เทรนด์คิ้วที่ไม่คิ้วท์ เอ๊ะ ! หรือว่าจะคิ้วท์ดี…อ่ะๆๆ อย่าเพิ่ง ‘งง’ กันไป เราเชื่อว่าสาวๆ The Passion หลายๆ คนคงได้เห็นเทรนด์คิ้วกันมามากมาย ทั้งคิ้วเปีย คิ้วคลื่นต่างๆ วันนี้เราเลยมีอีกหนึ่งเทรนด์คิ้ว ‘ คิ้วหางปลา ’ ของปี 2018 มาฝากสาวๆ กัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะเวิร์คหรือไม่เวิร์ค !

เทรนด์การเขียนคิ้วแบบ ‘Fishtails Eyebrows’ หรือ คิ้วหางปลา เริ่มมาจาก Instagrammer @skyzeditz นางมักจะชอบครีเอทการแต่งหน้าของเหล่าเซเล็บหลายๆ คนด้วยโปรแกรมโฟโต้ช็อป จนมาเป็นไอเดียคิ้วหางปลานี้ ซึ่งหลังจากที่นางลงรูปไปในอินสตาแกรมก็ได้มีเหล่าบิ้วตี้บล็อกเกอร์เอาไปแต่งตามจริงรวมถึงเอาไปโพสต์ลงในอินสตราแกรมของตัวเองบ้าง อย่างสาว Huda Kattan หรือ hudabeauty จนเกิดเป็นกระแสและดังขึ้นไปอี้กกก

มาดูรูปคิ้วหางปลาที่เกิดจากการครีเอทของ @skyzeditz กันก่อนดีกว่า

@skyzeditz

ขุ่นแม่รีฮันน่าก็โดนไปจ้าาาา รอดนะจ้ะบอกเลย…ถ้าแม่ทำแล้วรอด เราก็ต้องรอดแหละ 😆

@skyzeditz
@skyzeditz
@skyzeditz
@skyzeditz

มาดูเหล่าบิ้วตี้บล็อกเกอร์และเซเล็บกับคิ้วทรงนี้กันบ้าง ปังไม่ปังไปดูกันเอาเองเลยดีกว่าาา

คิ้วหางปลา
@beautybyelenax
@sadiaslayy
@glamsquadsydneymua
@lulubellhi
@mad.elleine

 America’s Next Top Model อย่างสาว Rio Summers ก็ทำนะจ๊ะ บอกเลยว่าทำข้างเดียวนี่เท่มากกกกก

@officialriosummers
@officialriosummers

แต่ถ้าสาวๆ อยากทำตาม เราก็มีวิธีง่ายๆ มาฝากกัน นั่นก็คือ สาวๆ แค่ปาดคอนซีลเลอร์เป็นเส้นช่วงบริเวณใกล้หางคิ้ว (หรือใครอยากให้เป็นผิวเรียบเนียนไปเลย จะกันคิ้วออกไปเลยก็ได้) จากนั้นก็แค่เขียนหางคิ้วให้เฉียงขึ้นไปข้างบน และจบด้วยปลายคิ้วด้านล่างแบบที่เขียนปกติ…แค่นี้เอง ! ทำได้ง่ายๆ เลยใช่มั้ยเอ่ยย ?

@shahdmua
@eve_amfs

เป็นยังไงล่ะคะสาวๆ กับเทรนด์คิ้วที่เราเอามาฝากกันวันนี้ มองไปมองมานางก็คู่ควรอยู่นะ ล้ำสุดอะไรสุด ทำข้างเดียวก็ดูเท่ๆ คูลๆ ไปอี้กกก แถมยังสามารถเขียนเองทำตามเองได้ไม่ยากเลย The Passion รับรองว่าถ้าสาวๆ เขียนคิ้วแบบนี้ล่ะก็…ไปไหนก็ต้องเตะตาแน่นอน ! แต่ถ้าคนไหนยังกล้าๆ กลัวๆ ก็ใช้แอปแต่งรูป หรือ ใช้โฟโต้ช็อปไปพลางๆ ก่อนเนอะ  😆