• ความเยาว์วัย เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา
  • ไฮโซหน้าเด็ก แต่ละคนดูอ่อนเยาว์ เป็นเพราะการดูแลตัวเองที่ดี

เคยได้ยินประโยคว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดรวย เพราะความสวยต้องใช้เงิน” กันไหมคะ? ฟังแล้วอาจจะดูเหมือนพูดเล่นขำๆ แต่มันก็แอบจริงอยู่นะ เพราะถ้าเรามีทุนทรัพย์ เราก็สามารถซื้อครีมดีๆ คอร์สดีๆ มาบำรุงตัวเองได้จริงไหม 

แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือการมีวินัย ใส่ใจตัวเองอยู่เสมอ ทั้งการทาครีมและออกกำลังกาย รวมถึงไม่เครียด เพื่อที่จะได้สดใสทั้งภายในและภายนอก

วันนี้ The Passion รวบรวมเหล่า ไฮโซหน้าเด็ก มาให้ดู เพื่อที่สาวๆ จะได้มีแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเองกันนะคะ

 อาภัสรา หงสกุล 

@apasrahongsakula

สวยเป็นอมตะเลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนางสาวไทยอย่าง ปุ๊ก อาภัสรา ที่ขนาดลูกชายอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ แต่งงานจนมีลูกแฝดไปแล้ว แต่คุณย่าวัย 72 ปีคนนี้ ก็ยังสวยสง่ามากๆ สมกับเป็นนางงามจักวาลคนแรกของไทยจริงๆ ค่ะ

@apasrahongsakula
@mikamia_babytwins
@apasrahongsakula

 แป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ 

@panglamsam

มาดามแป้ง หรือที่หนุ่มๆ หลายคนเรียกว่านางฟ้าแห่งวงการลูกหนังไทย ตอนนี้อายุ 53 ปีแล้วนะคะ แต่มาดามยังคงฟิตแอนด์เฟิร์มมากๆ ไม่ว่าจะงานหลวงงานราษฎร์ เธอก็ยังลุยได้เต็มที่ ทำให้รู้เลยว่าการออกกำลังกายช่วยให้เราดูเด็กได้จริงๆ

@panglamsam
@panglamsam

น้องปราง ลูกสาวมาดามแป้ง เพิ่งรับปริญญาหมาดๆ เป็นบัณฑิตป้ายแดง

@panglamsam

 ส้ม – ชนัดดา 

@somchanadda

ไฮโซแม่ลูกสาม (แพร พิมพิศา, พีช พชร และ พาย ศลิษา) ที่แม้ว่าลูกๆ จะเติบโตเป็นหนุ่มสาวกันหมดแล้ว แต่ ส้ม ชนัดดา ก็ยังสวยเป๊ะ เพราะหมั่นดูแลตัวเองอยู่เสมอทั้งเรื่องความงามและสุขภาพ ยิ่งหลังจากกลับมาโสด ยิ่งดูเหมือนว่าเธอจะแซ่บขึ้นอีกหลายระดับเลยค่ะ

@somchanadda
@somchanadda
@somchanadda

 นิด – อรพรรณ 

@sreivphol

บอสใหญ่คนสวยของค่ายโพลีพลัส ตอนนี้อายุ 52 ปี แล้ว แต่ยังสวยแซ่บพอๆ กับ สรัย วัชรพล ผู้เป็นลูกสาว ซึ่งที่มาของความสวยเป๊ะได้ขนาดนี้ น่าจะเพราะ นิด อรพรรณ เป็นคนแอคทีฟ ขยันหากิจกรรมทำตลอดเวลานั่นเอง

@sreivphol

สวยเผ็ดทั้งแม่และลูกสาวเลยค่ะ

@sreivphol

ในอิริยาบถสบายๆ กับสามีและลูก

@sreivphol

 ศิริญา เทพเจริญ 

@siriyathep

แม้ว่าคุณหมวย ศิริญา จะเป็นคุณแม่ที่มีลูกถึง 5 คน และมีหลานแล้วด้วย แถมคุณหมวยเองก็ยังเป็นผู้บริหารที่ทำงานตลอดเวลา แต่เธอยังดูดีมากๆ ทั้งใบหน้าอ่อนเยาว์และบุคลิกที่สง่าสมอายุ เห็นแล้วน่าชื่นชมมากๆ

