เป็นธรรมดาอะเนอะที่มีแฟนแล้วอยากจะ Get away together ออกไปท่องโลกกันสองต่อสอง สร้างมู้ด honeymoon หวานๆ กันบ่อยๆ เปลี่ยนบรรยากาศด้วย ‘ทริปกระชับรัก’ กันซักปีละครั้งกำลังหอมปากหอมคอ

ซึ่ง The Passion ก็มีทริปหลายสไตล์จาก 7 ประเทศมาแนะนำสาวๆ กันค่ะ มีทั้งแบบเมืองเที่ยวสุดเหวี่ยงและ 18+ เมืองโรแมนติคยอดฮิตสำหรับคู่รัก แล้วก็เมืองธรรมชาติสุดสงบให้สาวๆ กับคุณแฟนได้ใช้เวลากระชับความสัมพันธ์กันแบบเต็มที่ งานนี้ระวัง 2 แต่กลับบ้าน 3 คนนะจ๊ะ แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน > <

immeganmaria.tumblr.com

 1. Amsterdam, The Netherlands  

เมืองเล็กล้อมแม่น้ำนี่มันร้ายกาจมากค่ะคุณขาาา ด้วยความเปิดเผยของคนที่นั่นทำให้ในเมืองมีทั้ง Sex Museum (ประวัติศาสตร์เพศแน่นเชียวค่ะ กล้าพูดเพราะไปดูมาแล้ว 555) และ Red Light District แหล่งรวมสินค้าและบริการเรื่องอย่างว่าที่เปิดกว้างให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ร้านเซ็กซ์ทอยใหญ่ทุกมุมถนนที่มีของเล่นสยิวทุกแบบที่เราจะจินตนาการได้ และ “Coffee shop” ที่ต้องเน้นคำเพราะมันไม่ใช่ร้านกาแฟธรรมดา แต่เป็นชื่อเรียกร้านขายใบไม้ 5 แฉก เอ้าเที่ยวและปลดปล่อยกันจนกรึ่มแล้วก็ปล่อยให้อารมณ์มันพาไปล่ะเนอะ คริ

flickr.com
www.getyourguide.com
www.kyivpost.com

 2. Prague, Czech Republic 

เป็นเมืองเล็กๆ ที่โรแมนติคมากกกก จะที่ซาวเสียงมาทุกคนก็ยกให้เป็นเมืองที่สมควรจะไปกับแฟนเป็นที่สุด ไหนจะเป็นเมืองดนตรีคลาสสิคแห่งยุโรป ไหนจะวิวบ้านเมืองที่สวยโคซี่ นี่ยังไม่นับเหล่าของกินและแอลกอฮอลครบมือ ร้านรวงเปิดดึก ชิมบรรยากาศและอาหารกันเต็มที่แล้วก็กลับโรงแรมไปชิมรสรักกันต่อนะจ๊ะ ให้ความโรแมนติคของเมืองมันสร้างบรรยากาศเลิฟๆ

wowamazing.com
www.travelandleisure.com

 3. New York, USA 

เมืองแห่งอิสระเสรีที่จะพลอดรัก ฮัค คิสกันที่ไหนก็ได้ คือมันเป็นฟีลลิ่งแห่งความอิสระเรื่องความรักจริงๆ ไม่ต้องคอยเก็บคอยกั๊กแบบตอนอยู่ที่ไทย แถมยังเป็นเมืองชิคๆ ที่เรียกพลังความหนุ่มสาวให้วิ่งพล่านได้ดี กล้าทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน อยู่เมืองนี้แล้วเหมือนมีพลังบางอย่างจริงๆ นะ และหลังจากที่เราสุดเหวี่ยงและพลอดรักเรียกอารมณ์เลิฟกันมาทั้งวันแล้ว กลับห้องไปก็แล้วแต่ใจสาวๆ แล้วล่ะว่าจะทำอะไรต่อ

worldtag.us

จูบกันกลาง Time Square เลย ได้รูปแนวสุดๆ

grunge-sound.tumblr.com

 3. Switzerland 

ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติแห่งยุโรปที่เอเชียไม่มีให้เห็น ควงแฟนไปเที่ยวสวิสกัน 2 คนกระหนุงกระหนิง มีเวลาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเงียบสงบแบบนี้ ความเครียดมันก็ได้ปลดปล่อย ใจมันก็ได้ชาร์จพลัง และได้มุ่งความสนใจมาไว้ที่คนตรงหน้ามากขึ้น เรียกได้ว่าไปใช้เวลาด้วยกันท่ามกลางธรรมชาติที่สวยเป็นใจ แถมมีโรงแรมกลางป่าที่เห็นแสงเหนือสวยๆ แบบที่ไม่ต้องกระเสือกกระสนไปลำบากที่ไอซ์แลนด์ (ที่ควรไปกับเพื่อนเป็นกลุ่ม จะได้ช่วยกัน มีทรหดจริงๆ นะเออ) บรรยากาศที่ธรรมชาติสร้างมามันเริ่ดขนาดนี้ สเต็ป (รัก) ต่อไปก็น่าลองดูนะ 😉

