• แต่งตัวเที่ยวหน้าหนาว ต้องเน้นให้ความอบอุ่นร่างกายเป็นหลัก
  • แต่ถึงจะเน้นเรื่องความอบอุ่น ก็อย่าละเลยเรื่องความสวยของชุดด้วยนะ
  • หน้าหนาวในแต่ละที่ อากาศไม่เหมือนกันไปซะหมด เพราะฉะนั้นต้องหาชุดที่เหมาะกับทริปของเราด้วย

ย่างเข้าสู่ช่วงปลายปีแล้ว หนีหนาว (ที่ไม่ค่อยจะหนาว) ของเมืองไทย ไปสูดอากาศที่ต่างประเทศเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศบ้างดีไหมคะ ไหนใครพร้อมแพ็คกระเป๋าแล้วบ้าง ?

จะไปทริปทั้งที อย่าลืมจัดเต็มเพื่อความเริ่ดนะคะ ถ่ายรูปออกมาจะได้สวยๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะ แต่งตัวเที่ยวหน้าหนาวยังไง The Passion รวมไอเดียจากเหล่าดารามาให้ชมกันแล้ว ตามไปดูกันเลย

 สดใสในเกาหลี 

ช่วงประมาณเดือนกันยาไปจนปลายปี เป็นช่วงที่ต้นไม้ในเกาหลีและญี่ปุ่นกำลังเปลี่นนเป็นสีส้มแแดง ถ่ายรูปสวยมาก อากาศก็ชิลล์ๆ ไม่ต้องแต่งตัวหนามาก เสื้อผ้าแบบบางเบายังพอเอาอยู่ ออยากครีเอตลุคไหนก็สวยได้เต็มที่

@queengyeon
@djtonhorm

 เช็กอินเมืองซีกโลกตะวันตก 

ช่วงปลายปีก่อนจะถึงธันวา อากาศในยุโรปและอเมริกาจะดีมาก ฟ้าใส ถ่ายรูปสวย มีแดดกำลังดี แต่งตัวสวยจัดเต็มได้เลยค่ะทุกคน ยิ่งถ้าเที่ยวตามเมืองต่างๆ นี่สวมวิญญาณแฟชั่นนิสต้าตัวแม่เต็มที่เลย

@aum_patchrapa
@minpechaya

 เย็นๆ ในยุโรป 

ปลายเดือนกันยายน ไปถึงช่วงต้นๆ ธันวาคม อากาศที่ยุโรปกำลังดี ไม่หนาวไม่ร้อนเกินไป แถมยังเป็นช่วงที่ใบไม้ร่วงด้วยนะ ถ้าไม่ใช่คนขี้หนาวก็ไม่ต้องเตรียมอะไรมากเลย แค่เสื้อกันหนาวก็ยังไหว

@bellacampen

 เล่นหิมะที่ยุโรป 

ถ้าเข้าสู่ธันวาคม อากาศที่ยุโรปเริ่มหนาวหิมะก็เริ่มตกแล้ว ถ้าไปเที่ยวช่วงนี้ก็หาเสื้อผ้าที่อบอุ่นแบบโค้ท สเวตเตอร์ติดไปด้วย หรือจะเพิ่มความเก๋ด้วยหมวกไหมพรมหรือผ้าพันคอก็เริ่ด ใครขี้หนาวห้ามลืมถุงมือล่ะ

@taewaew_natapohn

 ไม่เหงาก็เที่ยวทะเลหน้าหนาวได้ 

ใครไม่อยากไปเที่ยวไกลๆ ก็ไปทะเลมัลดีฟส์ก็ได้ ทะเลหน้าหนาวเค้าสวยเอาเรื่องอยู่นะ แต่งตัวก็สบายไม่ต้องคิดเยอะ จะเพิ่มความแซ่บในฤดูหนาวด้วยชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ก็ไม่ผิด

@pooklook_fonthip

ถ้าเป็นทะเลหน้าหนาวในยุโรปช่วงกันยายนถึงต้นๆ ธันวา ทะเลสาบก็อาจจะยังไม่เป็นน้ำแข็ง ยังแต่งสวยๆ เดรสพลิ้วๆ ได้อยู่ ถ้าแข็งแกร่งพอ!

@aum_patchrapa
@kimmy_kimberley

 ชิลล์ๆ แถวประเทศเพื่อนบ้าน 

ใครไปเปลี่ยนบรรยากาศใกล้ๆ ไทยอย่างเวียดนาม สิงคโปร์ ลาว พม่า ไม่ต้องคิดเยอะเลยค่ะ แต่งได้ตามชอบ เพราะสภาพอากาศก็ประมาณบ้านเรานี่แหละ อย่าลืมพรอพเก๋ๆ แล้วกัน

@mint_chalida
@mewnittha

ดูรูปสวยๆ ของดาราแล้วก็อยากจะเที่ยวแล้วได้อินสไปร์ในการแต่งตัวเพียบ แต่ก่อนอื่นขอตัวไปลาพักร้อนกับบอสแป๊บนะคะ