เครื่องประดับในการแต่งตัวของผู้หญิงอย่างเรา นอกจากเครื่องประดับจริงๆ อย่างพวกสร้อย แหวน นาฬิกาแล้ว ก็เห็นจะเป็นกระเป๋านี่แหละ ที่สาวๆ จะขาดไปไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้การแต่งตัวของเราดูครบเครื่องขึ้น ก็ยังสามารถใช้งานในการเก็บของๆ เราได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ต้องมี วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ไปส่องแบรนด์ กระเป๋าในไอจี กัน บอกเลยว่ามีแค่แบงค์พัน 3 ใบก็ซื้อได้ แถมอาจเหลือเงินไปซื้ออย่างอื่นได้อีกเยอะเลยด้วยขอบอก !

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย พอๆ กับเครื่องสำอาง ก็เห็นจะเป็นกระเป๋านี่แหละ ไม่นั้นก็ไม่รู้จะเอาของกระจุกกระจิกต่างๆ ใส่อะไรอ่ะเนอะ แต่งตัวมาซะสวย แต่เอาของใส่ถุงก๊อบแก๊บก็คงจะไม่ดีแน่ ดังนั้นวันนี้เราก็เลยเอาแบรนด์ กระเป๋าในไอจี มาฝากสาวๆ กัน ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สาวๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส แมทช์กับการแต่งตัวของสาวๆ ทุกคนในง่ายๆ เลย ที่สำคัญคือราคาไม่แพง คุณภาพสมราคา … สาวๆ เอื้อมถึงอย่างแน่นอน

@proud_olives

บอกเลยว่าแบรนด์ กระเป๋าในไอจี ที่เราเอามาป้ายยาสาวๆ กันในวันนี้ เกิดขึ้นจากเจ้าของคนไทย เป็นดีไซเนอร์ไทยล้วนๆ แสดงให้เห็นเลยว่าคนไทยเก่งไม่แพ้ชาติไหนในโลกเลย ที่สำคัญคือแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์ มีดีไซน์เป็นของตัวเอง … สวย ไม่แพ้กับกระเป๋าแบรนด์เนม หรือไฮแบรนด์เลย เอาเป็นว่าสาวๆ น่าจะโดนป้ายยากันซักแบรนด์แหละ เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ที่เราเอามาป้ายยามีแบรนด์ไหนบ้าง

@meanapt

 ♥ A TREASURE BOX ♥ 

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก กับแบรนด์ A TREASURE BOX บอกเลยว่าแบรนด์นี้ทำกระเป๋าออกมาได้มีความน่ารักปนหรู … ดูคุณหนูนิดๆ สะพายแล้วมีความ Classy กรุบกริบ ส่วนใหญ่กระเป๋าของแบรนด์นี้จะทำกระเป๋าออกมาเป็นขนาดเล็กกระทัดรัด แต่เห็นเล็กๆ แบบนี้สามารถจุของได้เยอะพอควรเลยล่ะ สีที่เลือกใช้ก็มีการคิดและดีไซน์มาเป็นอย่างดี ทำให้เรารู้สึกว่าแม้กระเป๋าจะทำออกมาดูเป็นสีหวานๆ คุณหนูๆ แต่ก็สามารถที่จะสะพายได้ทุกวัน และเอามาแมทช์กับชุดไหนก็ได้เหมือนกัน

กระเป๋าในไอจี
@atreasurebox
@atreasurebox

Recommend : Black lady box (m) (ราคา 2,350 บาท) ตัวนี้จะเป็น medium size ซึ่งก็เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีของเยอะหน่อย แต่ไม่อยากพกกระเป๋าที่ใหญ่โตเทอะทะ ที่สำคัญคือตัวนี้เป็นสีดำ ใช้ยังไงก็คุ้ม เพราะเหมาะกับทุกโอกาสเลยค่ะ

กระเป๋าในไอจี
@atreasurebox

 ♥ AURRSUKK ♥ 

แบรนด์กระเป๋าดีไซน์เก๋ และไม่เหมือนใคร ให้กลิ่นอายความเท่มากๆ สำหรับแบรนด์นี้ สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวหน่อย แน่จะถูกใจกระเป๋าแบรนด์ AURRSUKK (เอื้อสุข) เพราะกระเป๋าทุกใบของร้านนี้ จะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยใช้หัวเข็มขัดเท่ๆ มาเป็นส่วนหนึ่งของกระเป๋า พอเราเห็นแบรนด์นี้คือเตะตามาก ที่สำคัญคือเห็นดีไซน์แปลกใหม่แบบนี้ แต่ราคายังอยู่ในงบ ทั้งสวยทั้งคุ้มแบบนี้ … ใครจะห้ามใจไหว

