THREE ขอแนะนำ เมคอัพโทนสุภาพ ที่ดูเหมาะสม ในสไตล์แนเชอรัลแบบง่ายๆ 2 ลุค ที่จะทำให้คุณดูอ่อนเยาว์และสดใส แม้จะอยู่ในช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศก ด้วยคอลเล็คชัน THREE ‘EYE LOVE VIEW’ 2017 A/W MAKEUP COLLECTION และ THREE THAILAND LIMITED  อันเป็นโทนสีที่เข้ากับทุกผิว และยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในช่วงเวลาอื่นๆ ได้อีกเยอะเลย

Beauty Tips

สำหรับลุคที่ดูเป็นธรรมชาตินั้น ขั้นตอนสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การบำรุงผิว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับของแบรนด์ทรี ที่จะทำให้ผิวเรียบเนียนและเมกอัพติดทนตลอดวัน โดยก่อนลงมือแต่งหน้า ควรเริ่มจากการทำความสะอาดผิว ตามด้วยขั้นตอนบำรุงผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น แต่สำหรับคนที่มีผิวแห้งมากแนะนำให้มาสก์หน้าทิ้งไว้ประมาณ 10- 15 นาที แล้วจึงค่อยบำรุงผิว เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้การครีเอทลุคแนเชอรัลดูสวย เปล่งประกาย แบบที่ไม่ต้องเติมแต่งอะไรมาก

ขอแนะนำ

THREE SIGNATURE SET : พลังแห่งผิวสดชื่น ฟื้นฟูจิตใจ เพื่อวันใหม่ที่ดีกว่า

ให้การดูแลผิวเป็นเรื่องดีๆ ที่คุณอยากทำมากขึ้นทุกวัน THREE ขอมอบชุดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพื่อผิวสะอาดหมดจด จุดเริ่มต้นของผิวสวยสุขภาพดี พร้อมมอบสมดุล ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ปลดเปลื้องผิวจากความเครียด จุดพลังผิวสวยให้เป็นความหวังในวันใหม่ที่สดใสกว่าเมื่อวาน ชุดเซ็ตประกอบด้วย

– THREE BALANCING CLEANSING OIL 200 ml. ออยล์ ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนและไม่อุดตันผิว ด้วยหลักการน้ำมันชะล้างน้ำมันส่วนเกินและเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องแปรสภาพเป็นน้ำนม พร้อมคุณค่าเอสเซนเชียลออยล์หอมละมุนในการปรับสมดุลความผ่อนคลาย

– THREE BALANCING FOAM 120 g.  โฟมเนื้อละมุน นุ่มผิวหน้าด้วยสารสกัดธรรมชาติ ทำความสะอาดล้ำลึกด้วย ฟอสซิล คอรัล พาวเดอร์ จากโอกินาวา พร้อมฟองครีมละมุนที่อ่อนโยนต่อผิว ผสานกลิ่นหอมของเอสเซนเชียล ออยล์ อันเป็นเอกลักษณ์

– THREE PURIFYING CLAY MASK 30 g. มาสก์ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ มอบเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ส่วนผสม คูชา เคลย์ ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ลดความมันส่วนเกิน ช่วยรีเฟรชผิวพร้อมผลลัพท์ผิวยกกระชับที่จะทำให้คุณรู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กลิ่นหอมสดชื่น ปลอมประโลมจิตใจให้ความผ่อนคลายจนคุณอยากใช้บ่อยเท่าที่ต้องการ

ราคา 2,970 บาท จากราคาปกติ 3,900 บาท

THREE Balancing Lotion Mask

ส่วนผสมจากธรรมชาติ 85 % ปริมาณ  16mL X 6 ซอง ราคา2,800 บาท

มาสก์ชีทมอบการบำรุงผิวเร่งดวนดุจเซรั่มเข้มข้น

โลชั่นมาสก์ทำมาจากสำลีออแกนิค เข้มข้นแหมือนเซรัมเข้าบำรุงผิวแบบเร่งด่วน อุดมไปด้วยส่วนผสมจากเอสเซนเชียล ออยล์ และส่วนผสมอื่นๆจากธรรมชาติ แผ่นชีทหนานุ่มแนบสนิทได้ดีกับผิว มอบการบำรุงผิวชั้นนอกด้านบนสุดให้อิ่มเอิบ ชุ่มชื่น ส่วนผสม ฮอท สปริง วอเตอร์ ที่อุดมไปด้วยก๊าซ คาร์บอน เพิ่มประสิทธิภาพในการแทรกซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น มอบผลลัพธ์กระตุ้นการไหลเวียน และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลาย เพื่อผิวเนียนเรียบ และเปล่งปลั่งกระจ่างใส เห็นผลลัพธ์ทันทีที่ใช้ กลิ่นสไปส์ซี่สดชื่น และปลอมประโลบจิตใจได้เป็นอย่างดี

