ถึงแม้ว่าเหล่าบรรดาคุณแม่ดาราทั้งหลายจะมีลูกปากันเข้าไปจนมีทายาทตัวน้อยรุ่นที่สองกันเข้าไปแล้วแต่ก็ยังแซ่บ!!เป๊ะแบบชนิดที่ว่าฮอตกว่าตอนไม่มีคุณหนูๆซะอีกค่า ที่สำคัญใครว่าเป็นแม่คนแล้วจะต้องหยุดสวย THE PASSION   ขอเถียงขาดใจเลยค่ะ ถ้าสาวๆพร้อมแล้วไปชมความสวยเป๊ะของเหล่าแม่ลูกอ่อนกันเถอะค่ะ

  • ดาราแม่ลูกอ่อนที่ยังหุ่นสวยเป๊ะอยู่
  • แซ่บ เป๊ะ ฮอตกว่าตอนไม่มีทายาทเจ้าตัวน้อยซะอีกสำหรับดาราสาวหน้าสวย
  • มีลูกแล้วไม่จำเป็นต้องหยุดสวย!!

นับว่าต้องนับถือ และ ยอมใจในความแซ่บของเหล่าแม่ๆดาราสาวเหล่านี้จริงๆค่ะ ก็แหม่!!!ในชีวิตจริงของสาวๆหลายคนต่อให้มีทายาท หรือ ไม่ต้องมีลูกก็ยังขี้เกียจที่จะออกกำลังกายแทบไม่มีกะจิตกะใจในการที่จะใส่ใจดูแลสภาพหุ่นของตัวเองเลย แต่แหม่กับบรรดาแม่ๆดาราเซเลบทั้งหลายเธอไม่เคยที่จะพลาดกับการห่วงสวย ห่วงความคูลของตัวเองน้อยลงเลย ไหนจะต้องทำงานอัดรายการ ถ่ายละคร ไหนจะต้องดูแลลูกๆ แค่นี้พลังก็หมดแล้วใช่มั้ยหละค่ะ แต่ยังค่ะ ยังต้องปรนนิบัติคุณสามีอีก นับว่าเป็นยอดมนุษย์ ซุปเปอร์วูแมนจริงๆค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปเริ่มที่คุณแม่ยังสาวคนแรกกันเลย

IG: @kejmanee (ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน)

มนุษย์แม่สุดแซ่บต้องยกให้สาวคนนี้สำหรับคุณแม่ “ปิ่น-เก็จมณี” ถึงตอนนี้ลูกชายทั้งสามคนอย่าง เจ้านาย เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร จะโตเป็นหนุ่มเนื้อหอมจนกลายเป็นที่หมายปองของสาวๆแบบชนิดที่ว่ามีทั้งแม่ยก และ แฟนคลับพร้อมอาสาขอเป็นสะใภ้บ้านนี้กันทั้งประเทศ แต่การที่ลูกๆทั้งสามโตขึ้นก็ไม่ได้ทำให้หุ่นของแม่ปิ่นเปลี่ยนไปแต่น้อยแต่กลับคอยใส่บิกินนี่อวดหุ่นแซ่บๆให้เราได้เห็นอยู่บ่อยๆอีกต่างหาก แหม่!!!เรียกได้ว่า หุ่นเป๊ะกว่าสาวๆหลายคนอีกแหละค่ะ ที่งานนี้แม่ปิ่นหุ่นยังฟิตแอนดืเฟิร์มอยู่ก็ไม่ใช่ได้หมอดีที่ไหนนะค่ะ เเต่เพราะสาวเจ้าหมั่นออกกำลังกาย และ เล่นโยคะนั่นเองค่ะ

@kejmanee
@kejmanee
@kejmanee
@kejmanee
@kejmanee
@krjmanee
@kejmanee

IG:@paulataylorbuttery (พอลล่า เทเลอร์-บัทเทอรี่)

สำหรับสาวคนนี้ที่เวลาไม่สามารถฆ่าเธอได้ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนสาว “พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่” ก็ยังคงความสวยไม่สร่าง แม้ตอนนี้จะลูกสองแล้วก็ตาม แถมยังน่าชื่นชมที่เธอนั้นเก่งเอามากๆในเรื่องของการจัดการกับเวลาจนสาวพอลล่าสามารถเอ็นจอยกับชีวิตในด้านอื่นๆอีกด้วย นอกจากเป็นนักแสดงมากบทบาทจนมาถึงปัจจุบัน เธอก็ยังเป็นภรรยาที่สุดยอด และเป็นแม่ที่คอยใส่ใจลูกๆอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ปาร์ตี้กะแก๊งเพื่อนสาวอย่างแก๊งนางฟ้านั่นก็สำคัญมากๆทำให้สาวๆอย่างเราอาจจะเห็นสาวพอลล่าปาร์ตี้กับเพื่อนบ้างแต่ที่หุ่นแม่ยังเป๊ะขนาดนี้ก็เพราะกินอาหารที่มีประโยชน์กับออกกำลังกายนั่นเองแหละจ้า

@paulataylorbuttery
@paulataylorbuttery
@paulataylorbuttery
@paulataylorbuttery
@paulataylorbuttery
@paulataylorbuttery
@paulataylorbuttery
@paulataylorbuttery

 

IG:ppanward (เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน)

