เอาใจสาวเปรี้ยวด้วยไอเท็ม “ V-Shirt ” ที่ช่วยเนรมิตลุคสุดมั่นให้สวยเซ็กซี่แบบมีสไตล์กับกิมมิคเล็ก ๆ ผ่าลึกลงไปให้สุดเกือบถึงสะดือ ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้สวย ดูแพงสะดุดจนตาหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังมองอย่างแน่นอน

อากาศร้อนแบบนี้สาว ๆ คงกำลังมองหาไอเท็มที่มาประชันความฮอตสู้กับแดดกันอยู่ใช่มั้ยล่ะ? จะบอกว่า “V-shirt” หรือ เสื้อคอวีผ่าลึก นี่แหละที่ตอบโจทย์ทุกความฮอตความแซ่บที่สาว ๆ ต้องการ แถมยังคงความเทรนดี้โดนใจสาว ๆ เหล่าแฟชั่นนิสต้าอีกด้วยนะ

ไอเท็มที่ว่านี้สามารถใส่ได้หมดไม่ว่าจะเป็นสาวไซส์ใหญ่หรืออกไข่ดาวเพราะไอเท็มนี้ช่วยให้สาว ๆ มีคอที่ดูเรียวยาว หรือสาวไหนมั่นใจมีความกล้าเต็มร้อยก็โนบราไปเลยจ้า ยิ่งทำให้ลุคนี่ฮอตเป็นไฟละลายหัวใจหนุ่ม ๆ ให้หยุดมองไม่ได้เลยแหละ

และถ้าอยากเพิ่มความชิคเข้าไปอีกหน่อย แนะนำให้ลองหา แอคเซสเซอรี่ มาประดับที่คอ เช่น ผ้าแบนดาน่า สร้อยโชกเกอร์ หรือสร้อยเส้นยาว ลุคนี้ก็ยิ่งดูเก๋มีสไตล์ขึ้นอีกเป็นกอง ถ้าอยากรู้ว่าจะมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาให้เก๋ได้ยังไง ไปดูกันนน

 V-Shirt Street Style 

ลุคนี้ได้ความเปรี้ยว เท่ เป็นสาวมั่นขึ้นมาทันทีไม่ว่าจะแมทช์เป็นเสื้อเชิ้ตมีปกแล้วปลดกระดุมเหลือไว้ซักสองเม็ดโชว์เนินอกเซ็กซี่พอกรุบกริบ หรือเสื้อยืดคอวีกับยีนส์ ก็เก๋ไม่เบา ทำให้ได้ลุคจี๊ด ๆ สำหรับซัมเมอร์นี้กันแล้วล่ะค่ะสาว ๆ

ShopStyle
wheretoget.it
gurl
wheretoget.it
dallastyleblog.com
instagram.com
Who What Wear
instagram.com
ShopStyle

 V-Shirt Elegant 

สวย ดูแพง แถมยังเซ็กซี่แบบเหนือชั้น ยกให้ลุคนี้ชนะเลิศไปเลยจ้า! เพราะยิ่งผ่าลึกลงไปเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ดูเซ็กซี่และแพงเว่อร์! แถมทำให้ลุคของสาว ๆ ดูมีอะไร ไม่น่าเบื่อด้วยนะจ๊ะ เน้นความเผ็ชระดับสิบสิบสิบไปเลยจ้ะ!

