ถึงแม้ละครเรื่องสุดท้ายก่อนลาจอไปมีเบบี๋ของสาว ‘เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร’ จะจบไปได้แบบไม่สวยนักเพราะถึงเรตติ้งตอนท้ายจะกระเตื้องขึ้นจนตอนจบ #แรงเงา สามารถติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งไปได้ แต่ระหว่างทางตั้งแต่ต้นจนจบต้องบอกว่าเป็นละครภาคต่อที่มีกระแสดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง

cr: @janienineeleven

 

งานนี้ ThePassion เลยขอรวมลุคจากละครในตำนานอย่าง ‘แรงเงา2’ ที่เรามองว่าสไตล์การแต่งตัวของมุนินทร์และสาวเจนี่มีความคล้ายกันมากๆๆๆ โดยเฉพาะความเป็นบอยอิช ลุคสาวเวิร์กกิ้งวูแมน แม้ใครจะว่ายังไงเกี่ยวกับละครแต่บอกเลยว่าสไตล์นี้เธอก็ยังปังอยู่!!! สาวๆอาจจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นแนวของตัวเองในวันทำงานได้แบบสบายๆเลยทีเดียว ว่าแล้วอย่ารอช้า มาดูกันเลยค่ะ

 

cr: @janienineeleven,zara thailand

cr: @ch3thailand

เชิ้ตตัวหลวมสไตล์บอยอิช 

ลุคบอยๆที่สาวๆฮิตมากตอนนี้ก็คือสไตล์ BOYLISH นั่นเอง โดยสาวๆอาจจะเลือกเชิ้ตที่เป็นสีโทนเย็น เพื่อให้เข้ากับส่วนล่างซึ่งมักจะแมทช์กับกางเกงสีเข้มเช่น ดำ หรืออ่อนลงมาแบบน้ำตาลก็ยังได้อยู่ การใส่เชิ้ตแบบนี้จะช่วยเสริมลุคให้สาวๆดูเป็นเวิร์กกิ้งวูแมน อาจจะพับแขนเสื้อขึ้นมาให้อยู่ช่วงข้อศอกหรือประมาณครึ่งหนึ่งของช่อง ิอแขน ให้ดูทะมัดทะแมงพร้อมสำหรับการทำงาน
สำหรับลุคนี้ถ้าอยากเพิ่มความเก๋ ก็สามารถทำได้ เช่น การเติมสร้อยคอแบบยาวเพื่อให้ช่วงหน้าอกที่เราแอบปลดกระดุมไว้เล็กๆดูมีลูกเล่นและไม่ดูเซ็กซี่จนเกินงาม หรืออาจจะหยิบเข็มขัดสีดำเส้นใหญ่มาคาดเอวเพื่อเน้นสัดส่วนให้มากยิ่งขึ้นก็ทำได้ ดูเก๋ไก๋ไปอีกค่ะ
 

cr: @janienineeleven,zara thailand
cr:@janienineeleven,zara thailand

เบเซอร์ตัวเก่ง 
เพิ่มความผ็ชขึ้นมาหน่อยก็ต้องลุคนี้เลยค่ะสาวๆ เชื่อว่าเป็นลุคที่หลายคนโปรดปรานอยู่แล้วเพราะไม่ว่าจะประชุม หรือออกไปคุยกับลูกค้าแค่คว้าเบเซอร์ตัวเก่งมาก็เป็นอันจบ แต่เรามาในสไตล์ของสาวเจนี่ทั้งทีจะมาแบบธรรมดาไม่ได้ เพราะเสื้อตัวในควรจะมีกิมมิกให้ดูเซ็กซี่น่าค้นหา จะเป็นซีทรู หรือลูกไม้ หรือสายเดี่ยวเส้นสปาเก็ตตี้สีดำเงาแบบผ้าซาตินแบบในรูปก็แมทช์ได้หมด ที่สำคัญอย่าลืมเติมความเก๋ด้วยต่างหูแบบห่วง โดยเฉพาะห่วงใหญ่ๆที่ตอนนี้สาวๆกำลังเลิฟกันมาก พร้อมคอมพลีตลุค ด้วยรองเท้าส้นสูงหัวแหลมเรียกได้ว่า ปัง ปัง ปัง ไปเลยจ้า ถ้าสาวๆคนไหนอยากเปรี้ยวแถมยังดูมั่นใจรับรองได้เลยค่ะว่าลุคนี้เกิดแน่นอน

cr:@janienineeleven,zara thailand

เรียบ หรู ดูแพง!!
วันไหนมีประชุมนัดสำคัญหรือต้องตัดสินใจอะไรที่เฉียบขาด เราขอแนะนำลุคนี้ไปเลยค่ะสาวๆ กับลุคเดรสสีขาวที่ดูเรียบๆแต่กับแฝงไปด้วยดีเทลของความเซ็กซี่ตรงช่วงเอวด้วยการเจาะช่องเอาไว้อวดเอวคอต เมื่อนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับกระเป๋าคลัชที่มีเครื่องประดับสุดหรูอย่างเข็มกลัดคริสตัลเข้าทำให้ลุคนี้ดูแซ่บมาก สุดท้ายเพิ่มดีกรีความเป็นเกิร์ลบอสก็ต้องไม่ลืมทาปากสีสดๆด้วยสีแดง บอกเลยว่าเริ่ดๆๆๆๆ

เห็นไหมละค่ะคุณสาวๆแค่ไอเท็มเพียงไม่กี่ชิ้นก็สามารถสร้างลุคปังได้ เพียงแค่หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กันให้เหมาะเท่านั้นเอง