ทำเอาอินกันไปทั้งบ้านทั้งเมืองเลยล่ะค่าคุณผู้ชม เมื่อผู้กำกับละครโทรทัศน์มากฝีมืออย่าง คุณอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ได้นำบทประพันธ์จากปลายปากกาของ ‘จุฬามณี’ อย่างเรื่อง ‘กรงกรรม’ มาตีแผ่เรื่องราวชีวิตสุดดราม่า ที่ตอนนี้ดำเนินมาจนถึงจุดไคลแม็กซ์ที่ถ้าใครติดตามดูอยู่จะรู้ว่า ‘เรณู’ นางเอกของเรื่องกรงกรรมจะถูกเผยความลับเสียแล้ว โอ๊ย มันช่างลุ้นซะจริง จริ๊งงง

@bellacampen
@bellacampen
@bellacampen

งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดารานักแสดงที่มาประชันฝีมือกันในเรื่องนี้ทั้งหน้าเก่า หน้าใหม่ ถึงได้ดังกันเป็นพลุแตกแทบทุกคน แต่นอกจากความสามารถทางการแสดงแล้ว สาวๆจากเรื่องนี้ แต่ละคนเขาก็มีดีกรีไม่ธรรมดา รวมถึงเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร ว่าแล้วก็ตาม The Passion ไปส่องสไตล์ของพวกเธอกันเลยดีกว่า เริ่ม!

เบลลา-ราณี แคมเปญ

เริ่มต้นที่ สาวสวยมากความสามารถอย่าง ‘เบลล่า-ราณี แคมเปญ’ ที่มาสวมบทบาทเป็น ‘อาซ้อเรณู’ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งสวย ดุ และไม่ยอมใคร เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่เจ็บมาเยอะ เจอมาเยอะ จนคนดูอดเห็นอกเห็นใจตัวละครตัวนี้ไม่ได้เลย

@bellacampen

แต่ชีวิตประจำวันของสาวเบลล่านั้นช่างตรงกันช้ามกับเรณูอย่างสิ้นเชิงนะคะ เพราะชีวิตเธอแฮปปี้สุดๆทั้งเรื่องงานและความรัก แถมเธอยังขึ้นแท่นเป็นแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าของเมืองไทย เพราะไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหนก็มีแต่ลุคปังๆตลอด หรือจะในวันเบาๆสบายๆ ลุคก็เธอก็ยังแอบมีความกิ๊บเก๋ เปรี้ยวบ้าง เท่บ้าง โดยสไตล์ของสาวเบลล่านั้นเนื่องจากเป็นสาวร่างเล็กก็มักจะเลือกชุดที่โชว์สัดส่วนช่วงเอวที่เห็นได้ชัด ก็แหม่ กล้ามหน้าท้องฟฟิตซะขนาดนี้ก็ต้องอวดกันหน่อยใช่มั้ยสาวเบล

@bellacampen
@bellacampen
@bellacampen

พาย-รินลดา แก้วบัวสาย

@pierinradaofficial

มาต่อกันที่ ‘วรรณา’ น้องสาวของเรณู ที่บอกเลยว่าน่าสงสารไม่แพ้พี่สาวแม้แต่น้อย ซึ่งสาวที่มาสวมบทบาทนี้ก็คือ ‘สาวพาย-รินลดา แก้วบัวสาย’ นักแสดงดาวรุ่งจากช่องสาม ที่มีผลงานละครให้เราได้เห็นมาเป็นระยะ ทั้งตะวันยอแสง , ชาติเสือพันธุ์มังกร แต่ก็ต้องยอมรับว่ามาพีคที่สุดก็จากเรื่อง กรงกรรม นี่แหละ ซึ่งสาวพายคนนี้ก็ดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเธอคือน้องสาวของพระเอกดาวรุ่งอย่าง เค้ก-นัทธวัชร์ ซึ่งมีผลงานซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอนปัทม์ ที่เพิ่งจบไป นอกจากนั้นสาวพายยังเพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการละคอน มาเมื่อปีที่แล้วด้วย แหม่เป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว

@pierinradaofficial
@pierinradaofficial
@pierinradaofficial
@pierinradaofficial

การแต่งตัวของสาวพายก็จะเป็นแนวติสท์ๆหน่อยๆ อาจเพราะเรียนคณะที่เกี่ยวกับทางด้านศิลปะก็เป็นได้ แต่ไม่ว่าจะแต่งออกมายังไงหน้าหวานๆของเธอก็ทำให้ลุคดูสดใสได้ตลอดเวลา

 

ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ

@yiiiwha

อีกหนึ่งสาวที่สวยแสนดี แถมมีแต่หนุ่มๆมาหลงรักอย่าง ‘จันตา’ ที่สวมบทบาทโดย ‘ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ’ สาวหน้าสวยที่จบการศึกษาจาก คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ เป็นสาวเหนือเหมือนในละครเป๊ะ

@yiiiwha
@yiiiwha
@yiiiwha
@yiiiwha

ถึงในเรื่องจะดูเป็นสาวเรียบร้อย แต่ชีวิตจริงเธอกลับเป็นสาวที่ค่อนข้างลุยเลยทีเดียว แถมสไตล์การแต่งตัวก็จะออกแนวเท่ๆ แนวๆ มีแอ็คเซสเซอร์รีประจำคือหมวกและแว่นกันแดดคูลๆ ไม่รู้ว่าเป็นสาวเซอร์ๆแบบนี้หรือเปล่านะ หนุ่มเปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ ถึงได้หลงหนักม๊าก

 

น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ

@namfah_thunyaphat

น้องเล็กของเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เพราะออร่าความใสทะลุเข้าตามากๆ สำหรับสาวน้อย ‘น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ’ ซึ่งรับบท ‘บุญปลูก’ ในเรื่องได้อย่างไร้เดียงสา เป็นบทพิสูจน์ให้เราได้เห็นว่าเธอคือนักแสดงหน้าใหม่ที่มีฝีมือการแสดงที่น่าจับตามมองไม่น้อยเลยทีเดียว แม้จะเพิ่งจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง มาเมื่อไม่นานนี้เอง

@namfah_thunyaphat
@namfah_thunyaphat
@namfah_thunyaphat

ส่วนเรื่องสไตล์ของสาวคนนี้ก็บอกเลยว่าน่ารักสมวัยมากๆ โดยเธอจะเลือกใช้กางเกงยีนส์เป็นส่วนใหญ่แล้วนำมาแมทช์กับเสื้อยืด เสื้อเปิดไหล่หรือแอ็คเซสเซอร์รีอื่นๆได้แบบลงตัวเลยทีเดียว

 

แพร-พิชชาภา พันธุมจินดา

@pearpitchapa

ปิดท้ายกันที่ ‘พิไล’ ที่ทำเอาแม่ค้าร้านตลาดและชาวบ้านทั่วราชอาณาจักรพร้อมเป็นมือตบได้ทุกเมื่อ เรียกได้ว่า ‘สาวแพร- พิชชาภา พันธุมจินดา’ ตีบทแตกกระจุยเลยทีเดียว แต่ถึงจะเกลียดเพราะอินบทบาทในเรื่องกรงกรรมแค่ไหน ก็ต้องยอมรับว่าเธอเป็นสาวอีกคนที่สวยและหุ่นดีมาก จะใส่อะไรก็สวยไปหมด เพราะฉะนั้นสไตล์ของเธอก็ค่อนข้างจะหลากหลาย แต่ที่ดูสาวแพรจะเลิฟก็น่าจะเป็นเสื้อครอปตัวสั้นที่แอบโชว์เอวลอยให้หนุ่มๆใจสั่นเบาๆนั่นเอง

@pearpitchapa
@pearpitchapa

บอกเลยว่าเป็น 5 สาวที่สวย เก่งแถมมีสไตล์ครบเครื่องจริงๆ รักใครชอบใครก็ลองไปติดตามอินสตาแกรมของ 5 สาวกันดู เผื่อจะได้ไอเดียการแต่งตัวเพิ่มมากขึ้นไปอีก แล้วอย่าลืมกลับมาบอกชาว The Passion กันบ้างนะคะ