@aurrsukkbagg
@minkumiko

Recommend : Buckle Mini Super Black (ราคา 2,790 บาท) กระเป๋ารุ่นแรกของแบรนด์นี้ ซึ่งขอแนะนำในสีสุดคลาสสิคอย่างสีดำเหมือนเดิม ซึ่งถ้าสาวๆ อยากได้สีอื่นแบรนด์นี้เค้าก็มีเหมือนกันนะ

@aurrsukkbagg

 ♥ CHATT ♥ 

มาต่อกันที่แบรนด์กระเป๋าเท่ๆ จากแบรนด์ CHATT กระเป๋าแบรนด์นี้มีความเป็น Unisex คือผู้หญิงใช้งานก็ได้ ผู้ชายใช้งานก็ดี จะซื้อไปใช้กับแฟนก็ได้อ่ะ … คุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ ผู้หญิงมีสไตล์แบบเราจะพลาดแบรนด์นี้ไม่ได้เลยนะ

@chatt_material
@chatt_material

Recommend : CEINTURE SAC à DOS (ราคา 2,790 บาท) กระเป๋าคาดเอวที่มีความเป็นมัลติฟังก์ชั่นสุด คือใช้งานได้สองแบบ ทั้งเป็นแบบคาดเอว และแบบสะพาย เพราะเค้ามีสายให้ทั้งสองสายเลย เรียกได้ว่ากระเป๋าหนึ่งใบใช้งานได้ตั้งสองสไตล์ …คุ้มมากกกก

@chatt_material

 ♥ chawisa.official ♥ 

แบรนด์กระเป๋าน้องใหม่ในไอจี เรียกได้ว่าเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่เตะตาเรามากๆ เพราะเค้าดีไซน์กระเป๋าออกมาได้แบบเรียบหรู ดูแพง มีความเป็นมินิมอลหน่อย ทำให้ผู้หญิงอย่างเราสามารถหยิบจับ มาใช้งานได้ง่ายๆ และที่สำคัญเลย คือเค้าใช้วัสดุที่เป็นหนังแท้ ดังนั้นสาวๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่าถ้าสาวๆ ลงทุนกับกระเป๋าใบนี้ จะสามารถใช้งานได้ยาวๆ แน่นอน

@chawisa_official
@chawisa_official

Recommend : Darlin (ราคา 1,790 บาท) กระเป๋าหนังแท้ ใช้ได้แบบ 3 in 1 สามแบบสามสไตล์เลย สาวๆ สามารถสะพายได้เก๋ๆ ชิคๆ ที่สำคัญคือไม่ซ้ำซาก จำเจ น่าเบื่อ
สำหรับรุ่นนี้มีสายสะพายโซ่สองแบบ คือแบบสั้นและยาว และสายหนังรองบ่าซึ่งปรัปเป็นหูหิ้วได้ด้วยนะ

@chawisa_official

 ♥ GOTCHA ♥ 

กระเป๋าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ทำดีไซน์ออกมาได้หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ มีการใช้วัสดุที่หลากหลาย เพื่อการใช้งานที่แตกต่างกัน ทำให้ได้ลุคที่ต่างกันออกไป ซึ่งเราขอบอกเลยว่าราคาก็เบาๆ เป็นราคานักเรียนนักศึกษามากเว่อร์ ซึ่งถึงแม้แบรนด์นี้จะเป็นราคานักเรียน นักศึกษา … แต่คุณภาพกระเป๋าของเค้าเริ่ดมากเลยล่ะ

@gotcha_official
@gotcha_official

Recommend : MOONTWOSIDED (ราคา1,980 บาท) สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้สามารถใช้ได้สองด้าน มาพร้อมกับสายสะพายถึงสองสาย ด้านหน้าใส่กระเป๋าตังค์ยาวได้ ความจุใบนี้คือจุมากนะเอาจริง … เห็นใบเล็กๆ แบบนี้ ของเยอะก็เอาอยู่

