‘ บลัชออน ‘ หนึ่งในเครื่องสำอางที่ขาดไปไม่ได้ เพราะจะเป็นตัวช่วยสาว ๆ ให้มีแก้มที่ดูเป็นธรรมชาติ และบลัชออน Warm Tone ที่ The Passion หยิบมาแนะนำกันในวันนี้ การันตีได้เลยว่าเหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิวจริง ๆ ค่ะ

janeiredale.com
www.instagram.com/pearypie

NARS Orgasm Blush

(ราคาประมาณ 1,060 บาท)

ในเรื่องของการปัดแก้มแล้วล่ะก็สาว ๆ หลายคนคงยก NARS Orgasm เป็นหนึ่งในใจกันเลยใช่ไหมล่ะคะ ก็แต่ละเฉดสีมันช่างเย้ายวนชวนเสียเงินซะเหลือเกิน อย่าง Gina – Matte Tangerine สีออกชานมพีช ๆ น่ารักกำลังดี ทำให้ดูมีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติด้วยนะคะ

www.narscosmetics.com
www.narscosmetics.com
www.narscosmetics.com

Estée Lauder Pure Color Envy Sculpting Blush

(ราคาประมาณ 1,445 บาท)

บลัชออนสูตรผงเนื้อเนียนที่ทำให้ผิวอ่อนเยาว์และดูสุขภาพดีกับ Estée Lauder Pure Color Envy Sculpting Blush สี Peach Passion ส้ม ๆ อมชมพู เพิ่มความเปล่งประกายกระจ่างใส เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิวเลยนะคะ

www.esteelauder.com
www.esteelauder.com

LANCÔME Blush Subtil

(ราคาประมาณ 1,540 บาท)

อีกหนึ่ง บลัชออน เฉดสี Warm Tone กับสี Cedar Rose – Natural จากแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสที่เป็นขวัญใจสาว ๆ อย่าง LANCÔME สีส้มติดทนนาน กลมกลืนกับทุกสภาพผิว ดูดซับความมันได้ดี สร้างสมดุลสีผิวแก้มของสาว ๆ ให้ได้ความสดใสเป็นธรรมชาติ

www.lancome-usa.com
https://www.lancome-usa.com
www.lancome-usa.com

URBAN DECAY After Glow Blush Crush

(ราคาประมาณ 1,000 บาท)

แบรนด์เมคอัพที่สาว ๆ คลั่งไคล้อย่าง URBAN DECAY ก็มีบลัชออนโทนส้มให้สาว ๆ ไปสอยเหมือนกันนะคะ กับสีโทน Light Peach Nude อย่างสี Indecent สีส้มพีชนู้ด ๆ นิดนึง ให้แก้มอมส้มเบา ๆ ดูเป็นธรรมชาติ

http://www.urbandecay.com
http://www.urbandecay.com

Tarte Amazonian Clay

(ประมาณ 1,200 บาท)

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ กรีดร้องให้กับพาเลตอายแชโดว์กันไปแล้ว เราขอแนะนำให้มาต่อที่บลัชออนสี Sensual – Golden Nude สีส้มอมน้ำตาลนี้เลยค่ะ ส้มเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาวที่ผิวแพ้ง่าย ปาดนิดเดียว ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง

www.tartecosmetics.com
www.tartecosmetics.com

Bobbi Brown Pot Rouge for Lips & Cheeks

(ประมาณ 1,350 บาท)

บลัชเนื้อครีมควบสองฟังก์ชั่น เรียกว่าซื้อหนึ่งได้ถึงสอง เพราะได้ทั้งปัดแก้มและแต้มริมฝีปากสี Calypso Coral เพิ่มความสวยสดใสด้วยสีส้มอมชมพูระเรื่อ ดูสุขภาพดี ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ผิวแห้ง แนะนำให้ลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนใช้เจ้าบลัชออนตัวนี้นะคะ

www.shop.nordstrom.com

M.A.C. Powder Blush

(ราคาประมาณ  1,100 บาท)

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ต้องมีไว้ในครอบครองแน่นอนก็ต้อง M.A.C. กับบลัชออนโทนส้มอย่างสี Gingerly ให้แก้มเปล่งประกายสีชมพูส้มระเรื่อ พอให้รู้สึกว่าผิวสุขภาพดี

www.makeupandbeautyblog.com

NYX High Definition Blush

(ราคาประมาณ 350 บาท)

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ลิปแมตต์ขวัญใจสาว ๆ อย่าง NYX แต่คราวนี้ขอส่ง Blush on ในสี Coraline ส้มโอรสเบา ๆ ถูกใจสาว ๆ แน่นอนเลยค่ะ ราคาก็ย่อมเยาด้วยนะ

www.nyxcosmetics.com
www.nyxcosmetics.com

สำหรับบลัชออนที่ The Passion แนะนำกันในวันนี้ สาว ๆ ที่รักสีพีช จะถูกอกถูกใจแบรนด์ไหน สีส้มเบอร์ไหน รีบตามไปช็อปกันด่วน ๆ เลยนะคะ