เกิดเป็นสาวไทยนี่ต้องทำใจอยู่เรื่องนึงนะคะ เป็นเรื่องที่เราเจอทุกวัน ทุกปี ทุกที่ จะหนีก็ไม่ได้ ตื่นมาทุกเช้าก็ต้องเจออยู่ดี
มันคือ “แสงแดด” นั่นเองค่ะ ต้องขอขอบคุณทำเลที่ตั้งสุดเลิศของประเทศไทย ที่ทำให้เรามีแดดตลอด 365 วัน

ดังนั้นเราหลีกเลี่ยงไม่เจอแดดไม่ได้จริงๆ เราจึงต้องสู้กับมันค่ะ ด้วยนวัตกรรมสุดเจ๋งที่เรียกว่า “ครีมกันแดด” ที่ทำให้เราเดินฝ่าแดดได้โดยไม่ต้องกลัวผิวเสีย โดยครีมกันแดดแบบนี้เค้ามาเป็นกระป๋องแล้วนะคะ ฉีดปุ้ป ไม่ต้องทาให้เหนอะนะ เดินสู้แดดไปเล้ย!!

1. Shiseido Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50 PA+++

anessa.shiseido.co.jp/


แบรนด์กันแดดสุดแกร่งจากญี่ปุ่น Shiseido ก็มีตัวนี้เหมือนกันนะ ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดเนื้อบางเบา
ด้วยนวัตกรรม Aqua Booster ทีเมื่อโดนน้ำและเหงื่อ จะทำให้สเปรย์กันแดดติดทนนานเข้าไปอีก  ป้องกันได้ทั้ง UVA UVB เหมาะมากสำหรับคนออกแดดจัดๆ หรือลงน้ำ ลงทะเล จัดไปค่ะ ตัวนี้คือคำตอบที่ใช่!!
ราคา : 650 บาท

2.LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE SPF 50 PA++++

larocheposay-th.com


นอกจากสเปรย์น้ำแร่ของเขาจะดังมากแล้ว ขอบอกว่าสเปรย์กันแดดของเขาก็ไม่ธรรมดา กับ LA ROCHE-POSAY สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ด้วยสูตร Anti-shine ปราศจากสาร’พาราเบน’ที่อุดตันบนใบหน้า และทำให้หน้ามัน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ด้วยการทดสอบที่ได้รับการรับรองจาก Europe เลยนะคะ
ราคา : 990 บาท

3. EucerinTRANSPARENT SUN SPRAY DRY TOUCH SPF 50

eucerin.co.th


สเปรย์กันแดด แบบ Aerosol ด้วยอนุภาคที่เป็นละอองเล็กๆ ทำมอบความบางเบา สบายผิว และกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม
นอกจากนี้ยังมี แอนตี้ออกซิแดนต์ ฟิลเตอร์ ช่วยป้องกันการทำร้ายจากแสงแดด ช่วยลดโอกาสการเกิดฟ้าและจุดด่างดำอีกด้วย ท้ายสุด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบาง หรือเป็นสิวง่าย เพราะผลิตภัณฑ์เขาผ่านการทดสอบทุกตัวอยู่แล้ว
ราคา : 1,275 บาท

4. Clarins Sunscreen Care Milk-Lotion Spray SPF 50+

int.clarins.com


สำหรับตัวนี้ มาด้วยแพคเกจสีสันเหมาะสำหรับหน้าร้อนสุดๆ Clarins สเปรย์กันแดดตัวนี้มาในรูปแบบน้ำนมนะคะ เพราะของเค้าเป็นแบบ Broad Spectrum ป้องกันทั้ง UVA UVB ได้หมด ทาแล้วไม่กันแดดอย่างเดียวแต่แจกความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย เลิศมาก!! นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แม้แต่ผิวเด็กยังใช้ได้เลยนะเธอ
ราคา :
1,400 บาท

5. Sisley Super Soin Solaire Milky Body Mist Sun Care SPF 30

sisley-paris.com

สเปรย์กันแดดที่ SPF อาจจะไม่สูงมาก แต่รับประกันความป้องกันแดดว่า คุ้ม! แน่นอน เพราะนี่คือสเปรย์กันแดด สูตรที่ปังที่สุดของ Sisley ด้วยเทคโนโลยีสูตร Ultra-Advance ที่กรองทั้ง UVA UVB ได้มีประสิทธิภาพ และฟื้นบำรุงผิวระหว่างออกแดด ที่ซึบซาบอย่างหมดจด บำรุงผิวพร้อมกันแดดไปในตัว นอกจากนี้ยังกันน้ำ และแสงแดด พร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย
ราคา : สอบถามเคาน์เตอร์

6.Nature Republic Provence Calendula Ice Puff Sun SPF50+ PA+++

amazon.com

ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับหน้า ที่ไม่ได้เหมือนตัวอื่น เพราะมากับพัฟสำหรับเกลี่ยบนใบหน้านั่นเองค่ะ!! สเปรย์กันแดดตัวนี้เป็นแบบสูตรเย็น ที่มีสีนิดหน่อย สามารถใช้ทาเพื่อเป็นเมคอัพเบสได้ พร้อม SPF 50+ และกันน้ำได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณค่าจากสารสกัดดอกดาวเรือง ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายอีกด้วย
ราคา : 990

 

7. Dior Bronze Beautifying Protective Milky Mist Sublime Glow SPF 30

dior.com

ต้องบอกก่อนเลยว่า สเปรย์กันแดดตัวนี้มาเหนือมาก เพราะนอกจากจะเป็นกันแดดทั้ง UVA UVB แล้ว ยังมีส่วนช่วยขับผิวให้ Glow ดูอิ่มน้ำ มีความแววาวสวยงามอย่างผู้ดี ด้วยนวัตกรรมการช่วยหักเหแสงจาก Dior เหมาะสำหรับสาวผิวแทนที่อยากดูGlow และเผชิญแดดไปพร้อมๆกัน เนื้อสัมผัสทั้งบางเบา และกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ฉีดครั้งเดียวกันแดดได้ทั้งวันเลยค่ะ
ราคา : สอบถามที่เคาน์เตอร์

8.Biotherm SKIN OXYGEN WONDER MIST SPF50 PA++++

สเปรย์กันแดด
biotherm.co.th


ใครจะคิดว่าแบรนด์ Biotherm เค้าจะมีสเปรย์กันแดดด้วย สำหรับตัวนี้เป็นสเปรย์อเนกประสงค์ ที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมลพิษจากอากาศ รวมไปถึงแสงแดด ด้วยสารกสัดจาก Chlorella Algae สูตรเฉพาะแพลงตอนของ Biotherm ช่วยบำรุงผิวให้ผ่อนคลาย สวยเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน
ราคา : 1,050 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? สำหรับ สเปรย์กันแดด ทางเลือกสำหรับคนรีบเร่งอย่างเรา ขอบอกเลยว่า ใช้แล้วชีวิตจะสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเกลี่ยกันแดดเนื้อครีมสุดเหนาะหนะ สู้ฉีดที่เดียว ออกจากบ้านได้เลย ไม่เหนอะหนะ ไม่เสียเวลา ฉีดทีเดียว อยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะ!!!