• สาวเก่งหลายๆ คนมักจะมีไอเท็มชิ้นโปรดของตัวเอง
  • Girl Boss Item เป็นเหล่านี้สิ่งที่ทำให้ชีวิตสาวๆ ง่ายขึ้น
  • ไอเท็มสำหรับสาวๆ นั้นนอกจากใช้ประโยชน์ได้จริงแล้วยังต้องมีสไตล์ด้วย

ในแต่ละวันของสาวๆ The Passion คงจะยุ่งไม่น้อยใช่มั้ยคะ เพราะเวิร์คกิ้งวูเมนแบบเรา ทั้งงานราษฏร์งานหลวงเต็มไปหมด แต่ไม่ว่าจะยุ่งยังไงเราก็ต้องไม่ลืมใส่ใจสไตล์ของตัวเอง

และถ้าเรามีไอเท็มดีๆ พกติดตัวเอาไว้ ชีวิตของเราจะง่ายขึ้นเยอะ ซึ่งสาวเก่งแถวหน้าของเมืองไทยหลายคนก็ล้วนแต่มีไอเท็มประจำกายที่ขาดไม่ได้กันทั้งนั้น ไปส่องกันดีกว่าว่าอะไรเป็น Girl Boss Item ยอดฮิตที่ใครๆ ก็มีกัน

@lekyongsakul

 นาฬิกาเรือนโปรด 

เดี๋ยวนี้หลายๆ คนติดการดูเวลาจากโทรศัพท์มากกว่านาฬิกา แต่นาฬิกาข้อมือก็เป็นสิ่งที่สาวเก่งเขาใส่กันอยู่ตลอด เพราะนอกจากใช้บอกเวลาแล้ว มันยังเป็นเสมือนเครื่องประดับด้วย จะเน้นความสวยงามหรือเน้นการใช้งานก็แล้วแต่ความชอบเลยค่ะ

@vatanika
@yossiebistro

 สมาร์ทโฟนคู่ใจ 

ยุคนี้คงไม่มีใครใช้ชีวิตโดยปราศจากมือถือได้ ยิ่งเป็น Girl Boss ทั้งหลาย ไหนจะต้องเช็คเมล เช็กโซเชียล โทรสั่งงาน หรือกระทั่งถ่ายรูปลง IG งานนี้สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์จึงถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ

@p_apinara
@bubee_k

 Planner ดีๆ 

แม้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต จะช่วยให้เราจดบันทึกงานได้ง่ายขึ้น แต่หลายๆ คนก็ยังชอบที่จะเขียนลงกระะดาษอยู่ดี เพราะฉะนั้น มีแพลนเนอร์ดีๆ ไว้สักเล่ม ก็ช่วยสาวทำงานแบบเราๆ ได้มาก

Girl Boss Item
@lekyongsakul
@annethong

 แว่นกันแดดเก๋ๆ 

แดดเมืองไทยแรงมากกกก ปกป้องผิวแล้วต้องไม่ลืมปกป้องดวงตาด้วยนะคะ พกแว่นกันแดดเริ่ดๆ ไว้สักอัน นอกจากช่วยให้ดวงตาทำงานเบาลงแล้ว ยังช่วยให้เราดูเก๋เฉี่ยวขึ้นได้ด้วยล่ะ

@bubee_k
@annethong

 รถคันเก่ง 

จะว่าเป็นไอเท็มก็ไม่เชิง แต่รถก็เป็นสิ่งที่บรรดาสาวเก่งจำเป็นต้องมีเพราะมันสะดวกสบายกว่ามาก สำหรับการจะไปคุยงานหรือทำธุระต่างๆ เราคงไม่สามารถแบกแฟ้มงานหรือเอกสารตะลอนไปนู่นมานี่ได้ด้วยรถโดยสารได้ ยิ่งรถสาธารณะบ้านเรายังมีความไม่เสถียรแบบนี้ แถมรถยังเป็นอีกสิ่งที่ชี้ถึงสไตล์ของเราได้ด้วย

@bubee_k
@pamsuperrichth

แล้วสาวๆ The Passion คนอื่นๆ ล่ะคะ มีไอเท็มชิ้นไหนที่ขาดไม่ได้กันบ้างเอ่ย?