ใครว่าคนไม่มีหน้าอกใส่อะไรก็ไม่สวย ขอบอกว่าไม่จริงเลย เพราะถึงจะ อกแฟ่บ อกเล็ก อกเด็กอนุบาล ขนาดไหน ก็สามารถแต่งตัวให้สวยแซ่บได้ แถมใส่ยังไงก็ดูไม่โป๊เกินงามเหมือนสาวอกดูมดูมอีกด้วย ที่สำคัญเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ ก็ใช่ว่าจะเหมาะกับสาวอกสะบึมมากกว่าอกไข่ดาวอย่างเราซะเมื่อไหร่ เพียงแต่เราต้องรู้จักเลือกว่าชิ้นไหนเหมาะ และถ้าเราอยากจะแซ่บขึ้นมา ก็ใช่ว่าเราจะทำไม่ได้  

สำหรับสาวอกเล็ก ที่เคยรู้สึกไม่มั่นใจในการเลือกใส่เสื้อผ้า เคยมีความคิดว่าหน้าอกไม่ตู้มแล้วใส่เสื้อไม่สวย หรือใครที่อยากจะแต่งตัวแซ่บขึ้นมาแต่ติดตรงที่ว่าไม่มีหน้าแกหน้าใจล่ะก็ ขอให้เปลี่ยนความคิดซะใหม่ เพราะวันนี้ The Passion จะมานำเสนอสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะกับสาวคัพเออย่างเราๆ ให้รู้ไปสิว่า ถึงฉันจะนมเล็กแต่ก็เซ็กซี่ได้นะเธอ!

 

เสื้อสายเดี่ยว

ยิ่งไม่มียิ่งต้องโชว์ เพราะมันไม่มีทางโป๊ไงล่ะ เสื้อสายเดี่ยวเป็นไอเทมที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ยิ่งสาวอกเล็กด้วยแล้ว ยิ่งต้องมี! เพราะมันเหมาะมากกับสาวที่หน้าอกแบนราบ ยิ่งคอลึกยิ่งแซ่บ เพราะจะได้ลุคเซ็กซี่ชวนมองมากกว่าสาวอึ๋มที่ใส่แล้วยังไงก็ดูโป๊มากกว่าดูเป๊ะ แค่จับมามิกซ์แอนด์แมชท์กับกางเกงยีนส์เท่ๆ หรือกระโปรงสวยๆ ก็ปั๊วะได้ ยิ่งตอนนี้มีทั้งสายเดี่ยวแบบขอบลูกไม้ สายเดี่ยวแบบคอเหลี่ยมที่กำลังฮิต ให้สาวๆได้เลือกใส่ให้สวยแซ่บเว่อร์ตามสไตล์ที่ชอบกันไปเล้ย

framboisefashion.com
@marie_broenner

 

 

อก
@davikah

บราเล็ต

บราเล็ต (Bralette) คือการมิกซ์กันอย่างลงตัวระหว่างบรากับเสื้อครอป ที่สามารถนำมามิกซ์ใส่กับอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็น สายเดี่ยว เสื้อเชิ้ต เสื้อซีทรู หรือจะใส่เดี่ยวๆ แล้วทับด้วยเบลเซอร์หรือสูทเก๋ๆ ก็ยังได้ แถมให้ลุคเซ็กซี่สุดๆ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่แมชท์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เหมาะกับสาวอกไข่ดาวสายฝ. ที่อยากโชว์ความแซ่บที่แท้ทรู!

@luvaj
อก
@janienineeleven

 

เสื้อเปิดไหล่

 เสื้อเปิดไหล่เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่เหมาะกับสาว ๆ คัพเอ เพราะถึงไม่มีไฟหน้าตู้มๆให้โชว์ เราก็สามารถเปลือยไหล่โชว์แทนได้ แถมเสื้อเปิดไหล่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นระบายๆ ทำให้เราดูมีหน้าอกขึ้นด้วย และยังมีหลายแบบหลากสไตล์ให้เลือกอีก ไม่ว่าจะเป็นแบบเสื้อเฉยๆ แบบจัมพ์สูท แบบเป็นชุดกระโปรงเข้าคู่กัน หรือมาในชุดเดรสเต็มตัวไปเลย ลองเลือกแบบที่ชอบเอามาติดตู้เสื้อผ้าไว้สัก 2-3 ตัว รับรองว่าได้ใส่เมื่อไหร่ ก็ปังเมื่อนั้น!

