• ของขวัญปีใหม่ เป็นการแสดงถึงความระลึกถึง ความใส่ใจ ที่คนให้มีต่อคนรับ
  • การให้ของขวัญปีใหม่แก่ผู้ใหญ่ต้องพิจารณาหลายอย่างทั้งความเหมาะสม และบุคลิกของผู้รับ
  • ความตั้งใจในการเลือกของขวัญแสดงถึงความใส่ใจที่เรามีต่อผู้ใหญ่ท่านนั้น แน่นอนว่าสิ่งที่ได้รับกลับมาคือความเอ็นดูและการสนับสนุนในอนาคต

ใกล้ช่วงเทศกาลสำคัญ เช่น วันปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ การซื้อของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน ทั้งเจ้านาย ลูกค้า หรือซื้อของขวัญให้แม่และพ่อ รวมไปถึงญาติผู้ใหญ่ที่สาวๆ เคารพรัก ซึ่งจะเป็นการดีมาก ถ้าสาวๆ คัดเอาสิ่งที่ดีและเหมาะสมกับผู้รับมากที่สุดมาเป็นของขวัญ ThePassion จึงอยากนำเทคนิคเลือกของขวัญให้ผู้ใหญ่ มาฝากกัน

 

ของขวัญปีใหม่
@daonarongdej
@daonarongdej

สังเกตบุคลิกของผู้รับ

สาวๆ รู้อยู่แล้วว่าผู้ใหญ่ท่านไหนที่สาวๆ ต้องการจะมอบของขวัญให้ ถ้าอยากจะให้ของขวัญที่เปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ ก็ให้คุณลองสังเกตบุคลิกลักษณะนิสัยของผู้ใหญ่ท่านนั้นๆ ว่าเป็นคนแบบใด เช่น จริงจัง รักสวยรักงาม ชอบทำงาน รักการท่องเที่ยว จะทำให้คุณพอทราบข้อมูลคร่าวๆว่าสิ่งไหนเหมาะสมกับโอกาสและผู้ใหญ่ท่านนั้นๆ นี่จะทำให้ผู้ใหญ่ที่ได้รับของปลื้มใจ เพราะเป็นของขวัญที่ตรงตามความต้องการของท่าน

@aum_patchrapa

ของขวัญไม่จำเป็นต้องหรูหรา

การมอบของขวัญให้ผู้ใหญ่นั้นเป็นการแสดงออกถึงใจที่ระลึกถึงกัน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมอบของขวัญราคาแพง เพราะนอกจากคุณเองต้องเสียเงินเสียทองเป็นจำนวนมาก แม้กระทั่งผู้ใหญ่ที่เราซื้อของให้ก็อาจอึดอัดใจที่จะรับมากกว่าจะรู้สึกยินดี แต่ก็อย่าไปซื้อของขวัญที่ราคาถูกจนแทบไม่มีมูลค่าเพราะจะกลายเป็นการไม่ให้เกียรติเช่นกัน เพราะฉะนั้น เลือกของที่ราคาพอดี มีคุณค่า เหมาะกับผู้รับจะดีต่อใจมากกว่า

@aum_patchrapa
@daonarongdej

เลือกของขวัญที่ช่วยดูแลสุขภาพ

ในยุคนี้ สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องดูแล และของขวัญที่ช่วยดูแลสุขภาพมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งของกินของใช้ โดยสาวๆ อาจจะเลือกหลายๆ อย่างมารวมใส่กระเช้า ใส่ถุงผ้าก็ดูน่ารักไปอีกแบบ การให้ของขวัญที่ช่วยดูแลสุขภาพย่อมสร้างความรู้สึกว่าสาวๆ ห่วงใย เอาใจใส่สุขภาพของผู้ใหญ่ท่านนั้นๆ เป็นอย่างดี ช่วยให้ร่างกายของผู้ใหญ่ที่สาวๆ เคารพรัก แข็งแรง สมบูรณ์ แจ่มใส

@daonarongdej

วิธีการทั้งหมดนี้ ThePassion ยืนยันเลยว่าจะช่วยให้สาวๆ เลือกซื้อของขวัญปีใหม่ได้ตรงใจผู้ใหญ่ และจะทำให้ผู้ใหญ่ท่านนั้นๆ รับรู้ว่าสาวใส่ใจ ตั้งใจ คิดมาดีแล้วว่าจะเลือกของขวัญอะไรให้เหมาะกับเขาจริงๆ รับประกันความเอ็นดูพุ่งขึ้น 100 เท่าค่ะ

@aum_patchrapa