@siriyathep

เป็นคุณย่าคุณยายที่หน้าเด็กมากจริงๆ ค่ะ

@siriyathep
@siriyathep

 สู่ขวัญ บูลกุล 

@suquanbulakul

สวยแพงมากจริงๆ สำหรับอดีตพิธีกรสาวที่ก้าวมาเป็นสุดยอด influencer แห่งยุคอย่าง สู่ขวัญ ที่สาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองต่างยกให้เป็น พี่ขวัญ ซึ่งวัย 47 ปี นั้นทำอะไรเธอไม่ได้เลย เพราะเจ้าแม่ฟาร์มโชคชัยคนนี้เค้าดูแลตัวเองได้ดีสุดยอด

@suquanbulakul
@suquanbulakul
@suquanbulakul

 มยุรา เศวตศิลา

@tuckmayura

เจ้าของผมม้าที่คนไทยคุ้นตามาหลายสิบปี ตั๊ก มยุรา ที่เป็นทั้งดาราและพิธีกรชื่อดัง อายุได้ 61 ปีแล้ว ดูยังไงก็แทบไม่อยากเชื่อ เพราะเธอยังดูอ่อนเยาว์มากๆ อาจเป็นเพราะเธอควบคุมอาหาร และออกกำลังกายอย่างเคร่งครัดจนสวยเป๊ะได้ขนาดนี้

@tuckmayura
@tuckmayura

กับ น้องน้ำตาล ลูกสาวคนสวย เหมือนพี่น้องกันเลย

@tuckmayura

โบ – ชญาดา

@bo_achi

เห็นน้องอชิ ลูกชายของ โบ ชญาดา มาตั้งแต่เพิ่งเกิด จนตอนนี้น้องโตเป็นหนุ่มอายุ 16 ปีแล้ว แต่แม่โบก็ยังไม่แก่ลงเลยสักนิด แถมยังสวยวันสวยคืนขึ้นอีกต่างหาก บอกแล้วยังไม่อยากเชื่อว่าอดีตนักแสดงและพิธีกรคนนี้อายุ 44 ปีแล้วนะนี่

@bo_achi
@bo_achi

นี่พี่สาวกับน้องชายหรือเปล่าน้าา ?

@bo_achi

 พัชราภา ไชยเชื้อ 

@aum_patchrapa

มาดูฝั่งดาราสาวกันบ้าง ซุป’ตาร์คนสวยผู้เป็นดาวค้างฟ้าของไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ปีนี้ถึงหลักสี่แล้ว แต่เรื่องความสวยก็ยังเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าอยู่ แถมยังหุ่นดีและเซ็กซี่มากกก จะมีสาวสักกี่คนที่เป็นนางเอกได้จนอายุ 40 อย่างเธอกันนะ

@aum_patchrapa
@aum_patchrapa
@aum_patchrapa

 แพม สิตามนินท์ 

@pamsuperrichth

แม้ว่าสาวเวิร์กกิ้งวูเม่นคนเก่ง ทายาทธุรกิจ ‘ซูเปอร์ริช’ อาจไม่ได้อายุมากเท่าคนอื่นๆ แต่ที่เธอติดโผ ไฮโซหน้าเด็ก เป็นเพราะว่าแม้เธอจะอายุ 35 ปี แต่เธอดูอ่อนเยาว์เหมือนเด็กมหา’ลัยไม่มีผิด ซึ่งน่าจะเป็นผลจากความเป็นคนคิดบวกและชอบทำกิจกรรมลุยๆ จึงทำให้เธอสดใสร่าเริงได้ตลอดแบบนี้

@pamsuperrichth
@pamsuperrichth

หน้าตาแทบไม่ต่างกับตอนอยู่ธรรมศาสตร์เมื่อประมาณ 12 ปีที่แล้วเลยจ้า

@pamsuperrichth

เห็นไฮโซและดาราหน้าเด็ก แต่ละคนแล้วแอบตาร้อนเบาๆ ถ้าอยากสวยสองพันปีแบบนี้ ต้องดูแลตัวเองกันดีๆ นะคะสาวๆ อย่าช้า เริ่มตั้งแต่วันนี้เลย!