iwastesomuchtime.com

เที่ยว ski resort แช่น้ำอุ่นกลางภูเขาหิมะกับแฟนฟินๆ กันไปเลย

nicoletrilivas.com
Booking.com

 5. Paris, France 

ไม่พูดถึงเมืองนี้ไม่ได้เลยค่ะสาวๆ กับมหานครโรแมนติคที่คู่รักทุกคู่อยากออกทริปด้วยกันซักครั้งเห็นวัฒนธรรมการทักทายน่ารักๆ อย่างการจูบข้างแก้มแล้วก็คิดว่าเมืองนี้มันมีฟีลความรักในสายลมจริงๆ ลองนึกภาพยืนจูบกันใต้หอไอเฟล (เป็นลิสต์ที่คู่รักต้องทำเลยนะ!) จิบแชมเปญริมระเบียงห้อง ชมวิวเมืองที่ประดับประดาไฟสวยๆ เบื้องล่าง กลางวันจูงมือแฟนเข้าพิพิธภัณฑ์ลูฟ ดื่มดำศิลปะกันเงียบๆ 2 คน ไหนจะอาหารดีๆ ไวน์ และน้ำหอมอีก นี่มันสูตรสำเร็จที่จะทำให้คู่รักทุกคู่ฟินไม่รู้ลืมจริงๆ

www.imgrum.org
ivanovo.izhkistochka.ru
@riddhisinghal6

 6. Tokyo, Japan 

จุดนี้จะไม่พูดถึงวัฒนธรรม อาหาร และธรรมชาติใดๆ ของประเทศนี้ทั้งสิ้น! เพราะเราจะมาเจาะลึกกันที่เรื่องใต้สะดือค่ะ 555 ที่ญี่ปุ่นติดโผมานี้ ดูง่ายๆ จากการเปิดเผยเรื่องเซ็กซ์ขั้นเจ้าพ่อของเอเชีย อุตสาหกรรม AV นี่ถือว่าก้าวหน้าสุดๆ มีทำหนังออกมาสนองนี๊ดทั้งผู้ชายและผู้หญิง ร้านเซ็กซ์ทอยก็เยอะ เรียกว่าเกือบทุกมุมถนน (ดูอย่างร้านถุงยางสุดดังที่ชื่อ Condomania สิ ตั้งอยู่กลางสี่แยกเลยนะ!) แถมในร้านก็จัดเป็นโซนที่ค่อนข้างส่วนตัวด้วย ปกติแล้วคนญี่ปุ่นเข้าไปเลือกกันเป็นคู่เลย ถือเป็นเรื่องปกติ ไม่มีการมองแรงหรือตัดสินใดๆ กันทั้งสิ้น นอกจากนี้ญี่ปุ่นก็ดีสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศและคู่รักที่รักสนุก เพราะนางมีโรงแรม “ธีม” เยอะไปหมด อยากได้ห้องสไตล์ไหนก็จิ้มได้ตามใจ และเรื่องสุดท้ายที่อยากบอกคือ นางมีโรงแรมที่เป็นห้องพักแบบพัก 3 ชั่วโมง ครึ่งวัน หรือค้างคืนไปเลย เผื่อเดินๆ อยู่แล้วมีอารมณ์ก็สะกิดคุณแฟนเลยค่ะ อยากจอดปฏิบัติภารกิจที่ไหนก็มีให้ทั่วโตเกียว

www.tokyotimes.com
www.u-strasse.com

Love hotel สุดหรู

homyxl.com

 7. Maldives 

สายลมและแสงแดดมันทำให้คนเราเซ็กซี่ขึ้นได้นะว่ามั้ย? มัลดีฟ เกาะสวรรค์แดนใต้ที่ใครๆ ก็อยากไปเยือนดูซักครั้ง ทั้งทะเลสวยๆ ห้องพักส่วนตัวที่เน้นให้เราใช้เวลากับคุณแฟนอย่างเต็มที่ ไหนจะมีสถานที่โรแมนติคอีกเพียบ อย่างห้องอาหารใต้น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกไว้ไปดินเนอร์หรูใต้น้ำ ให้หมู่ปลาและประการังช่วยสร้างบรรยากาศรัก ก่อนจะกลับห้องพักไปดูดาวเต็มฟ้า ข้อแนะนำอย่างเราจากเราก็คือก่อนไปต้องเตรียมตัวกันหน่อย เสื้อผ้าเซ็กซี่พริ้วๆ ต้องพร้อม บิกินี่สวยๆ ต้องมี รับรองคุณแฟนจะต้องมองตาค้าง แล้วอดใจไม่ไหวกระชับรักกันได้อีกหลายยกแน่นอน

weheartit.com
meetville.com
www.hurawalhi.com
www.hurawalhi.com

เป็นไงบ้างคะสาวๆ กับ 7 ทริปกระชับรัก ที่มีทั้งแบบเที่ยวกันมันส์ๆ ปลดปล่อยเต็มที่ และเมืองโรแมนติคที่ความรักนี่ลอยมาตามลมเลย ส่วนใครที่ยังลังเลใจอยู่ The Passion บอกเลยว่ารีบไปเที่ยวกันตอนที่ยังไหวนะจ๊ะ เดี๋ยวแก่ตัวไปจะเที่ยวไม่สนุก (และเร่าร้อน) เท่าตอนหนุ่มสาวแล้วน๊าาา