@gotcha_official

 ♥ LITTLEWHITESTORE ♥ 

สาวๆ ที่ชอบความเป็น Working Women หน่อยๆ น่าจะชอบแบรนด์นี้ เพราะเราคิดว่าดีไซน์ของกระเป๋าของแบรนด์นี้ ค่อนข้างที่จะมีความเป็น Working Women อยู่พอตัว เป็นกระเป๋าที่มีความเป็น Working Women แต่ก็มีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยในแบบเฉพาะของตัวเองเลยค่ะ

@littlewhitestore
@littlewhitestore

Recommend : Parallel Bag (ราคา 1,990 บาท) รุ่นนี้มีทั้งหมด 6 สีนะคะ มี black / caramel / light grey / burgundy / nude beige / bavy blue เราชอบดีไซน์รุ่นนี้มาก เพราะกระเป๋าสามารถสะพายได้ถึง 2 แบบ 2 สไตล์เลย ที่สำคัญคือให้ลุคที่ดูแพงมาก

@littlewhitestore

 ♥ RADELLA ♥ 

สาวๆ ที่ชอบกระเป๋าลายหนังน่าจะชอบ และเทใจมาให้แบรนด์นี้ เพราะด้วยดีไซน์ ลายหนัง และอะไหล่กระเป๋าของแบรนด์ เราว่าสามารถเทียบกับแบรนด์เนมหลายแบรนด์ได้เลยค่ะ ที่สำคัญคือเค้ามีให้เลือกซื้อหลายรุ่น หลายขนาดด้วยกัน เราคิดว่าแบรนด์นี้แทบจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่นำหนังแบบนี้มาดีไซน์กระเป๋าเลย

@radella.official
@radella.official

Recommend : Charlotte in Evil Queen (ราคา 1,490 บาท) สำหรับใบนี้เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบพกของเยอะๆ อีกหนึ่งใบเลยค่ะ เพราะจะบอกใบนี้สามารถจุได้เยอะมาก … ถ้าไม่เชื่ออยากให้ไปลอง

@radella.official

 ♥ SPACE’ME ♥ 

กระเป๋าแบรนด์น่ารักๆ อีกหนึ่งแบรนด์ กับกระเป๋า SPACE’ME สาวๆ ที่ชอบความน่ารักน่าจะชอบ เพราะแบรนด์นี้เรากล้าพูดเลยว่าเค้าใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกดีเทลของกระเป๋าให้มีความน่ารักอยู่ในนั้น เป็น Space of your happiness จริงๆ

@spaceme.official
@spaceme.official

Recommend : Mrs.Pot in Pink Lemonade (ราคา 1,690 บาท) กระเป๋าสีสีครีม เทาและชมพู มี 2 สาย ปรับได้ทั้งคู่นะค้า สายหนังสีเทาอ่อน สายผ้าเทปสีครีมเบจ อะไหล่สีทองอ่อน เรียกได้ว่ามีความละมุนมาก

@spaceme.official

 ♥ VISSY ♥ 

มาถึงแบรนด์สุดท้ายที่เราจะมาป้ายยาสาวๆ กันในวันนี้แล้ว กับแบรนด์ Vissy ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ค่อนข้างดังในไอจีเลย เชื่อว่าสาวๆ ต้องเขียนได้ยินกันมาบ้าง กระเป๋าของร้านนี้ก็จะมีหลากหลายสไตล์ หลากหลายขนาดเหมือนกัน ดีไซน์ก็เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงสาวๆ วัยทำงานเลยค่ะ ที่สำคัญคือราคาเบามากกก … เงินเหลือแน่นอน

@vissy.official
@ellyyyy

Recommend : Vissy Mini Bag (ราคา 1,380 บาท) รุ่นนี้ถือเป็นรุ่น Signature ของแบรนด์นี้เลย เนื่องจากมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และไม่เหมือนใคร ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 7 สีด้วยกัน คือ White / Grey / Black / Softolive / Dustyolive / Ovaltine และ Romance red บอกเลยว่าสวยทุกสีเลยค่ะ

@vissy.official

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ โดนป้ายยากันไปกี่แบรนด์ บอกแล้วว่ามีแบงค์พันแค่ 3 ใบ ก็สามารถซื้อได้ แถมซื้อกระเป๋าบางแบรนด์ยังเหลือเงินมาใช้อีกด้วยซ้ำ ผู้หญิงยุคใหม่อยากเรา ไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงก็ดูสวย ดูปังได้เนอะ ที่สำคัญคือไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือไปทำงานก็สามารถใช้ได้ แถวยังออกมาดูดีมีสไตล์มากๆ ♥