ส่วนผสมสำคัญ

<Essential oils> Frankincense oil, Neroli oil, Sandalwood oil, Bergamot fruit oil
<Botanical water>Hot spring water, Sasa kurilensis water, Apple fruit water, Orange flower water, Rose geranium flower water … moisturizing ingredient
<Botanical extracts> Mandarin orange fruit oil
moisturizing, Meadowsweet extractfirmingmoisturizing, Bergenia ligulata root extractmoisturizing

วิธีใช้

หลังล้างหน้า คลี่มาสก์ชีทแล้ววางบนใบหน้าในตำแหน่งที่พอเหมาะ แล้วค่อยๆ กดซับให้บำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวด้วยมือทั้งสองข้าง ทิ้งไว้ 5 ถึง 10 นาที แล้วดึงออก

THREE BALANCING WHITE CLEAR SET : มอบแรงบันดาลใจ ปลุกความกระจ่างใส คืนสมดุลให้สู่ผิว

เมื่อผิวเริ่มมีอาการที่คาดเดาไม่ถูก ด้วยอากาศเปลี่ยนแปลง พักผ่อนน้อย หรือแม้แต่ความเครียด ปลุกผิวกระจ่างใส เพิ่มความแข็งแรงพร้อมคืนสมดุลให้กับผิว ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ เนื้อบางเบา แต่ให้ผลล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุง และปรับสมดุลผิวชุ่มชื้น จากภายในสู่ภายนอก ที่ไม่ว่าบทบาทของคุณจะเปลี่ยนไปเช่นไร ผิวจะยังคงเปล่งประกาย เป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวเองและคนรอบข้างอยู่เสมอ ชุดเซ็ตประกอบด้วย

– THREE BALANCING WHITE CLEAR ESSENCE 30 ml.  เอสเซนส์ชิ้นแรกแห่งการบำรุง ที่ตรงเข้าไปฟื้นความกระจ่างใส ด้วยสารสกัด อาบูติน จากเบอร์รี่ อ่อนโยน และปลอดภัยแม้ผิวอ่อนบางแพ้ง่าย เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าดูกระจ่างสว่างใส

– THREE BALANCING LOTION OIL 140 ml. ขั้นตอนแรกของการปรนนิบัติผิว  เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวยกระจ่างใส แบบมีสุขภาพดีประกอบด้วยส่วนผสมบริสุทธิ์จากสารสกัดธรรมชาติถึง 91% ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม เพื่อคืนความชุ่มชื้น และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

– THREE BALANCING EMULSION 28 ml. เนื้อสัมผัสที่ละมุนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ พร้อมเอสเซนเชียล ออยล์จากแฟรงคินเซ้นต์ ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันของผิว มอบผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ดุจผิวสุขภาพดี ตลอดวัน

ราคา 5,500 บาท จากราคาปกติ 7,950 บาท

Look 1 : EASY GLAMOUR

สำหรับสาวๆ ยุคใหม่สไตล์เร่งรีบที่กำลังหาไอเดียแต่งหน้าโทนสุภาพ ปฏิเสธไม่ได้ว่าลุคสวยหรูดูสง่างามเป็นลุคคลาสสิกที่เหมาะเป็นอย่างมาก ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะลงเอยที่ลิปสติกสีเข้มที่อาจไม่เหมาะกับช่วงเวลาที่ต้องอยู่ในกฏระเบียบ ขอแนะนำ เมกอัพแบบคุมโทนด้วยไอเท็มน้อยชิ้นแต่ให้ลุคทรงพลัง เริ่มจากดวงตาโทนสีธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แต้มประกายความสดใสด้วยชิมเมอร์เล็กน้อยแต่พองาม (แนะนำให้เลือกชิมเมอร์เนื้อละเอียดที่ไม่สะดุดตาจนเกินไป) เขียนเส้นอายไลเนอร์เพิ่มความคมชัดให้ดวงตาอย่างเบามือ ปัดมาสคาร่าเพิ่มความสดใสให้ดวงตาด้วยโทนสีธรรมชาติและเขียนคิ้วให้เข้ารูป ปิดท้ายด้วยการแต่งพวงแก้มและริมฝีปากโทนสีชมพูกุหลาบเจือสีพีชที่ช่วยขับผิวสว่างดูกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี  แนะนำว่าควรเลือกไอเท็มแบบแท่งเดียวสวยเบ็ดเสร็จที่เบลนด์ง่ายได้ทั้งเรียวปากสีสด และพวงแก้มเปล่งปลั่ง