คุณแม่ที่สาวที่สุดแห่งยุคเลยก็ว่า สำหรับสาว”เป้ย-ปานวาด” เพราะสาวเจ้าทั้งสนุกและมีความสุขกับการเลี้ยง”น้องโปรด”ลูกชายสุดรักเอามากๆแล้วซึ่งล่าสุดสาวเป้ยยังมีทายาทตัวน้อยคนที่สองอย่างสาวปราณปาลินมาเป็นเพื่อนให้พี่โปรดอีกด้วย ซึ่งถึงแม้ว่าสาวเป้ยปานวาดจะมีลูกถึงสองคนแล้วแต่ดีกรีความแซ่บหุ่นเป๊ะของแม่เป้ยก็ไม่มีลดน้อยลงเลยแถมยังเเซ่บขึ้นกว่าตอนไม่มีทายาทตัวจิ๋วอีกนะค่ะเนี่ย ถ้าสาวๆสังเกตุดีๆสาวเป้ยยิ่งอยู่ใกล้ลูกทั้งสองคนที่ไรยิ่งดูเด็กลงตลอดเลยเหมือนกับที่เคยมีคนบอกไว้ว่าหากเราอยู่ใกล้ใครบ่อยๆเราจะกลายเป็นคนๆนั้นสงสัยว่าที่ตอนนี้แม่เป้ยดูเด็กลงเพราะว่าอยู่กับน้องโปรดและน้องปราณปาลินแน่ๆเลยใช่มั้ยหละค่ะ

@ppanward
@ppanward
@ppanward
@ppanward
@ppanward
@ppanward
@ppanward

IG:aey_pornthip (เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ)

อีกหนึ่งครอบครัวสายฮาอีกบ้่นนึงที่ทั้งคุณพ่อป๋อและคุณแม่เอ๋ต่างขยันกันทำงานสุดๆจนได้รับตำแหน่งเป็นดาราบ้างานเลยแหละค่ะ แต่ถึงคุณแม่เอ๋ พรทิพย์จะทำงานหนักแค่ไหนแต่ก็ไม่เคยทิ้งเรื่องหุ่นเลยค่ะก็แหม่!!ขนาดแม่เอ๋มีลูกสองแล้วหุ่นยังเป๊ะแซ่บกว่าสาวๆทั่วไปซะอีกจ้า ถึงแม้ตามไอจีของสาวเอ๋สาวๆอาจจะเห็นสาวเจ้าลงรูปอาหารน่าตาน่ารับประทานอยู่บ่อยๆแต่เธอก็ยังคงรักษาหุ่นไว้ได้อย่างสวยเป๊ะน่าชื่นชมจริงๆเลยแหละค่ะ

@aey_pornthip
@aey_pornthip
@aey_pornthip
@aey_pornthip
@aey_pornthip
@aey_pornthip

IG:@nanarybena (นานา ไรบีนา)

“นานา ไรบีบา” คือคุณแม่ที่น่าอิจฉาที่สุดตั้งแต่แรกแต่งงาน เพราะ สาวนานาคือ สาวผู้ครองใจแร๊ปเปอร์สุดเท่ที่ทีดีกรีเป็นถึงสามีแห่งชาติ อย่าง”เวย์ ไทเทเนียม”ที่จนถึงตอนนี้จะมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง พี่บีน่า กะ บรูคลิน แล้วทั้งคู่ก็ยังหวานกันไม่มีลดน้อยลงเลยแหละค่า ซึ่งสาวนานาก็นับว่าเป็นอีกคนที่เวลาไม่สามารถฆ่าเธอได้ เพราะความสวยเธอนั้นก็ยังไม่สร่างแถมยังมีหุ่นที่เป๊ะอีกด้วย ฏ็แหม่!!!! เพื่อนสาวแก๊งนางฟ้า อย่างสาวเจนี่เล่นเป็นเจ้าของฟิตเนส ก็เลยพากันชวนออกกำลังกายฟิตหุ่นสวยไปตามๆกันนั่นเองแหละค่ะ

@nanarybena
@nanarybena
@nanarybena
@nanarybena
@nanarybena
@nanarybena
@nanarybena
@nanarybena
@nanarybena

IG:@ploychidjun (พลอย-ชิดจันทร์ รุจิ พรรณ)

คุณแม่ลูก 4 ที่อายุน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับสาว”พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ”ที่สาวๆต่างพากันอิจฉาหุ่นของสาวพลอยก็แหม่!!!เล่นลูกดกขนาดนี้แต่หุ่นเธอก็ยังเป๊ะแบบไม่น้อยหน้าสาวๆที่ยังไม่มีลูกเลยนะสิค่ะ ถึงแม้จะแอบมีเผละบ้างบวมบ้างเป็นช่วงๆที่เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงที่มีลูกแล้วแต่สาวพลอยก็สามารถกู้ร่างคืนบัลลังก์หุ่นเป๊ะของเธอกลับมาได้ด้วยการดูแลสุขภาพและใส่ใจในการกินอาหารเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ

@ploychidjun
@ploychidjun
@ploychidjun
@ploychidjun
@ploychidjun
@ploychidjun
@ploychidjun
@ploychidjun

เป็นอย่างไงกันบ้างค่ะคุณสาวๆสำหรับเหล่าบรรดาแม่ๆสุดแซ่บสุดสตรองทั้งหลายที่นอกจากจะลูกสองแล้วยังขออวดหุ่นเป๊ะสุดแซ่บกันแบบชนิดที่ว่าพริกสิบเม็ดยังแซ่บสู้ไม่ได้เลยแหละค่ะ แล้วคุณสาวๆเห็นแบบนี้แล้วพอจะมีกำลังใจในการออกกำลังกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มหรือยังค่ะ ถ้ายัง!! THE PASSION ขอหนีคุณสาวๆไปแอบออกกำลังกายก่อนละกันนะค่ะ บ๊ายบาย