ผู้หญิง The Passion อย่างเราจะมาใส่สร้อยคงสร้อยคอเล็กๆ มันไม่ได้ โดยเฉพาะสร้อยคอ ‘บิ๊กไซส์’ ที่กำลังมาแรง ใส่ทีกระแทกตาเว่อร์ ! เป็นไอเท็มที่สาวๆ แฟชั่นนิสต้าที่รักในการแต่งตัวแถมสวยและรวยมากอย่างเราห้ามพลาด !

สร้อยคอ ‘บิ๊กไซส์’ เป็นเทรนด์แฟชั่นที่เราขอบอกเลยว่า ผู้หญิงอย่างเราควรจะอิน ! และควรตำเลยค่ะ ! เพราะว่ามันมีความเลอค่ามากกกก ที่สำคัญคือ เครื่องประดับก็ย่อมเป็นส่วนหนึ่ง ที่จะทำให้การแต่งตัวของผู้หญิงอย่างเรานั้นดูดีขึ้นมากเลยทีเดียว จากการแต่งตัวธรรมดาๆ ดูไม่มีอะไร ถ้าสาวๆ ลองหยิบสร้อยคอ ‘บิ๊กไซส์’ มาแมทช์นะ … รับรองว่าเกิด

@gamwichayanee

สำหรับ เทรนด์สร้อยคอ ‘บิ๊กไซส์’ ที่เราเอามาฝากสาวๆ กันในวันนี้ก็มีหลายแบบ หลายสไตล์ด้วยกัน เชื่อว่าสาวๆ จะสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าในตู้เองได้ง่ายๆเลย

ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่า … ว่าจะสามารถเอาสร้อยคอ ‘บิ๊กไซส์’ แบบไหนมาแมทช์ได้บ้าง 

@kwanusa9

 ⌈ Diamond ⌋ 

มาที่แบบแรก เปิดตัวกันแบบแรงๆ กับความวิ้งๆ วับๆ ตามสไตล์ความเป็นแฟชั่นนิสต้า จะบอกว่าไอเท็มนี้ใครใส่ก็เกิดอ่ะเอาจริง เพราะใส่ปุ๊ปนางจะสวยส่งให้ชุดของเราดูปังขึ้นมาอีก สาวๆ ที่ต้องการลุคแซ่บๆ เปรี้ยวๆ เผ็ชๆ หรืออยากจะได้ลุคแพงๆ แบบหรูหราหมาเห่าล่ะก็ ไปหยิบสร้อยคอ ‘บิ๊กไซส์’ ประดับเพชรประดับเพชรมาใส่ได้เลย !

@crishorwang
@yardthip
frenchfiasco.com

 ⌈ Choker ⌋ 

ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่กล้าใส่สร้อยคอวิ้งๆ วับๆ กลับจะดูเยอะไป เราขอแนะนำอีกแบบ นั่นก็คือโชคเกอร์แบบเส้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโชคเกอร์แบบธรรมดา สีพื้นๆ ไม่มีการตกแต่งเพิ่ม หรือจะเป็นแบบมีการตกแต่งก็ได้ไม่ว่ากัน สำหรับสร้อยแบบนี้สามารถคอมพลีทลุคให้สาวๆ ดูเท่ ดูคูลได้ขึ้นมาอีกเป็นกองเลยนะ

Caak.mn
eratostyle.co.za
happinessboutique.com

 ⌈ Bandana ⌋ 

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนชอบแนว DIY แบบฮิปปี้นิดๆ เราขอแนะนำการพันผ้า Bandana ซึ่งเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก แถมไอเท็มนี้บอกได้เลยว่าไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่ เพราะสาวๆ สามารถนำผ้าผืนเล็กที่มีอยู่มาอแดปพันได้ไม่ยากเลย สาวๆ อยากจะได้เล็กหรือใหญ่ก็สามารถพันเองได้ตามใจชอบด้วยนะ ที่สำคัญคือพันได้หลายแบบด้วยนะ เรียกว่าผืนเดียวคุ้ม !

satukis.info
worldoffemale.com
thefashionmedley.com

 ⌈ Big Pendant ⌋ 

มากันที่ไอเท็มสุดท้าย สำหรับสาวๆ ที่ไม่ถนัดใส่แนวโชคเกอร์ เพราะอาจจะรู้สึกว่ามันอึดอัดคอบ้างอะไรบ้าง กลัวว่าใส่แล้วคอจะดูสั้นบ้าง เราขอแนะนำเป็นสร้อยคอที่มีจี้อันใหญ่ๆ กว่าปกติ เพราะจะบอกว่าใส่ออกมาแล้ว ปังไม่แพ้โชคเกอร์เลยล่ะ ! ถ้าไม่เชื่อนะตามมาดูกันเลย

@thanaerngnin
@anouskaanastasia
herstyle.com.vn
fashionbitlist.blogspot.com_

บอกเลยตรงนี้ว่าไอเท็มนี้ สาวแฟชั่นนิสต้าต้องมี และห้ามพลาดเลยนะคะ ต้องตามเรามาอินตามด่วนๆ เห็นว่าเป็นสร้อยคอขนาดใหญ่แบบนี้ แต่เราอยากให้มั่นใจว่าถ้าสาวๆ ได้หยิบ สร้อยคอ ‘บิ๊กไซส์’ มามิกซ์แอนด์แมทช์แล้วจะต้องคอมพลีทลุคที่เพอร์เฟคแน่นอน !