Bloglovin’
mooreaseal.tumblr.com
The Zoe Report
trnycstyle.com
fashiion-gone-rouge.tumblr.com
Who What Wear UK
youtravelaustralia.com
Bloglovin’
Mens Hive Blog

ความเซ็กซี่กรุบกริบยังไม่พอ ต้องเพิ่มกิมมิคให้ลุคสุดแซ่บด้วย ทำได้ไม่ยากเลยค่ะสาว ๆ ลองเลือกแอคเซสเซอรี่เก๋ ๆ สักชิ้น เช่น โชกเกอร์สไตล์เท่ ๆ ผ้าแบนดาน่าสุดชิค หรือจะเป็นสร้อยคอคิวท์ ๆ ก็เริ่ดเว่อร์!

myunmyu.tumblr.com
ShopStyle
Marie-Claude Chantal
TheyAllHateUs
ShopStyle
cultoftomorrow.tumblr.com
pinterest.com
luhrid.co.vu
wachabuy.com
V-Shirt
aninesworld

เห็นว่าเป็นเสื้อคอวีลึกขนาดนี้ สาวๆอกไข่ดาวไม่ต้องกลัวไป เพราะเรามีไอเท็มเด็ด! มาเป็นตัวช่วยให้สาวๆกัน นั่นก็คือ คอนทัวร์ นั่นเองงง ซึ่งเราจะขอแนะนำแต่พาเลทที่รวมทั้ง คอนทัวร์ บลอนเซอร์ ไฮไลท์ เพื่อความคุ้มค่าของสาวๆ ล่ะกันเนอะ ถ้าไม่อยากมีเป็นอกไข่ดาวต่อไปล่ะก็…ตามมาเลยยย

 – Supermom Professional Contour + Highlight / Concealer Palette – 

มากันที่ตัวแรก พาเลทตัวนี้จะมี 2 รุ่น คือ พาเลทเนื้อครีมและพาเลทเนื้อฝุ่น ซึ่งนางก็ดีทั้ง 2 แบบนะ ตัวพาเลทก็ดูดีแถมยังมีกระจกด้วยแหละ เพราะ 1 พาเลทนางก็มีตั้ง 6 หลุมแหนะ มีทั้ง Contour ทั้ง Highlight…ราคาก็เอื้อมถึงนะ ถือว่าคุ้ม !! ไปตำเลยยย

 – ราคาพาเลทละ 690 บาท –

♦ เนื้อฝุ่น ♦

@BlacklistSecret

♦ เนื้อครีม ♦

@BlacklistSecret

 – Makeup Revolution Cover & Conceal Palette สี Medium Dark – 

แบรนด์เครื่องสำอางนำเข้าจากอังกฤษ ตัวนี้เป็นพาเลทคอนทัวร์ คอนซิลเลอร์แบบเนื้อครีม แบ่งเป็นคอนซิลเลอร์ 5 สีและคอนทัวร์ 3 สี สามารถใช้ได้ทั้งคนผิวขาวกลาง – ผิวเข้มเลย ตัวพาเลทมาพร้อมกระจกบานใหญ่ในตัวและตลับพลาสติกสีดำใส แข็งแรงอยู่นะ
-ราคา 590 บาท-
misssunshinesparkle.blogspot.com

 – City Color Contour Effects Palette – 

อีกหนึ่งพาเลทที่อยากแนะนำ คือตัวนี้เลย นางเป็นเนื้อครีมที่รวมทั้ง คอนทัวร์ บลอนเซอร์ ไฮไลท์ไว้ในหนึ่งพาเลท เรียกได้ว่าคุ้มอยู่เหมือนกันนะ เพราะมีพาเลทเดียวจบเลย แถมตัวนี้ยังเล็กกระทัดลัด พกพาง่ายอีกด้วยยย

 – ราคา 450 – 550 บาท –

@mikittykat

ตัวอย่างการคอนทัวร์

@BlacklistSecret

ไม่ว่าจะสไตล์ไหนลุคไหนไอเท็มคอวีก็เอาอยู่หมดแต่จะวีแบบธรรมดา ๆ สำหรับหน้าร้อนนี้ก็น่าจะเชยไปหน่อย ต้องผ่าลึกกกกกแบบสุด! เพิ่มความเซ็กซี่ให้สไตล์ธรรมดาดูแซ่บขึ้นมาทันที สาว ๆ อย่าลืมไปตามหาเจ้าเสื้อยืดคอวีมามิกซ์แอนด์แมทช์กันนะคะ