สีกระเป๋าตามวันเกิด สีถูกโฉลกเรียกทรัพย์ สีไหนใช้แล้วรวย สีไหนใช้แล้วปังเหมาะกับดวงของสาวๆ The Passion ทั้ง7วัน

พูดถึงเรื่องเงินแล้ว ถ้าไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกลใช่ไหมคะสาวๆ สีกระเป๋าตามวันเกิด ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดที่ไม่ลับเพื่อช่วยเรียกทรัพย์เสริมดวงตามโหราศาสตร์ เสริมโชคให้เฮงๆ อาจจะมีลาภลอย  ปุั๊ปปั๊ปรับโชคแบบงงๆก็เป็นไปได้นะ วันนี้เรามีตัวอย่างกระเป๋าสะพายสีถูกโฉลกกับสาวๆที่เกิดในแต่ละวันมาฝากกันค่ะ ขอบอกเลยว่าเห็นแล้วจะปฎิเสธไม่ลงเลยทีเดียว

1.วันอาทิตย์

สาววันอาทิตย์ เป็นคนค่อนข้างใจร้อน ไม่อยู่นิ่ง เฉลียวฉลาด เชื่อมั่นในตัวเอง ชอบความท้าทาย ใจนักเลง เรื่องเงินมีมากก็ใช้มาก เพราะฉะนั้นต้องใช้กระเป๋าสีโทนเข้ม ช่วยเบรคให้เย็นสาวๆ เย็นลง และสีกระเป๋าที่ช่วยเสริมโชคลาภให้สาววันอาทิตย์ได้แก่ สีดำ สีม่วง

สีกระเป๋าตามวันเกิด
bikinisandpassports.com

2. วันจันทร์

สาววันจันทร์ สาวเจ้าระเบียบ สุขม แต่ก็มีความอ่อนหวานอ่อนโยนอยู่ในตัว และมีรสนิยมดี ทันสมัย อีกทั้งยังมีความมานะอดทน การเลือกใช้กระเป๋าสีที่เหมาะกับบุคลิกจะช่วยเสริมดวงมากขึ้นไปอีก สีกระเป๋าที่ช่วยเสริมเโชคลาภให้สาววันจันทร์ได้แก่ สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม

สีกระเป๋าตามวันเกิด
whowhatwear.co.uk

3.วันอังคาร

สาววันอังคาร สาวๆที่เกิดวันนี้เป็นคนจริงจัง ตรงไปตรงมา สาวแกร่งไม่กลัวใคร ปรับตัวเก่งและมีความคิดสร้างสรรค์ ฉะนั้นเลือกใช้กระเป๋าสีอ่อน สดใส จะช่วยเพิ่มความใจเย็น และเพิ่มอ่อนหวานให้สาววันอังคารได้เป็นอย่างดี สีกระเป๋าที่ช่วยเสริมโชคลาภให้สาววันอังคารได้แก่ สีชมพู สีเหลือง สีครีม สีฟ้า

สีกระเป๋าตามวันเกิด
makeuphall.net

4. วันพุธ

สาววันพุธ แม่สาวนักเจรจา เรื่องการพูดต้องยกให้เธอคนนี้ มีกาละเทศะ เฉลียวฉลาด รักครอบครัว ไม่ชอบอยู่นิ่งๆขี้เบื่อ ใจร้อนและมักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีเรื่องให้ควักกระเป๋าตลอด ควรใช้กระเป๋าโทนสีพื้นดีเทลเก๋ จะช่วยลดความใจร้อนและขี้เบื่อลงได้ สีกระเป๋าที่ช่วยเสริมโชคลาภให้สาววันพุธได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน

สีกระเป๋าตามวันเกิด
vogue.fr

5. วันพฤหัส

สาววันพฤหัส เรียกว่านักปราชญ์เลยก็ว่าได้ เพราะเธอช่างใฝ่รู้ใฝ่เรียน ใส่ใจธรรมะ มีเหตุมีผล รักความถูกต้องและเป็นคนเปิดเผย มองโลกในแง่ดี กระเป๋าที่เข้ากับบุคลิกเธอที่สุดคือกระเป๋าเรียบๆ เนี้ยบๆ และสีกระเป๋าที่ช่วยเสริมโชคลาภให้สาววันพฤหัสได้แก่ สีครีม สีเหลือง

สีกระเป๋าตามวันเกิด

6.วันศุกร์

สาววันศุกร์ สาวเจ้าสำอาง รสนิยมสูง รักสวยรักงามชอบเครื่องประดับ ใฝ่เรียนและชำนาญงานศิลปะมีอารมณ์สุนทรีย์ รักธรรมชาติ มีความอ่อนโยน เป็นคนซื่อตรงอีกทั้งยังแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีด้วย สีกระเป๋าที่ช่วยเสริมโชคลาภให้สาววันศุกร์ได้แก่ สีเขียว

waynetippetts.com

7. วันเสาร์ 

สาววันเสาร์ สาวแกร่ง หนักแน่น อดทน ตรงไปตรงมา ทำงานเก่งและรักความก้าวหน้า เธอช่างสังเกตุและคิดลึกซึ้งกว่าคนอื่นๆ ย้ำคิดย้ำทำคิดก่อนตัดสินใจเสมอ เธอยังเป็นคนมีน้ำใจและมีความเสียสละ สีกระเป๋าที่ช่วยเสริมโชคลาภให้สาววันเสาว์ได้แก่ สีแดง

สีกระเป๋าตามวันเกิด
bloglovin.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับกระเป๋าสะพายตามวันเกิด เห็นแล้วอยากเปลี่ยนเลยใช่ไหมหละ และถ้าสาวๆคนไหนใช้สีตรงกับวันเกิดอยู่แล้วก็ขอให้เฮงๆ ต่อไป ส่วนสาวคนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าสะพายใบใหม่ เลือกใช้สีให้ถูกโฉลกเพื่อเงินทองจะได้ไหลมาเทมาหาเรานะคะ