 

อก
@fashiongirls.ch

 

@lissyroddyy
@mariaskyy

เกาะอก

อย่าเพิ่งคิดว่าไม่มีอกให้เกาะแล้วจะใส่เกาะอกยังไง ก็เพราะไม่มีอกนี่แหละ สาวอกแฟ่บถึงใส่เกาะอกแล้วสวยเลย เพราะไม่มีหน้าอกให้ต้องห่วงว่ามันจะล้นออกมาหรือมันจะดูมๆ เป็นลูกมะพร้าวเตะตาคนจนเกินงาม แถมเกาะอกนี่ยังสามารถแมชท์กับเสื้อผ้าได้มากมาย ครีเอทได้หลากหลายลุค จะใส่เดี่ยวๆ เดินเล่นชิวๆ ในวันอากาศร้อนๆ จะใส่เป็นชั้นในทับด้วยซีทรูลายสวยๆ หรือจะเอาจับมาคู่กับเบลเซอร์หรือสูทก็ได้ลุคเท่ๆ ใส่ไปทำงานก็เก๋ไม่น้อย

อกเล็ก
@cassdimicco
i.pinimg.com
@kristywho

เสื้อซีทรู

อีกหนึ่งไอเทมที่คู่ควรกับสาวอกแฟ่บ ที่จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่มีอะไรให้น่าค้นหา กับเสื้อซีทรูทั้งแบบที่มีลวดลายและไม่มี ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมชท์ได้ตามใจชอบเลยว่าอยากจะใส่กับอะไร ไม่ว่าจะเป็นบราลูกไม้สวยๆ บราเล็ตสุดเซ็กซี่ เกาะอกแนวสปอร์ต สายเดี่ยวสุดเปรี้ยว หรือเสื้อกล้ามสบายๆ และจะแมตช์กับอะไรก็ได้ทั้งกางเกงยีนส์ ขาสั้น ขายาว กระโปรง ได้หมดเลยไม่มีจำกัด ถึงไม่มีอกอึ๋มให้โชว์ แต่ก็มีผิวสวยๆ ให้มองลอดผ่านซีทรู เท่านี้สาวอกเล็กก็ดูสวยแซ่บได้ในพริบตาแบบไม่ต้องพึ่งอกอึ๋มเลยจ้า

vendstyle.com
@lissyroddyy
@ploychava

เสื้อแหวกอก 

มาถึงอีกไอเทมที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาอย่างเสื้อแหวกอก ในที่นี้หมายถึงเสื้อแบบไหนก็ได้ที่ผ่าอก แหวกอก โชว์ร่องอกกันไปเลย อาจจะเป็นเสื้อเชิ้ตที่ปลดกระดุมลงมา 3-4 เม็ด เสื้อยื้ดคอวีหรือคอลึกที่ลึกจนเกือบจะเห็นอะไรต่อมิอะไร หรือจะเป็นเสื้อผูกหน้าที่กำลังอินเทรนด์อยู่ตอนนี้ก็ได้ เพราะความไม่มีหน้าอกนี่แหละ ยิ่งต้องแหวก ต้องผ่า ยิ่งถ้าอยากได้ความเผ็ช ยิ่งต้องใส่เสื้อแบบนี้ ไม่โป๊แต่แซ่บเว่อร์แน่นอน!

@luvaj

 

 

fashiongirls_ch

 

@lissyroddyy
@karla_deras

-Tips อกเล็กแต่งตัวไงให้เป๊ะปัง-

ถึงจะเกิดมาหน้าอกเล็ก เราก็สนุกกับการแต่งตัวได้ นอกจากไอเท็มที่เรานำเสนอไปแล้ว นี่เป็นทิปส์เล็กๆ น้อยๆ ที่อยากฝากสาวๆเอาไว้

  1. เลือกใช้เสื้อสีอ่อน จะช่วยทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นมากกว่าเสื้อสีเข้ม
  2. โชว์อกไปแล้ว ก็อย่าลืมเสริมด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อยคอยาวๆ ให้ดูคอไม่โล่งจนเกินไป
  3. ถึงไม่มีหน้าอกให้โชว์ เราก็สามารถโชว์อย่างอื่นแทนได้ เช่น โชว์เรียวขา โชว์หลัง โชว์แขน การแต่งตัวไม่จำเป็นต้องโฟกัสที่หน้าอกเสมอไป
  4. สิ่งสำคัญที่สาวอกเล็กต้องมีไว้ คือ สติ๊กเกอร์แปะหัวนม มีทั้งแบบซิลิโคนยกกระชับให้อกเด้งสวย เสริมให้เราใส่ชุดได้ออกมาอย่างมั่นใจ

ถึงจะเป็นสาวอกเล็ก อกไข่ดาว อกแฟ่บแค่ไหน ถ้าหากรู้จักการแต่งตัว สนุกกับแฟชั่นและการมิกซ์แอนด์แมชท์ ก็ทำให้เราสวยและมั่นใจได้ เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสาวอกแฟ่บอาจจะไม่ได้มีเท่านี้ แต่รับรองว่า 6 ไอเท็มหลักนี้จะทำให้สาวอกแฟ่บแต่อยากแซ่บมีแรงบันดาลใจที่จะลุกขึ้นมาแต่งตัวมากขึ้น ตราบใดที่เราใส่แล้วมั่นใจ ก็สวยปั๊วะได้ไม่ต้องง้อหน้าอกใหญ่ๆ เลยจ้า