• หว่านเสน่ห์ ไม่ได้เป็นเรื่องเสียหาย!
  • สาวบางคนหว่านเสน่ห์เพื่อเช็กเรตติ้ง บางคนก็ทำเพราะปิ๊งหนุ่มจริงๆ แต่ไม่อยากจีบก่อน
  • การหว่านเสน่ห์ที่ดี ต้องไม่ออกนอกหน้า!

หว่านเสน่ห์ อาจฟังดูไม่ค่อยจะดี อาจเพราะสังคมไทยติดอยู่กับค่านิยมที่ว่าผู้หญิงไม่ควรทอดสะพานให้ผู้ชายก่อน แต่เฮ้… นี่มันปี 2019 แล้ว The Passion ว่าการหว่านเสน่ห์มันเป็นเรื่องธรรมดามากๆ ถ้าเราไม่ได้ทำผิด เช่นไปหว่านเสน่ห์ใส่คนมีเจ้าของหรืออะไรทำนองนั้น!

แต่การหว่านเสน่ห์ก็ไม่ควรทำอย่างประเจิดประเจ้อเกินไปนัก ถ้าจะให้ดีควรทำแบบธรรมชาติดีกว่า มันดูมีระดับกว่า! และนี่คือเคล็ดลับการหว่านเสน่ห์ด้วยท่าทางสุดเนียนที่หนุ่มๆ อาจเผลอใจสั่นโดยไม่รู้ตัว

@mewnittha

เปิดด้วยสายตา

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ คำพูดนี้อาจดูเชย แต่มันก็จริงอยู่เสมอ ถ้าเธอปิ๊งใครสักคน สิ่งแรกที่จะทำให้เค้ารับรู้ได้คือสายตาที่มองนี่แหละ

สำหรับสายตาที่หนุ่มๆ แพ้พ่ายมักจะเป็นสายตาที่ดูเย้ายวนนิดๆ และทำให้เค้าสงสัย สาวๆ แค่จ้องเค้าค้างไว้สักไม่กี่วิ ให้เค้ารู้ตัวแล้วมองเลยไปทางอื่น แค่นี่ก็ดูน่าค้นหาแล้ว

@momonchanok
@buanalinthip

รอยยิ้มพิฆาต

รอยยิ้มของสาวๆ ใช้ละลายหัวใจผู้ชายได้เสมอ หมั่นยิ้มให้เก่ง ถ้าคุณไม่รู้จักเค้าแต่อยากเปิดทางให้เค้าเข้ามาหา การยิ้มแสดงถึงความเป็นมิตรและทำให้เค้ารู้ว่าคุณไม่รังเกียจ ยิ่งถ้ารู้จักอยู่แล้ว คุณยิ้มง่ายหัวเราะง่าย หนุ่มๆ จะเห็นว่าคุณเป็นคนอารมณ์ดี น่าอยู่ใกล้

@taewaew_natapohn
@urassayas

ท่าปัดผม

ไม่รู้ทำไม แต่ท่าทางการปัดผมของสาวๆ มักเป็นสิ่งที่หนุ่มชอบมองเสมอ อาจจะเป็นเพราะมันดูธรรมชาติดี และบางทีเค้าอาจจะอยากปัดผมให้คุณด้วย! แต่ระวังอย่าให้ผมยุ่งเกินไปนะ เดี๋ยวจะตลกแทน

@dianaflipo
@supassra_sp

เหม่อแบบสวยๆ

โมเมนต์เผลอๆ ของสาวๆ เป็นอีกสิ่งที่ดูมีเสน่ห์มากๆ นอกจากจะดูสวยแบบนางเอก MV แล้ว มันยังดูน่าค้นหาด้วย เพราะพวกผู้ชายมักจะอยากรู้ว่าในตอนนั้นเราคิดอะไรอยู่ คิดถึงเค้าหรือเปล่าน้า

@aom_sushar
@pimprapa.t

ทำท่าตลกๆ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการทำตัวบ๊องๆ ในบางที มันก็ทำให้หนุ่มๆ เค้าตกหลุมรักได้นะ เพราะใครๆ ก็ชอบอยู่กับคนอารมณ์ดีที่ชอบทำให้คนรอบข้างมีรอยยิ้มทั้งนั้นล่ะ

@urassayas
@pattieung

Enjoy Eating

ถึงหนุ่มๆ เค้าจะชอบแซวว่าเราอ้วน แต่เค้าก็แอบเอ็นดูเวลาที่ผู้หญิงอยู่กับของกินแล้วทำท่ามีความสุขเหมือนกันแหละ เพราะมันน่ารักใช่เล่นที่ไหนล่ะ แต่มีข้อแม้ว่าสาวๆ ต้องกินให้เรียบร้อยหน่อย ไม่ใช่มูมมามนะจ๊ะ

@kimmy_kimberley
@pattieung

แม้ยุคนี้จะเปิดกว้างแค่ไหน แต่ยังไงซะสาวๆ ก็ควรจะหว่านเสน่ห์ให้อยู่ในขอบเขตที่เหมาะสมนะ โปรยเสน่ห์น่ะได้ แต่อย่าทำตัวง่ายเกินงาม เพราะการวางตัวที่ดีเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของเราเองด้วยจ้า