นอกจากความงามบนใบหน้าที่สาวๆอย่างเราต้องให้ความสำคัญแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือรูปร่างของเรานั่นเอง ยิ่งปัจจุบันที่เป็นยุคที่เฟื่องฟูเรื่องของความงามยิ่งแล้ว บวกกับกระแสหุ่นปัง สุขภาพดีต้องมา ทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องดูแลตัวเองไปกันใหญ่ และแน่นอนว่าตัวช่วยในเรื่องของรูปร่างที่ดีที่สุดของเราคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการออกกำลังกาย จริงๆแล้วการออกกำลังกายนั่นไม่เพียงแต่ให้รูปร่างที่ดีแก่เราได้แล้ว แต่ยังช่วยให้สุขภาพของเราดีขึ้นอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะพาสาวๆ The Passion ไปส่อง 10 ฟิตเนส สุดหรูที่จะทำให้เราได้ทั้งสุขภาพที่ดีกลับมา และเผลอๆอาจยังได้ผู้หล่อๆเป็นของแถมติดไม้ติดมือกลับมาบ้านก็ได้นะ ถ้าอยากรู้แล้วก็แต่งตัวแล้วเตรียมเป้ออกกำลังกายตามมาดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

@cascadeclub

1. Training Ground Bangkok

เชื่อว่าสาวๆที่รักการออกกำลังกายต้องไม่มีใครไม่รู้จัก Training Ground Bangkok เพราะฟิตเนสแห่งนี้ถือเป็นสถานที่ออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในเอเขียตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียว เพราะที่นี่ถือเป็นคลาสฝึกคอร์สฟิตมาตรฐานระดับโลก อีกทั้งบรรยากาศการฝึกก็สามารถสร้างแรงกระตุ้นและให้แรงบันดาลใจกับครอบคลุมทุกช่วงอายุ เพศ วัยที่มาใช้บริการอีกด้วย นอกจากส่วนที่ให้บริการในเรื่องของการออกกำลังกาย ทาง Training Ground Bangkok ยังมีบริการเสริมให้กับเหล่าลูกค้า ได้แก่

 •  โปรแกรม ฟิตเนส สำหรับคุณ เป็นโปรแกรมที่จัดเตรียมไว้เฉพาะตามความสามารถและเป้าหมายของเรา ซึ่งแน่นอนว่าโปรแกรมนี้จะใช่สำหรับเราในทุกๆ คลาส ไม่ว่าความสามารถของเราจะอยู่ในระดับไหน ทางฟิตเนสจะปั้นให้เรามีพัฒนาการที่ต่อเนื่องและมั่นคงอย่างถูกต้องและปลอดภัยค่ะ
 • โค้ชที่ชำนาญการพิเศษมีในทุกๆ คลาส สำหรับใครที่ไม่มีความรู้เรื่องการออกกำลังกาย ที่นี่เค้ามีโค้ชที่มากประสบการณ์ สามารถสอนเราในทุกคลาสที่เราเข้าร่วมเล่นอย่างใกล้ชิด ซึ่งถ้าเทียบกับยิมโดยทั่วไปแล้วแน่นอนว่าเราจะต้องจ่ายในราคาสูง เพื่อได้โค้ชที่ดูแลคุณอย่างดี แต่สำหรับที่นี่โค้ชได้รวมอยู่ในการสมัครสมาชิกทุกประเภทเลยล่ะค่ะ สุดยอดไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ
 • การฝึกแบบองค์รวม เป็นการฝึกการใช้ร่างกายให้เคลื่อนไหวไปตามกฎธรรมชาติ ร่วมไปกับการฝึกคาร์ดิโอ, ยิมนาสติก, ยกน้ำหนัก, ปั่นจักรยาน, กรรเชียงบก และอื่นๆ เพื่อพัฒนาทักษะทางฟิตเนทของเราให้สมดุลนั่นเองค่ะ
 • ฟรีวารสารการออกกำลังกายออนไลน์ สำหรับคนที่ต้องการติดตามผลการออกกำลังกายของตัวเอง ทางฟิตเนสก็มีบันทึกการฝึกและติดตามผลการพัฒนาผ่านทางแอพลิเคชั่นจากมือถือของเรา มีการตรวจสอบความก้าวหน้า บันทึกผลความสำเร็จร่วมไปกับสมาชิกท่านอื่นๆอีกด้วยค่ะ
 • โปรแกรม “Start Right” เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความสำเร็จของสมาชิกใหม่ ที่นี่เค้ารู้ดีว่าเป้าหมายและธรรมชาติของแต่ละคนต่างกัน เค้าจึงออกแบบโปรแกรมนี้ออกมาเพื่อความเหมาะสมของร่างกายแต่ละคนนั่นเองค่ะ
 • เลาจ์อินเตอร์เนทความเร็วสูง สำหรับคนที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ต ทางฟิตเนสมีบริการเลาจ์ในบริเวณต้อนรับที่สะดวกสบาย  พร้อมด้วยสัญญาณอินเตอร์เนทมีพร้อมสำหรับสมาชิกและแขกที่มาเยือนตลอดช่วงเวลาทำการ ซึ่งเราจะสามารถนั่งพักได้อย่างสบายหลังคลาส หรือนั่งเล่นผ่อนคลายหลังการทำงานก่อนเข้าร่วม WOD (workout of the day)
 • ห้องอาบน้ำฟรี หลังจากออกกำลังกายแล้วสมาชิกทุกคนสามารถใช้ห้องอาบน้ำและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพ สะอาด และมีพร้อมเสมอทั้งก่อนและหลังคลาสอีกด้วยค่ะ

