมโบทานิคอล ออยล์ 9 ชนิด Geranium Robertianum extract (THREE’s first formulation), Lactobacillus casei/Fermented pear juice (THREE’s first formulation), Borage oil, Sea buckthorn oil, Tea seed oil, Argan oil, Jojoba oil, Shea butter, Beeswax

Geranium Robertianum extract

รู้จักกันมาช้านานในชื่อว่า Herb Robert extract คุณสมบัติช่วยในการสมานผิว มอบความเย็นสดชื่น และขจัดสารพิษ และเมื่อไม่กี่ปีมานี้ได้ค้นพบประสิทธิภาพการสร้างเอนไซม์ “tryptase”  ซึ่งสัมพันธ์กับการฟื้นบำรุงผิวหนังที่ถูกทำลายจากรังสียูวีมอบความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยม ให้ผิวกระชับยืดหยุ่น ป้องกันริ้วรอย

THREE ANGELIC SYNTHESIS FOUNDATION

Lactobacillus casei/Fermented pear juice

น้ำลูกแพร์จากยุโรปอุดมไปด้วย ฟรุกโตสมาลิกแอซิด (Fructose Malic Acid) กรดซิตริก (Citric acid) มิเนอรัล ฟรี อะมิโน แอซิด (mineral free amino acid) และแทนนิน (Tannin) น้ำที่แปรสภาพเป็นแลคติค แอซิด (Lactic Acid) ด้วยการหมัก มีแลคโตบาซิลัส มอบประสิทธิภาพการบำรุงผิวได้ยอดเยี่ยม มอบผิวเรียนเบียน ลดเลือนริ้วรอย มอบผิวกระชับยืดหยุ่น และชุ่มชื้นBorage oilสกัดมาจากเมล็ดบอราจ (Borage officinalis) ซึ่งเป็นดอกไม้สีน้ำเงิน ใช้กันมายาวนานกว่า 100 ปีในแถบเอเชียตะวันออก มีประสิทธิภาพการฟื้นฟูสภาพผิวได้ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Sea buckthorn oil, Tea seed oil, Argan oil, Jojoba oil, Shea butter, Beeswax

10 เฉดสี(ลิมิเต็ด 3 เฉดสี) ส่วนผสมจากธรรมชาติ 83%

ปริมาณ 30 mL ราคา 2,450 บาท