• เบลล่า ราณี ดูแลตัวเองให้สวยสดใสและหุ่นดีอยู่เสมอ เพื่อให้เกียรติทุกคนที่ให้เธอไปร่วมงานด้วย
  • ออกกำลังกาย ดูแลผิวด้วยครีมบำรุงผิว และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ คือวิธีดูแลตัวเอง

เบลล่า ราณี แม่หญิงคนสวยคนนี้นับวันยิ่งสวยและหุ่นดี ไม่มีที่ติ สวย เก่ง หุ่นดี จนพี่เวียร์ถึงกับประกาศให้โลกรู้ว่า ที่ผ่านมาก็มีคนเดียวจ้ะ วันนี้ ThePassion ขอเอาเคล็ดลับปั้นหุ่นปัง ผิวใสมีออร่าของสาวเบลล่ามาฝาก เพื่อจะมีหนุ่มที่ไหนมาพูดแบบนี้ด้วยบ้าง

เบลล่า ราณี
@bellacampen

มาเริ่มที่การดูแลรูปร่างกันก่อน สาวเบลล่าเค้ารูปร่างดีอยู่แล้ว แต่ถ้าเผลอกินเยอะไปบ้างช่วงว่างจากงาน การลดน้ำหนักหรือฟิตหุ่นที่ได้ผลดีที่เธอทำเป็นประจำคือการเล่น Cardio  เพื่อเน้นการเผาผลาญไขมันออกก่อน

@bellacampen
@bellacampen

นอกจากนี้สาวเบลล่า ก็เล่นโยคะเพื่อยืดเหยียดกล้ามเนื้อ คลายอาการเกร็งของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ แถมท่าโยคะบางท่าก็สามารถลดสัดส่วน เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงเข้ารูป ได้เช่นกัน การเล่มโยคะยังช่วยเสริมบุคลิกอีกด้วย หลังตรง ไหล่ไม่ห่อ บ่าไม่งุ้ม ก็เพราะร่างกายยืดหยุ่นดีนั่นเอง

@bellacampen

การออกกำลังกายอีกแบบที่สาวเบลล่าเล่นประจำก็คือ พิลาทีส เพราะการออกกำลังแบบนี้เป็นการลดแรงกระแทก และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็ก โดยเฉพาะกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว ทำให้ทุกส่วนแข็งแรงไปพร้อมๆ กัน ดูสิว่ากล้ามเนื้อเธอกระชับมากขนาดไหน

@bellacampen

ส่วนเรื่องอาหารการกิน สาวเบลล่าบอกว่าเธอเน้นคุมแป้ง เน้นกินข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่แทนข้าวขาว และลดน้ำตาล เครื่องดื่มก็จะเน้นเป็นเครื่องดื่มไม่ใส่น้ำตาล ทานอาหารอย่างพอดี ทานให้ครบ 5 หมู่ และหลีกเลี่ยงของทอด เธอไม่ได้อดอาหารจนทำให้ร่างกายพัง

@bellacampen

ผิวพรรณสวยใสแบบนี้เบลล่าก็มีตัวช่วยแน่นอน ยิ่งต้องถ่ายละครกลางแดด หรือเจอแสงไฟในกองถ่ายจึงต้องทาครีมกันแดดและดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและป้องกันรังสีจากแสงแดด นอกจากนี้เธอก็ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับตัวเอง และมีแวะไปสถานเสริมความงามบ้างสำหรับปัญหาที่ต้องแก้เร่งด่วน

@bellacampen

ThePassion อยากให้สาวๆ ดูแลตัวเอง ถึงไม่ได้ขนาดสาว เบลล่า แต่ถ้าทำได้แม้เพียงสักนิดหนึ่ง ก็น่าภูมิใจในตัวเองไม่น้อย หุ่นดีขึ้นแม้ไม่ผอมแต่ของแถมคือสุขภาพที่ดีขึ้น ผิวดีขึ้น แม้ไม่ขาว แต่ก็ดูมีออร่าไม่หมองคล้ำ เอานะ มาทำเพื่อตัวเองอย่างที่สาวเบลล่า ก็ทำเพื่อตัวเองกันสักตั้ง