คอมพลีทลุคทำงานให้ปัง! ด้วย “กระเป๋าผู้หญิง” 5 สไตล์ จาก Charles & Keith

0
1924

เพราะผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีกระเป๋าใบเดียวฉันท์ใด กระเป๋าก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกได้ฉันท์นั้น… เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะคิดไม่ต่างกัน เพราะบางทีใช้กระเป๋าแบบเดิมๆ ตลอดมันก็ไม่เก๋ไง ยิ่งวันทำงานไม่ใช่ว่าจะสะพายใบไหนไปก็ได้ สายแฟชั่นอย่างเราต้องคอมพลีทลุคให้มีความมั่นใจและปังไว้ก่อนถึงจะถูก

โดยวันนี้เรามาพร้อมกับ กระเป๋าผู้หญิง 5 สไตล์จาก Charles & Keith ที่พร้อมเติมเต็มลุควันทำงานของสาวๆ ให้ปังกว่าที่เคย ซึ่งก็จะมี Crossbody Bags (กระเป๋าสะพายข้าง), Shoulder Bags (กระเป๋าสะพายไหล่), Tote Bags (กระเป๋าโท้ท), Handle Bags (กระเป๋าถือ) และ Clutches (กระเป๋าคลัตช์) ที่คัดมาหลากดีไซน์ หลากสไตล์ให้สาวๆ เลือกได้จุใจ ส่วนสไตล์ไหนจะเหมาะคอมพลีทลุควันทำงานแบบใดบ้างนั้น ตามไปชมกันเลย

 Style 1 – CROSSBODY BAGS 
กระเป๋าสะพายข้าง

กระเป๋าสไตล์แรก เป็นกระเป๋าแบบสามัญประจำตู้ที่เรามั่นใจว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีไว้อย่างน้อยคนละหนึ่งใบ นั่นก็คือ Crossbody Bags หรือ กระเป๋าสะพายข้าง สารพัดทรง ไอเท็มที่จัดเป็น Everyday Bag หยิบมาคอมพลีทลุคได้ทุกวันไม่มีเบื่อ สำหรับวันทำงานที่ต้องการความคล่องตัวกระเป๋าสะพายข้างก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ เพียงสาวๆ เลือกใบที่มีขนาดใหญ่พอให้ใส่ของจำเป็นที่ต้องพกพาได้ครบ ก็พร้อมทำหน้าที่ปิดท้ายลุคได้หลากหลาย ไม่ว่าจะวันทำงานที่แต่งลุค Casual สบายๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์กับรองเท้าผ้าใบ หรือวันที่มีเสื้อเบลเซอร์กับรองเท้ามีส้น ที่ระดับความทางการเพิ่มขึ้นมาหน่อย เพียงเลือกแบบให้เข้ากับลุค ไม่อลังหรือชิลล์ไปจนไปคนละทิศคนละทางเป็นพอ

HALF MOON CROSSBODY BAG
METALLIC TRIMMED FRONT FLAP BAG
CHAIN STRAP CROSSBODY BAG
STONE EMBELLISHED CROSSBODY BAG
METALLIC ACCENT GEOMETRIC CROSSBODY BAG

 Style 2 – SHOULDER BAGS
กระเป๋าสะพายไหล่

กระเป๋าสไตล์ต่อมาเป็นแบบที่กำลังมาแรงอย่าง Shoulder Bags หรือ กระเป๋าสะพายไหล่ ที่สาวๆ กำลังตามหาใบที่ใช่กันให้ควั่ก! ด้วยความเก๋ที่หยิบขึ้นมาสะพายแล้วปังประหนึ่งเซเลปเมืองนอก เหตุนี้ทำให้กระเป๋าสะพายไหล่เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาเติมสีสันความชิคให้วันทำงาน โดยเหมาะกับลุคแบบ Smart Casual กึ่งทางการ อย่างวันที่สาวๆ แมทช์เสื้อเชิ้ตเข้ากับกางเกงสกินนี่ยีนส์หรือกระโปรงตัวเก่ง เข้ากับรองเท้าส้นสูง เพียงปิดท้ายด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ดีไซน์สวยสักใบ ลุควันทำงานก็ปังมากกว่าที่เคยแล้ว ใครชอบความเซฟ เข้ากับเสื้อผ้าและคุมโทนลุคได้ง่ายหน่อย แนะนำให้หากระเป๋าใบคู่ใจเป็นสีดำ สีขาว หรือสีเบจเอาไว้ ส่วนสาวๆ สายแฟชั่นที่ชอบปังแบบคูณสอง ก็อย่าได้แคร์ เลือกสีให้โดดเด่นเข้าไว้ สะพายเป็นคีย์พีซของลุคไปเลยปังๆ

CHAIN HANDLE SHOULDER BAG
METAL ACCENT SHOULDER BAG
KNOT DETAIL BAG
STUDDED CHAIN LINK SHOULDER BAG
ANGULAR FLAP SHOULDER BAG

 Style 3 – TOTE BAGS
กระเป๋าโท้ท

ต่อกันที่กระเป๋ายอดฮิตสำหรับสาวๆ วัยทำงานอย่าง Tote Bags หรือ กระเป๋าโท้ท กระเป๋าทรงเหลี่ยมฟังก์ชั่นจัดเต็ม ที่เรามักจะเห็นว่าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับกระเป๋าแบบอื่น ทำให้เป็นที่ถูกใจสาวๆ สายขนผู้มีของให้ต้องพกเยอะ ยิ่งในวันทำงานที่อาจมีไอเท็มจำเป็นหลายอย่าง ทั้งเครื่องสำอาง เครื่องเขียน เอกสาร สมุดบันทึก ไปจนถึงแท็ปเล็ตหรือแล็ปท็อป กระเป๋าสไตล์นี้แหละที่ช่วยให้ชีวิตสาวๆ ง่ายขึ้น แต่แฟชั่นนิสต้าอย่างเราจะมาสะพายกระเป๋าโท้ทที่เป็นผ้าสีขาวเรียบๆ ธรรมดา มันก็ไม่ใช่รึป่ะ อย่างวันไหนที่แต่งลุค Girl Boss ในชุดสูทแบบ Total Look กับรองเท้าส้นสูง ลองเลือกเสริมบุคลิกให้มีเสน่ห์ไปอีกขั้นด้วยกระเป๋าโท้ทแบบหนังตัดเย็บเนี้ยบๆ รูปทรงเก๋สักใบ เท่านี้ก็รับประกันความปัง!