ราคารายปี 42,000 บาท

traininggroundbkk.com

 

traininggroundbkk.com
@pasinw

2. Virgin Active Thailand

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาฟิตเนสสุดหรูและให้บริการระดับ 5 ดาวแล้วล่ะก็ ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ เพราะที่นี่เค้ามีที่คลาสออกกำลังกายที่รองรับความต้องการสำหรับสาวๆให้ถึง 200 คลาส ซึ่งคลาสหลักๆที่เป็นที่นิยมก็ได้แก่ Pilates Reformer, Bodycombat, Cycle, Yoga, Piloxong และ Thegrid นอกจากนี้ยังมีสระน้ำและผาจำลองให้สาวๆได้เปลี่ยนความจำเจกับการต้องเล่นเครื่องออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวอีกด้วย ในส่วนของการให้บริการในส่วนอื่นๆ ที่นี่เค้าก็จัดเตรียมไว้ให้เราอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น

 • POOLS, SAUNAS AND SPAS เป็นการเพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลายหลังจากการออกกำลังกาย ด้วยห้องสตรีมและไอซ์รูม
 • MIND & BODY STUDIOS สตูดิโอเพื่อคลาสโยคะโดยเฉพาะ เพื่อการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่อีกทั้งยังมีเล้านจ์ที่เงียบสงบ เพื่อให้สาวๆได้เตรียมพร้อมกับคลาสโยคะนั่นเองค่ะ
 • CAFÉS AND SOCIAL สาวๆคนไหนที่ออกกำลังกายแล้วอยากจิบเครื่องดื่มให้สดชื่น ทางนี้เค้าก็มีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้เราได้เลือกสรร รวมไปถึงโซนที่สามารถนั่งพักในระหว่างที่สาวๆเล่นอินเตอร์เน็ตเพลินๆอีกด้วยค่ะ ขอบอกก่อนว่าที่นี่ไวไฟเค้า unlimited เลยนะคะ

ราคารายปี 25,000 บาท

@virginactivethailand
@virginactivethaila
@virginactivethailand

3. Fitness First

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักฟิตเนสแห่งนี้แน่นอน เพราะที่นี่ถือเป็นฟิตเนสยอดนิยมของเหล่าดาราเลยก็ว่าได้ ด้วยว่าที่นี่เค้ามีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยครบครันเพื่อให้บริการกับผู้มาออกกำลังกาย อีกทั้งที่นี่ยังมีคอร์สลดน้ำหนักที่ให้สาวๆได้เลือกตามที่เราต้องการ นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยดูแลสุขภาพและให้คำแนะนำด้านโภชนาการต่างๆ อย่างใกล้ชิดอีกด้วย ในส่วนของสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกก็มีไม่น้อยเช่นกัน ได้แก่

 • REFERRAL COLLECTIBLE FITCOIN CAMPAIGN ทุกครั้งที่มีการแนะนำเพื่อนของเรามาเป็นสมาชิกที่นี่ เราจะได้รับคะแนนสะสม 25 FitCoin ต่อ 1 คน เพื่อนำไปรับของขวัญแทนคำขอบคุณจากทางฟิตเนส
 • PT COLLECTIBLE FITCOIN CAMPAIGN สำหรับสมาชิกที่ซื้อชั่วโมงโค้ชส่วนตัวก็สามารถสะสมคะแนนได้เช่นกัน โดยรับ 25 FitCoin สำหรับแพค 30 ชั่วโมงและ 50 FitCoin สำหรับแพค 50 ชั่วโมง
 • 3 TRIAL CARD  AND GO FURTHER T-SHIRT สมาชิกใหม่รับบัตรทดลองออกกำลังกาย 3 ใบสำหรับเพื่อนและหากเพื่อนมาใช้สิทธิ สมาชิกจะได้รับเสื้อทันที เป็น Go-Further T-Shirt 1 ตัว
 • STARTER PACK เมื่อแนะนำเพื่อน 10 คนจะได้รับกระเป๋าเป้และโปรตีนเชคเกอร์
 • รับบริการได้ทุกสาขา เมื่อเป็นสมาชิกกับทางฟิตเนส สาวๆสามารถมาใช้สิทธิการออกกำลังกายทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 91 คลับใน 6 ประเทศ รวมมถึง ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงค์โปร์ และไทย สุขภาพดีแบบไม่สะดุดตลอด 7 วันต่อสัปดาห์แม้อยู่ต่างประเทศ

