จะใส่เสื้อธรรมดา ๆ หรือมีดีเทลเล็ก ๆ น้อยตรงปกเสื้อ แขนเสื้อ ชายเสื้อ หรือส่วนไหนก็ตามที่ว่าชิคแล้ว วันนี้มีอีกหนึ่งสไตล์ดีเทลที่ต้องขอบอกว่าเก๋เว่อร์ จนไม่ไปช้อปมาใส่ไม่ได้แล้วกับ เทรนด์ Tie Back เสื้อผูกหลังสุดชิคที่จะมาจับจองครองใจสาว ๆ กันแน่นอน 

ช่วงซัมเมอร์นี้เรามักจะเห็นเทรนด์เสื้อชิค ๆ มากมาย อย่างเช่น เสื้อเปิดไหล่ ไอเท็มนี้ต้องการันตีความฮอตเลย เพราะไม่ว่าแมทช์เมื่อไหร่ก็ปังเมื่อนั้น ไม่เคยพลาด! แต่! วันนี้ เรามีอีกหนึ่งเทรนด์เสื้อที่ขอการันตีความฮอตไม่แพ้กันค่ะกับเสื้อสไตล์ Tie Back ผูกโบด้านหลัง ที่มีทั้งแบบเสื้อเรียบ ๆ แต่มีโบผูกไว้เพิ่มดีเทลความเก๋ หรือจะเป็นเสื้อเปิดหลัง โชว์แผ่นหลังเนียน ๆ พร้อมดีเทลโบเพิ่มความน่ารักเข้าไป หรือใครอยากครีเอทสไตล์การผูกเองก็ยูนีคไปอีกแบบนะคะ จะน่ารักแค่ไหนไปดูกันเลย

 TIE STYLE x LONG-SLEEVED BLOUSE 

สไตล์แรกขอเชียร์เลยเพราะว่าน่ารักมาก ๆ เป็นเสื้อแขนยาวผูกด้านหลังมีทั้งแบบผูกโบด้านบน และด้านล่างช่วงเอว อวดแผ่นหลัง ๆ เบา ๆ แถมไม่ดูโป๊ด้วยนะคะ เพราะตัวเสื้อเป็นแขนยาว เปิดผิวแค่ช่วงหลังเท่านั้น สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ลุคเซ็กซี่เบา ๆ แต่ยังใจไม่ถึงพอ แนะนำให้เริ่มจากสไตล์แรกนี้ก่อน

bedazelive.com
ShopSpot : sissstyle
prettystuff.tumblr.com
polished-to-perfection.tumblr.com
wellanddapper.tumblr.com
ShopSpot : badoutfittoday
alwaysjudging.com
whowhatwear.com
fashionista.com
lornaluxe.com
hauteandheart.com
ehow.com
ShopSpot: growth
ShopSpot: growth

 TIE STYLE x SLEEVELESS BLOUSE 

สไตล์ที่สองก็ยังคงความน่ารักแบบไม่โป๊เอาไว้ เปลี่ยนจากแขนยาวเป็นแขนกุดคลายร้อนหน่อยให้เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา แต่ผูกด้านหลังเป็นโบหลาย ๆ ชั้น ได้ลุคสาวหวานแต่แถมดีเทลโบให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น สาว ๆ คนไหนที่อยากใส่เป็นลุคที่ไปทำงานได้ อาจจะเพิ่มเกาะอกเป็นซับด้านในให้เรียบร้อยมากยิ่งขึ้นก็ยังน่ารักอยู่

ShopSpot: sissstyle
theyallhateus.com
https://shopspotapp.com/shop/dottodot33
ShopSpot: dottodot33

 TIE BACK x CROP 

สไตล์ที่ 3 นี้ ถ้าไม่แนะนำนี่ไม่ได้เลยนะคะ เหมาะสำหรับความร้อนระอุของบ้านเราสุด ๆ กับเสื้อครอปสายเดี่ยว ที่นอกจากจะคลายร้อน อวดผิวช่วงหัวไหล่ แขน และผิวเนียน ๆ แล้ว ยังอัพเลเวลความเซ็กซี่ที่แผ่นหลังเข้าไปอีกกกก! บอกเลยว่าซัมเมอร์นี้ถ้าพลาดเสื้อสไตล์นี้ไปคงจะเอ๊าท์มาก ๆ ต้องลองแล้วนะคะสาว ๆ

@sara_legge

ShopSpot : whitebalancebkk

 TIE STYLE x DRESS 

อีกหนึ่งสไตล์การแมทช์เสื้อผูกหลังเก๋ ๆ ก็ต้องเป็นชุดเดรสนี่แหละค่ะ สำหรับชุดเดรสที่ใส่ได้ลุคสาวหวานแล้ว วันนี้ขอชวนสาว ๆ มาเปลี่ยนสไตล์ให้ความเรียบร้อยหวาน ๆ เป็นความเซ็กซี่อวดแผ่นหลังเบา ๆ รับแสงแดดกันบ้าง รับรองว่าหนุ่ม ๆ เป็นต้องเหลียวหลังมองแน่นอนค่ะ

@lisasaysgah
ShopSpot : brownish

 

tie back
ShopSpot : Rossukonofficials

ถ้าสาวๆคิดว่าจะจบแล้วล่ะก็…บอกได้เลยว่ายังค่ะ เพราะว่าเรายังมีไอเท็มมาฝากสาวๆให้เพิ่มความชิคแบบสวยๆกันอีกด้วย ถ้าอยากรู้แล้วว่าไอเท็มนี้คืออะไรล่ะก็ตามมาเลยย…

สีแดงกลิตเตอร์เบาๆ @nailooshka

ใช่แล้วค่ะ ไอเท็มที่เราเอามาฝากก็คือ ยาทาเล็บนั่นเอง ซึ่งเราจะขอรวมถึงไอเดียการทำเล็บแบบสวยๆปังๆเข้าไปด้วย มีตั้งแต่ให้สาวๆทำได้เองที่บ้านง่ายๆไปจนถึงไปทำที่ร้าน เอาแบบไปให้ดูได้เลยเนอะ เพราะเราเชื่อว่าการทำเล็บกับสาวๆเป็นของคู่กันอยู่แล้ววว

สีม่วงเปลือกมังคุดแซ่บๆ @nihanlamakyaj
สีส้มอิฐเหมาะกับเสื้อทุกสี@stylenanda_korea
จะเป็นสีด้านก็สวยไม่แพ้กัน @nihanlamakyaj
แนว Hologram เพิ่มความปัง@nailattitude
ความกระจกวิบวับ@nailattitude
สีดำทองสวยหรูดูแพง@engnails

สาว ๆ The Passion คนไหนได้ไอเดียการแมทช์เสื้อผูกหลัง หรือได้สไตล์เสื้อผูกหลังที่ชอบแล้วล่ะก็ อย่ารอช้านะคะ รีบตามไปช้อปกันด่วน ๆ ส่วนใครที่ขี้เกียจไปตามหาร้านชิค ๆ ล่ะก็ สามารถไปช้อปที่ ShopSpot ได้เลย แล้วก็อย่าลืมไอเท็มยาทาเล็บที่จะมาเพิ่มความสวยความปังให้กับลุคนี้น้าาา