เวลาไปทริปต่างประเทศ นอกจากไปชมวิวทิวทัศน์ที่แปลกตาแล้ว ผลพลอยได้อีกอย่างอาหารตาจากหนุ่มหน้าตาดีแต่ละที่ที่ไปเยือน และถ้าหากเรารู้จักลักษณะนิสัยของหนุ่มๆ ประเทศที่เราไปเที่ยวแล้วล่ะก็ อาจทำให้เราได้เพื่อนใหม่ หรือสานสัมพันธ์กลับมาก็ได้นะสาวๆ

เพราะอย่างนี้ ThePassion ถึงจะต้องมากระซิบบอกสาวๆกันสักเล็กน้อย ว่าหนุ่มประเทศไหนเขาเป็นยังไงกันบ้าง วางแผนทริปครั้งหน้าจะได้มีจุดมุ่งหมายกว่าเดิมไงคะสาวๆ พร้อมแล้วเริ่ม!

 หนุ่มสวีเดน ส่องหนุ่ม

หนุ่มประเทศนี้ แน่นอนว่าหล่อมาก รักเพื่อน ดูแลญาติมิตร รักภรรยาและครอบครัวของภรรยา ที่สำคัญไม่ใช้งานภรรยาเหมือนทาส สาวไทยรู้จักไว้ก็ดีนะ
 

 หนุ่มฝรั่งเศส 

studioreith.tumblr.com
หล่อลากไส้ โรแมนติกแบบสุดๆ มีความรับผิดชอบสูง พิถีพิถันในการแต่งตัว มีรสนิยมเสื้อผ้าหน้าผมต้องเข้ากันเป๊ะ ชาตินิยม มั่นใจในตัวเองสูง ครอบครัวต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก แน่นอนว่าเจ้าชู้ ถนัดโปรยเสน่ห์ พูดจาหวานหู
แต่ถ้าแต่งงานไปแล้ว จะรักครอบครัว ให้เกียรติและไม่นิยมมีภรรยาน้อย ชอบพาไปออกงานสังคม
studioreith.tumblr.com

 หนุ่มเกาหลี 

gallery-fanpage-of-kim-jaejoong.tumblr.com
เหล่าโอปป้ามักมีนิสัยจริงจัง มีความเป็นผู้นำสูงมาก ไม่ค่อยฟังใครเท่าไหร่ แต่ติดแฟน ให้ความสำคัญกับเรื่องวันครบรอบ หนุ่มเกาหลีส่วนใหญ่ชอบสูบบุหรี่ กินเหล้า รักชาติมากกก แถมยังปากหนัก พูดคำว่าขอโทษยากอีกด้วย
party-in-hell.tumblr.com

 หนุ่มญี่ปุ่น 

naptime15.tumblr.com
มักไม่พูดแสดงความรู้สึก ขี้อายสุดๆ โดยเฉพาะการแสดงความรัก เลยไม่ค่อยแสดงท่าทีอะไรให้เห็นมากนัก แล้วยังเป็นพวกบ้างานให้ความสำคัญกับเรื่องงานก่อนเรื่องอื่น ดังนั้น หากจะคบกันจริง ๆ ก็ควรยอมรับให้ได้ หากพอรู้ภาษาญี่ปุ่นสักนิดจะเข้าหาหนุ่มๆ ได้ง่าย เพราะพวกเค้าชาตินิยม เนื่องจากคนญี่ปุ่นเป็นพวกชาตินิยม มักไม่พูดภาษาอื่น
kentooyamazaki.tumblr.com

 หนุ่มอิตาเลียน 

menz-street-style.tumblr.com

จริงจัง มุ่งมั่น ขยันทำงาน คุยสนุกสนาน เป็นกันเองอย่างสุดๆๆๆ ที่สำคัญคือหน้าตาหล่อมากอะเธออ แถมยังเป็นคนรักสะอาด มีการวางแผนการใช้จ่ายที่เป็นระบบรับผิดชอบต่อครอบครัวสูง แต่ก็เจ้าชู้หน่อยๆ มักรักง่ายหน่ายเร็วแต่จริงๆ เจ้าชู้ก็เป็นกันทุกชาติแหละเนอะ เราก็ระวังตัวไว้บ้างก็พอ

ไปทริปครั้งหน้าสาวๆ ก็อย่าลืมส่องดูหนุ่มๆ เหล่านี้และถ้ามีโอกาสก็ลองพูดคุยทำความรู้จักไว้บ้างก็ไม่เสียหาย อย่างน้อยมีเพื่อนต่างชาติไว้ฝึกภาษาแล้วถ้าบุพเพฯ เกิดนำพา อาจเจอคู่แท้นะจะบอกให้ ยังไงซะ ThePassion ก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ทุกคนนะค้าา