LARGE CROC EFFECT TURN LOCK TOTE BAG
GROMMET STRAP TOTE BAGCLASSIC TOTE BAG
CRUMPLED EFFECT TOTE BAG
CURVED TOTE BAG
TURN LOCK TOTE BAG

 Style 4 – HANDLE BAGS
กระเป๋าถือ

กระเป๋าสไตล์ต่อมาเป็น Handle Bags หรือ กระเป๋าถือ สุดคลาสสิค อีกแบบยอดนิยมที่มักเห็นสาวๆ ถือหรือคล้องแขนเอาไว้เก๋ๆ กันจนชินตา นอกจากจะช่วยคอมพลีทลุคให้ชิคกว่าที่เคยแล้ว สำหรับวันทำงานที่ต้องออกไปคุยงานหรือไปติดต่อธุรกิจนอกสถานที่ กระเป๋าถือทรงสวย ตัดเย็บดีๆ สักใบก็จัดเป็นไอเท็มสุดเก๋ที่จะช่วยเสริมลุค Working Woman ให้ดูมีความ Professional ดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังให้ฟีลสวยเฉี่ยว เข้ากับหลากหลายลุค ไม่ว่าจะวันที่ใส่ชุดจัมพ์สูท ใส่ชุดเดรส ใส่กระโปรงเข้ารูป หรือมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคที่มีความทางการด้วยเสื้อเบลเซอร์ สูทเก๋ๆ ก็หยิบกระเป๋าถือมาคอมพลีทลุคให้ปังได้ไม่ยาก เพราะแค่ถือออร่าแฟชั่นนิสต้าก็จับแล้วจ้า

CROC EFFECT STONE EMBELLISHED HANDBAG
WRINKLED PATENT PUSH LOCK HANDBAG
TOP HANDLE GEOMETRIC BAG
TWO TONE DRAWSTRING TOP HANDLE BAG
STONE EMBELLISHED HANDBAG
CHAIN LINK TRAPEZE BAG

 Style 5 – CLUTCHES
กระเป๋าคลัตช์

และมาถึงสไตล์สุดท้ายอย่าง Clutches หรือ กระเป๋าคลัตช์ กระเป๋าถือสุดชิคที่ช่วยเติมเต็มลุคทุกวันให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น ทรงนี้หลายคนอาจจะนึกถึงวันการหยิบมาถือคู่กับชุดหรูหรา ในวันออกงานที่ต้องพบปะผู้ใหญ่ในองค์กร หรือลูกค้าคนสำคัญเท่านั้น แต่จริงๆ แล้ว หากจะกล่าวว่ากระเป๋าคลัตช์เหมาะกับทุกวันก็ไม่ผิด เพราะเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ใช้เป็น Everyday Bag ได้ หยิบมาถือในวันใส่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ไปทำงานก็เก๋แล้ว สาวๆ คนไหนกำลังมองหากระเป๋าสุดชิคไม่เหมือนใคร คลัตช์เป็นอะไรที่ต้องมีไว้สักใบ ด้วยดีไซน์สำหรับถืออันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอยครบถ้วน เพราะเดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่มักมาพร้อมสายสะพายให้เลือกใช้งานได้หลายรูปแบบ เรียกได้ว่าซื้อแบบเดียวสะพายได้หลายแนว ไม่มีเบื่อ แล้วจะมีอะไรที่ปังและคุ้มค่าไปมากกว่านี้อีก!

CHAIN DETAIL CLUTCH
QUILTED CLUTCH
CROC EFFECT SEMI CIRCLE CLUTCH
STONE EMBELLISHED CLUTCH
WOVEN TURN LOCK CLUTCH
TEXTURED TURN LOCK CLUTCH

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับกระเป๋าผู้หญิงสำหรับวันทำงานทั้ง 5 สไตล์จาก Charles & Keith ที่เราได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ ใครอ่านแล้วได้ไอเดียดีๆ ก็อย่าลืมคอมพลีทลุควันทำงานของตัวเองให้ปังดูบ้าง อย่างที่เห็นเลยว่าแค่เลือกกระเป๋าให้ปังก็ชิคได้ในทุกๆ วันทำงานแล้ว หากสนใจใบไหนก็อย่ามัวรอช้า เพราะตอนนี้ทาง Charles & Keith มีโปรโมชั่นลูกค้าใหม่ช้อปครั้งแรก ใส่โค้ด HAPPYFIRST รับส่วนลด 10% (เฉพาะสินค้าราคาปกติ) พร้อมจัดส่งฟรี! สำหรับลูกค้าปัจจุบัน หากมียอดสั่งซื้อถึง 2,500 บาทก็จัดส่งฟรี! ไปเลยจุกๆ ปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้วป่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website (Thailand) : https://www.charleskeith.co.th/th/
Facebook : CHARLES & KEITH
Instagram: @charleskeith_th
LINE: @charleskeith_th