ราคารายปี 16,000 บาท

fitnessfirst.co.th
fitnessfirst.co.th
fitnessfirst.co.th

4. Cascade Club

สาวๆคนไหนที่ชอบมาออกกำลังกายกับคนรักต้องที่นี่เลยค่ะ เพราะฟิตเนสแห่งนี้ถือเป็นฟิตเนสที่พร้อมด้วยสปาหรูระดับ 5 ดาวใจกลางกรุงเทพ สำหรับคนที่หาความหลากหลายของการออกกำลังกาย ที่นี่มีคลาสมากมายให้สาวๆได้เลือกเล่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Power Yoga, Pilates, PRM, TRX และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งนอกจากจะเป็นทั้งสปาและสถานที่ออกกำลังกายแล้วยังมีร้านอาหารสุดหรูให้บริการแขกผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดหรู พร้อมเพลงคลาสสิคสุดโรแมนติกอีกด้วย ในส่วนของสปาก็มีบริการหลากหลายให้เราได้ผ่อนคลายร่างกายหลังจากออกกำลังไป ได้แก่

 • การนวดผสมผสานศาสตร์ตะวันออกและตะวันตก เป็นนวดผสมผสานที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดเพื่อการผ่อนคลาย
 • นวดสี่มือ เป็นการนวดที่ทำให้เราได้สัมผัสถึงพลังในการบำบัดและจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดที่เกิดขึ้นทั่วร่างกาย การที่มีมืออีกคู่เพิ่มขึ้นมาจะทำให้ร่างกายของคุณได้รู้สึกถึงการกดในหลายจุดนั่นเอง
 • การนวดสำหรับผู้ตั้งครรภ์ สำหรับคุณแม่ที่รักการออกกำลังกายต้องมาโดนโปรแกรมนี้เลยค่ะ เพราะเป็นการนวดโดยการใช้เทคนิคและความใส่ใจเป็นพิเศษจะช่วยให้คุณแม่ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์ หรือคุณแม่ที่เพิ่งคลอดได้รู้สึกผ่อนคลาย นักบำบัดจะนวดเน้นไปที่กล้ามเนื้อหลังส่วนล่าง สะโพก และขา เพื่อลดความรู้สึกอึดอัดของการตั้งครรภ์ และทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้นนั่นเอง
 • สปาหินร้อน เป็นการนวดด้วยหินร้อนจะทำให้เราได้ผ่อนคลาย ลดการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ คลายเส้นและลดระดับความเครียดให้เราได้อีกด้วย
 • สูตรลับสปาหน้าด้วยหินเย็น หากใครชอบนวดหน้า ขอให้มาลองนวดหน้าโดยใช้เทคนิค shiatsu ที่จะช่วยปรับความสมดุลกล้ามเนื้อ กระชับผิว และเพิ่มการไหลเวียนของเลือด โดยการวางหินเย็นลงบนใบหน้า จะเพิ่มความผ่อนคลายและช่วยลดความดันในโพรงจมูกนั่นเองค่ะ

ราคารายปี 30,000 บาท

@cascadeclub
@cascadeclub
@cascadeclub

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับฟิตเนสที่เราเอามาฝากสาวๆกันวันนี้ เชื่อว่าต้องถูกใจสาวๆหลายๆคนอย่างแน่นอน อย่างว่าแหละเนอะ หากอยากสวยก็ต้องลงทุนกันหน่อย และยิ่งเป็นการลงทุนกับสุขภาพของเราแล้ว ต่อให้แพงอย่างไรมันก็คุ้มค่า สำหรับผู้หญิงอย่างเรานอกจากความงามที่เราให้ความสำคัญแล้ว สุขภาพก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เรามองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว สวยจากภายในยังไงมันก็ยั่งยืนกว่า จริงมั้ยคะสาวๆ