ทาส แมว ทั้งหลายเร่เข้ามา เพราะวันนี้  ThePassion จะมาแจกความสดใสของน้องเหมียวเซเลปใน IG ที่ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู กวนนิด ๆ ขี้เล่นหน่อย ๆ บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดอย่างแรง!

1 | Ashmiemu

Muta เหมียวน้อย Scottich Fold วัย 7 ขวบ เพศผู้  ที่มาพร้อมหน้าตาสุดแบ๊วและขี้อ้อน ทำเอาทาสแมวอย่างเรา ๆ รู้สึกใจอ่อนยวบ ๆ ไปตาม ๆ กันเลย ด้วยความที่น้อง Muta มีสีเหลืองอมทองหน่อย ๆ จึงยิ่งทำให้นึกถึงเจ้า แมว พุส ในการ์ตูนเรื่อง Puss in boots และเรื่อง Sherk แต่จะแตกต่างกันตรงที่ เจ้าพุสจะหน้าตาร้ายกาจกว่ามาก ส่วน Muta นี่แบ๊วเกินคำบรรยายเลย

แมว
@Ashmiem

แอ็คท่าแบ๊วเก่งมาก ๆ ยอมใจ

ท่านั่งหลับก็มา

แอ็คท่าเหมือนรู้มุมกล้อง

ไขว้มือก็มา ไม่ธรรมดาเลยเจ้ามูตะ

2 | Sukiicat

เหมียวน้อยวาสนาดี มีนามว่า เจ้า Suki สายพันธ์เบงกอล จากประเทศแคนนาดา ที่บอกว่าวาสนาดีนั่นก็เพราะเจ้าเหมียวตัวนี้มักจะตามเจ้าของไปเที่ยวตามประเทศต่าง ๆ และแชะภาพสวย ๆ มาฝากเหล่าทาสแมวแบบเรา ๆ บอกเลยว่าเจ้าเหมียวตัวนี้ทำบุญมาดีจริง

@Sukiicat

หน้าดุมากแอบคล้าย ๆ เสือ 

ดุแค่ไหนก็แบ๊วได้

หาวๆ น้องเริ่มง่วงนอนแล้ว

น่ารักมากก ก.ไก่ล้านตัว

ภาพสวยมากเช่นกัน

3 | rexiecat

เจ้า Rexie เหมียวน้อยพิการที่สามารถใช้เพียง 2 ขาคู่หน้าได้เท่านั้น แต่ถึงอย่างไร เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ไม่ได้ไร้ความสามารถแม้แต่น้อยเลย เพราะเจ้า rexie นั้น เล่นหูเล่นตาเก่งแบบสุด ๆ ทำเอามนุษย์อย่างเรา ๆ ยอมแพ้ในอินเนอร์ไปเลย

@rexiecat

ยกมือเก่งมาก

แสยะยิ้มก็เป็น อยากรู้มากใครสอนหนู

ท่าแลบลิ้นคือท่าไม้ตายของเจ้า Rexie เลย

กวนมากๆ แต่ก็น่ารักมาก ๆ เช่นกัน

ยอมแพ้ในท่านั่ง

4 | fancy.boy.jasper

เหมียวน้อยสีควันบุหรี่ พันธุ์ Russian Blue กับเจ้า Jasper ที่มาพร้อมหน้าตาแบบนิ่ง ๆ ดุ ๆ เหมือนไม่มีอารมณ์ร่วม แต่ความนิ่งนี่แหละคือความน่ารักของเจ้า Jasper เลย!

@fancy.boy.jasper

อุ้งมือมังคุด น่ารักมากๆ

5 | pisco_cat

เจ้า Pisco เหมียวน้อยสุดตุ้ยนุ้ย พันธุ์ Golden British Short hair ที่มาพร้อมหน้าตาสุดแบ๊ว น่าเอ็นดู กับดวงตาที่แสนกลมโต อินโนเซนต์แบบไร้พิษสง

@pisco_cat

น้อง เหนียงออกแล้วว!

หน้าน้องขี้อ้อนมากๆ

ใส่ชุดคุณกระต่ายด้วย! แบ็วสุด

วิ้งคึ ให้เหล่าทาส

 

7 | Grumpy_kitzia

พี่ดุนะ หนูไหวหรอ? Grumpy เหมียวน้อยหน้าเหวี่ยง ที่ไม่ว่าจะถ่ายกี่รูปก็ดูเหมือนโกรธอยู่ตลอดเวลา แต่ตรงนี้แหละคือเสน่ห์ของเจ้า Grumpy เพราะถึงจะทำหน้าโหดโฉดแค่ไหน แต่ทาสแมวอย่างเรา ๆ มองกี่ทีก็เอ็นดูทุกครั้ง

@Grumpy_kitzia

หน้าเหมือนไปโกรธใครมา

ดุทุกรูป 

มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด สำหรับเหล่าทาสคนไหนที่ยังไม่ได้ฟอลน้องๆ ต้องรีบฟอลกันแล้วนะ!