ถึงแม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีแล้ว แต่เมื่อมาย้อนนึกถึงตอนที่เราต้องติดอยู่กับบ้าน ไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้ มันก็ยังมีความดีงามแฝงอยู่  คุณมีเวลามากขึ้นในการดูแลตัวเอง ไม่ต้องออกไปเจอกับมลภาวะที่ทำลายผิว มองเสียว่าคุณได้เข้า Beauty Camp ให้คุณบำรุงผิวพรรณได้อย่างสบายใจและไม่เร่งรีบแข่งกับเวลา

โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ 6 ขั้นตอนง่ายๆ ในการบำรุงผิว ต่อให้โคโรน่าไวรัสจะร้ายแค่ไหน ก้ไม่สามารถทำร้ายผิวสวย สดใสของคุณได้ มาดูกันเลยค่ะ

1. ล้างหน้าให้สะอาด – ใช้น้ำเปล่า ตามด้วยคลีนเซอร์ตัวโปรดของคุณ จากนั้นซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนูผืนสะอาด

LAMER โฟมล้างหน้า The Cleansing Foam 125 มล.
เนื้อโฟมอ่อนโยนผสานคุณค่าจาก Sea Algae Fibers ทำความสะอาดเพื่อปรับสมดุลและมอบความสดชื่นให้กับผิว มอบความมีชีวิตชีวาให้อย่างอ่อนโยนพร้อมช่วยเติมสารอาหารที่จำเป็น เหลือไว้เพียงผิวที่มีสมดุลอย่างลงตัวและสดชื่น
https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care/cleanser/face-washes-cleansers

2. ปรับสภาพผิว – หลังล้างหน้าขาดไม่ได้เลยที่จะต้องปรับสภาพผิวให้ผิวพรรณคุณดูกระจ่างใสก่อนเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปในการบำรุงผิวหน้า

SK-II ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Pitera Welcome Kit จำนวน 3 ชิ้น เริ่มต้นประสบการณ์ผิวกระจ่างใสด้วย SK-II ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยกระจ่างใสที่คุณขาดไม่ได้ Facial Treatment Essence, Facial Treatment Clear Lotion และ Essential Power เมื่อใช้ควบคู่กันคุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น
https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care/facial-care/face-serums

3. บำรุงรอบดวงตา – ขั้นตอนนี้ควรทำไม่ให้ขาดทั้งเช้า-ค่ำด้วยอายครีม หรืออายซีรัม ค่อยๆ ลูบไล้ไปรอบดวงตาอย่างเบาๆ นะคะ

LANCÔME ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Advanced Génifique ปริมาณ 15 มล. บำรุงผิวรอบดวงตาของคุณให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยครีมบำรุงผิวรอบดวงตาจากแบรนด์ LANCÔME ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาของคุณให้แลดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย และรอยคล้ำใต้ตาของคุณให้ดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care/eye-neck-care

4. บำรุงเฉพาะจุด – คราวนี้นะคะ ถ้าคุณทราบว่าปัญหาของผิวคุณอยู่ที่ไหนเช่น มีสิว มีจุดด่างดำ ฝ้ากระ เริ่มปฏิบัติการ ณ ขั้นตอนนี้เลยค่ะ

KIEHL’S เซรั่มบำรุงผิวหน้า Dark Spot Serum 30 มล. ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ช่วยให้ผิวสว่างสดใสเป็นประกาย เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์
https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care/facial-care/face-serums

dear, Klairs ครีมรักษาสิว Midnight Blue Calming Cream ปริมาณ 30 มล.
ครีมรักษาสิวอย่างอ่อนโยนด้วยพลังจากธรรมชาติ Guaiazulene, น้ำมันคาโมมายล์ ผสานใบบัวบก ช่วยผ่อนคลายผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดเลือนรอยแดงจากการระคายเคือง
https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care/facial-care?limit=200&page=1

5. บำรุงผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ – เป็นขั้นตอนแห่งการใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุง หรือซีรัมให้คุณประโลมไปทั่วใบหน้าและลำคอ

BIOTHERM เซรั่มบำรุงผิว Life Plankton Elixir 50 มล. ความมหัศจรรย์ของการค้นพบสสารที่ลอยอยู่บนผิวน้ำแร่ในเทือกเขาพิเรนีส ประเทศฝรั่งเศสในช่วงปีค.ศ. 1950 สู่ผลิตภัณฑ์สุดมหัศจรรย์ที่คืนความอ่อนโยนให้กับผิวพรรณ Life Plankton TM ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก BIOTHERM ที่ช่วยดูแลผิวพรรณสุภาพสตรีจากทั่วทุกมุมโลกให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส นุ่มนวล และเยาว์วัยได้นานเท่านาน
https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care/facial-care/face-serums

6. กันแดด – อย่าลืมกันแดดนะคะ ขาดไม่ได้ แม้ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ในห้องแอร์ เพราะรังสี UV สามารถทะลุหน้าต่างเข้าหาผิวสวยของคุณได้หมด

KOSÉ ครีมกันแดด Sekkisei White UV Gel SPF50+ PA++++ ครีมกันแดด Sekkisei White UV Gel SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อเจลสูตรใหม่ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นและดูแลผิวสวยให้เนียนนุ่มกระจ่างใสตลอดวัน ด้วย Coix Seed Complex และคุณค่าจากสมุนไพรตะวันออก
https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care/sunscreen-sun-protection/face-sunscreens

LAILY โลชั่นบำรุงผิว Magnolia Radiant Body Lotion ปริมาณ 300 มล.ไลลี่ โลชั่นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้การปกป้อง และปรับสภาพผิว สารสกัดจากดอกแมกโนเลียช่วยทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น
https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/bath-body/body-moisturisers

บำรุงผิวหน้า ก็ต้องไม่ลืมบำรุงผิวกาย อย่าคิดว่าไม่ได้ออกไปไหนแล้วจะเลิกบำรุงผิวชั่วคราว ทำทุกอย่างให้เป็น Routine เพื่อผิวสวย แข็งแรง และสมบูรณ์ วันนี้ ถึงเวลาที่ทุกอย่างเริ่มปลดล็อค คุณกลับไปสู่สังคม กลับไปทำงาน ไปเจอเพื่อนๆ ทุกคนจะได้ชมว่าคุณนั้นสวย สดใส ไปทำอะไรมาเนี่ย 😏

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : Robinson Online
Website : Robinson Online
#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