ใครว่า! ลุคสวยหรูดูแพงจะต้องมิกซ์แอนด์แมทช์กับรองเท้าส้นสูงหัวแหลม หรือ รองเท้าหนังทรงลอฟเฟอร์เสมอไป ยิ่งเข้าหน้าฝนแบบนี้แล้วละก็รองเท้าแตะอย่าง “Sandals” เนี่ยแหละ ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ถึงเวลาต้องหารองเท้าแตะคู่ใจ ติดรถ ติดออฟฟิศไว้กันสักคู่แล้ว

The Passion ขออาสาพาสาวๆ มาเลือกช๊อปรองเท้าแตะระดับพรีเมี่ยมที่สวมใส่สบายเหมือนปุยนุ่นจากฝีมือดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เสริมลุคให้ดูมีสไตล์พร้อมสวมใส่เดินเฉิดฉายไม่หวั่นแม้วันน้ำมาก พร้อมแล้วก็มาดูกันซิว่าจะแต่ละคู่จะปังขนาดไหนไหน

LOUIS VUITTON BOM DIA FLAT MULE

louisvuitton.com

สมกับเป็นรองเท้าแตะของแบรนด์ระดับโลกอย่าง LOUIS VUITTON ซะจริงๆ อย่างรุ่น BOM DIA FLAT MULE ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดเดรสสีเรียบๆ หรือจะเป็นกางเกงยีนส์ทรง Boyfriend ได้เลย รับรองว่าดูเรียบหรูดูแพงไม่แพ้รองเท้าลอฟเฟอร์

LOUIS VUITTON WATER FRONT MULE

louisvuitton.com

ส่วนอีกรุ่นที่ดีงามไม่แพ้กันก็คือ WATER FRONT MULE แค่ชื่อก็รู้แล้วว่ากันน้ำ นอกจากความนุ่มสบายเท้าเวลาสวมใส่แล้ว สาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าคู่โปรดจะพัง เหมาะกับฤดูฝนช่วงนี้ที่สุด

pinterest.com

CHANEL MULE LAMP SKIN

cchanel.com

สาวคนไหนที่ชอบรองเท้าสไตล์หวานๆ หน่อย ต้องถูกใจรองเท้าแตะจาก CHANEL อย่างรุ่น MULE LAMP SKIN เข้ากันได้ดีกับเดรสลูกไม้สีขาวออฟไวท์ สีเบจ หรือ จะใส่คู่กับเสื้อยืดและกางเกงขาบาน (Culotte) ก็จะได้ลุคเปรี้ยวอมหวานแบบสาวขี้เล่นดูน่ารักกรุบกริบ

ส่วนเรื่องของความสบายก็เป็นที่หนึ่งไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เพราะทำจากตาข่ายชนิดพิเศษที่มีความถี่ค่อนข้างสูง ช่วยในเรื่องของการระบายอากาศ ไม่อับชื้น ที่นี้สาวๆ ก็มั่นใจได้เลยว่าไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นมากวนใจแน่นอน

GUCCI PURSUIT BLIND FOR LOVE SLIDE SANDAL

gucci.com
pinterest ,@ploychava

ถ้าเป็นรองเท้าแตะขี้เล่นเน้นลายกราฟิคก็ต้องยกให้ GUCCI เลย อย่างรุ่น PURSUIT BLIND FOR LOVE SLIDE SANDAL มีทั้งความสดใสและความสนุกสนาน แถมตอบโจทย์เรื่องความสบาย ใส่แล้วนุ่มด้วยพื้นรองเท้าที่ทำจากยางชนิดพิเศษ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเหล่าเซเลบริตี้ถึงเลือกใส่

@ploychava
@ploychava

สำหรับสาวๆ ที่ถูกใจรุ่นนี้อยากจะนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ เราขอแนะนำให้ใส่คู่กับเสื้อผ้าที่มีสีสันฉูดฉาด หรือลายชนลาย (Print On Print) รับรองได้เลยว่าสวยเริ่ด คนทั้งถนนต้องเหลียวมอง

FENDI MULE SANDALS

fendi.com
pinterest

ใครชอบใส่กางเกงขายาวหรือกางเกงขาม้า บอกเลยว่าเหมาะมากกับ SANDAL DOUBLE STRAP ของ FENDI เพราะสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้สวยหรูดูแพง หรือใครอยากจะเพิ่มดีกรีความเท่ก็อาจจะหาสร้อยข้อเท้าเก๋ๆ มามิกซ์ด้วยได้ หรือถ้าเป็นรุ่น PINK MULE SANDALS สีหวาน สาวๆ ก็แมทช์กับถุงเท้าเบสบอลก็จะได้ลุคสปอร์ตๆ ไปอีกแบบเลย

fendi.com

สำหรับคู่นี้เรื่องความสบายนั้นไม่ต้องห่วง เพราะว่าตัวพื้นของรองเท้านั้นทำมาจากยางชนิดพิเศษที่หุ้มด้วยหนังวัวคุณภาพ ทำให้เวลาสวมใส่ก็ยังรู้สึกนุ่มอยู่ตลอด

(YSL) SAINT LAURENT MULE SANDALS

ysl.com

สำหรับรองเท้าแตะคู่นี้ของ YSL นั้นเหมาะสำหรับสาวกชาวมินิมอลสุดๆ ไปเลย เพราะสามารถเลือกมาแมทช์กับเสื้อผ้าแนวโมโนโทน หรือจะแมทช์กับเสื้อผ้าลายปริ้นท์ก็ได้ลุคสตรีทเท่ๆ ไปอีกแบบ ยิ่งถ้าแมทช์กับเสื้อผ้าสีสันสุดจี๊ดแล้วก็เปรี้ยวเผ็ชอย่าบอกใครเลยแหละ

GIVENCHY FLATS SHOE

givenchy.com
@cherman

รองเท้าแตะของ GIVENCHY มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยทรงของรองเท้า และความนุ่มที่ดีไซเนอร์ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ สาวๆ สามารถนำไปแมทช์กับถุงเท้ายาว หรือใส่คู่กับกางเกงวอร์มก็จะได้ลุคสปอร์ตเท่ๆ แบบสาวพลอย-เฌอมาลย์ เป๊ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับรองเท้าแตะระดับพรีเมี่ยมที่ The Passion พามาส่อง ใครถูกใจคู่ไหนก็อย่ารอช้า ตามไปตำไปสอยกันได้เลย เดี๋ยวฝนตกแล้วไม่มีใส่จะหาว่าไม่เตือนไม่ได้นะจ๊ะ