ขอแนะนำ

THREE Dimensional Quad Palette

สี 02 CRAZY ABOUT HER สี Neutral brown เนื้อเนียนละเอียด กลมกลืนกับเปลือกตาอย่างธรรมชาติ บอกอารมณ์ความรู้สึกได้ชัดเจน เหมาะกับทุกสถานการณ์ ราคา 2,400 บาท

 

THREE Atmospheric definition mascara

สี 03 VISION OF LOVE Limitedสี Black Indigo กับลุคที่ดูทรงพลัง ปริมาณ 5 g ราคา 1,450 บาท

THREE Mesmerizing Performance Eyeliner Pencil

สี 10 JL: FLOWERS OF ROMANCE ดื่มด่ำด้วยโทนสี visionary black ที่ดูแข็งแกร่ง แฝงเร้นเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มที่เขียนง่าย พร้อมประสิทธิภาพติดทน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ราคา 1,200 บาท

 

THREE Shimmering Color Veil Statement

สี 18 WEAR YOUR LOVE สี Allure Brown มอบประกายแววาว ที่ดูเยือกเย็นและอบอุ่น  ปริมาณ 1.4 g  ราคา 1,400 บาท

THREE Epic Mini Dash

สี T02 RAILAY RED [Limited] สี Fairy rose แรงบันดาลใจจากสีท้องฟ้ายามอาทิตย์อัสดงของหาดไร่เลย์ มอบความมั่นใจ เฉิดฉาย เผยเสน่ห์อันน่าค้นหา ราคา 1,250 บาท

THREE Pressed Eyebrow Duo

สี 02 สร้างสรรค์คิ้วสวยงามได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นคิ้วที่ดูธรรมชาติ หรือคมเข้ม มอบสีสันสม่ำเสมอและสามารถไล่ระดับสีได้อย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุ 2 สีใน 1 ตลับ ราคา 1,400 บาท

Look 2 : SWEET NATURAL

มอบใบหน้าดูมีสีระเรื่อแบบไม่ต้องเติมแต่งส่วนอื่นให้มากมาย ด้วยการเลือกลิปสติกโทนสีชมพูกุหลาบแบบสว่างที่เข้ากับทุกสีผิว แมตช์กับอายไลเนอร์โทนสีน้ำตาลเข้มให้ดวงตาให้ดูกลมโตโดดเด่นเป็นธรรมชาติ อาจเติมแต่งด้วยอายแชโดว์ประกายชิมเมอร์บางเบาที่ดูอ่อนโยนให้ดวงตาดูมีมิติมากยิ่งขึ้น จากนั้นเพิ่มความสดใสให้ดวงตาด้วยมาสคาร่าสีดำประกายม่วง เขียนคิ้วให้เข้ารูปเล็กน้อย โดยสำหรับลุคนี้อาจไม่จำเป็นต้องปัดแก้มก็ได้ เพียงใช้การไฮไลท์และเฉดดิ้งเข้าช่วยให้ดูลุคเฮลท์ตี้ ก็จะได้ลุคสวยหวาน ดูสุภาพอ่อนโยน แต่สดใสเป็นธรรมชาติ

ขอแนะนำ

THREE Captivating performance fluid eyeliner

สี 02 ONE VISION น้ำตาล Chic Brown ผสมผสานโทนสีฟ้าและแดง ที่แฝงความสดใส แต่ดูสง่างามอยู่ใน ปริมาณ 2.3ml  ราคา 1,250 บาท

 

THREE Atmospheric definition mascara

สี 03 VISION OF LOVE Limitedสี Black Indigo กับลุคที่ดูทรงพลัง ปริมาณ 5 g ราคา 1,450 บาท

THREE Amplified Spectrum Lip Crayon

สี 01 STILL IN LOVE Limitedสี Smoky Pink ขับดีกรีความหวาน ที่ซ่อนความร้อนแรงไว้ได้อย่างนุ่มนวล ปริมาณ 3.5 g ราคา 1,150 บาท

THREE Shimmering Color Veil Statement

สี 16  FREE LOVE Limitedสี Brilliant Lavender มอบความรักที่ดูสดใส ไร้เดียงสา

สี 18 WEAR YOUR LOVE สี Allure Brown มอบประกายแววาว ที่ดูเยือกเย็นและอบอุ่น

ปริมาณ 1.4 g  ราคา 1,400 บาท