โอ๊ย สวยและรวยเว่อร์มากค่า สำหรับนางแบบสาวอดีต Miss Universe Australia ปี 2004 ‘เจนนิเฟอร์ ฮอว์กินส์’ (Jennifer Hawkins) ที่นอกจากชีวิตคู่ดี๊ดีมีสามีสุดหล่ออย่าง ‘เจค วอลล์’ (Jake Wall) ผู้ก่อตั้งบริษัทก่อสร้าง J Group Project และเจ้าของเตกีล่า Sesion แล้ว ล่าสุดเจนนิเฟอร์ยังโพสต์ภาพบ้านพักตากอากาศสุดหรูผ่านอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ตาลุกวาวอิจฉากันยกใหญ่อีกด้วย

บ้านของทั้งคู่ตั้งอยู่บนชายหาดทางตอนเหนือ ชานเมืองนิวพอร์ตในซิดนีย์ เป็นบ้านพักตากอากาศ 4 ชั้น พื้นที่กว่า 3252 ตารางเมตร ตั้งสง่าติดชายหาดส่วนตัว พร้อมกับสระว่ายน้ำที่เห็นวิวชายหาดทั้งหมดของอ่าวพิตต์วอเตอร์ ริมหาดยังมีพื้นที่สำหรับแคมป์ปิ้งเล็กๆ นั่งกินข้าวรอบกองไฟระหว่างชมพระอาทิตย์ตก

เจนนิเฟอร์ยังชื่นชมสามีผ่านนิตยสาร InStyle Australia ว่าเธอภูมิใจมากจริงๆ เพราะหลังจากแต่งงานกันมากว่า 5 ปี เขาก็ใช้เวลาไปกับธุรกิจ J Group ของเขาจนประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัล Master Builder

“ฉันรู้สึกโชคดีมากที่เขาตั้งใจทำงาน และคอยอยู่ข้างๆ ฉันตลอด กลับบ้านมาทานข้าวเย็นด้วยกัน จนทำให้ตอนนี้ฉันสนุกกับการทำอาหาร ทั้งที่ก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย จานโปรดที่ฉันชอบทำก็คือพวกของทอดและทาโก้”

 

แหม่ เห็นบ้านแล้วก็บอกเลยว่าอดอิฉาไม่ได้จริงๆ ทั้งสวยแถมวิวดีขนาดนี้

………………………………………………………..
Credit : Marie Claire Australia