• กระเป๋าแบบนี้เน้นมีไม่เน้นใช้ บอกเลยว่าแฟชั่นนี้ห้ามพลาด!
  • แบรนด์อะไรไม่เคยได้ยิน เอาเป็นว่าเดี๋ยวไปทำความรู้จักกันดีกว่า

ถ้าสาวๆ ได้ส่อง Instagram ของแม่ชมในช่วงนี้ น่าจะได้เห็นเจ้าไอเท็ม Jacquemus bag กระเป๋าสุดน่ารักปุ๊กปิ๊กกันมาบ้าง แต่เราคิดว่าอาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ เดี๋ยวตาม The Passion มาทำความรู้จักกับกระเป๋าสุดคิ้วท์กันเล้ยยย

กระเป๋าแบรนด์ Jacquemus (ฌัก – มูส) ได้วางสู่ตลาดให้เหล่าสายแฟได้ช้อปกัน โดยดีไซเนอร์คนเก่งอย่างซีมง ปอร์ต ฌักมูส ดีไซเนอร์หนุ่มจากมาร์กเซย เมืองทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ซึ่งได้ก่อตั้งแบรนด์ด้วยวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น กับการเปิดตัวสวยๆ ในการแข่งขัน LVMH Prize Fall/Winter 2015 ในคอนเซปต์ L’Enfant du Soleil ที่แปลว่า ‘ลูกของพระอาทิตย์’ และได้คว้ารางวัลพิเศษกลับบ้านไป และได้รับการตอบรับอย่างดีจากเหล่าบรรดาดารา เซเลบเลือกชุด และไอเท็มต่างๆ ไปใส่กันให้ควั่กในปีต่อๆ มา

Jacquemus
@jacquemus

ถ้าจะให้ฮอตแบบร้อนแรงสุดๆ ต้อง Paris Fashion Week ในคอลเล็คชั่น FW19 LA COLLECTIONNEUSE ที่ฮีได้ออกกระเป๋าใบเล็กน่ารักปุ๊กปิ๊กอย่างรุ่น Le Chiquito ที่ตากล้องแทบจะต้องซูมกันสุดเลนส์ถึงจะมองเห็นกันเลยทีเดียว

Jacquemus
@jacquemus

สำหรับกระเป๋ารุ่น Le Chiquito มีให้เลือกช้อปกันถึง 5 สี คือ เขียวเข้ม, ดำ, ส้ม, ขาว และชมพู ตัวกระเป๋าใบจิ๋วทำจากหนังลูกวัว มีสายสะพายหนังบาง และมีตัวอักษร “J” สีทอง ราคาค่าตัวก็เบาๆ อยู่ที่ $258 หรือประมาณ 7,908 บาทเท่านั้นเอ้งงงง

Jacquemus
@jacquemus

มาส่องการมิกซ์แอนด์แมทช์กระเป๋าใบจิ๋วของ 2 เพื่อนซี้อย่างแม่ชมและสาวพลอย ชวพรกันเลยดีกว่าจ้าาา

@ploychava

ใบสีขาวบอกได้เลยว่าเข้ากันกับทุกชุด จะแมทช์เสื้อผ้าสีไหนก็เริ่ด ไม่เชื่อดูแม่สิ

Jacquemus
@chomismaterialgirl

จะแมทช์กับแม็กซี่เดรสแหวกสูงก็ปังมากแม่~ 

Jacquemus
@chomismaterialgirl

ชุดเบาๆ อย่างเชิ้ตขาวและยีนส์ขายาว ก็เสริมความปั๊วเข้าไปด้วยกระเป๋าปุ๊กปุ๊กสีชมพูกันเลยจ้าาา

@ploychava

ชุดเบาๆ ซื้อข้าวโพดฝาก 2 แฝด

@ploychava

มาดูกันแมทช์สุดแซ่บของสาวพลอยกันบ้าง ใบสีส้มเข้ากันสุดกับการแต่งตัวในโทนสีเบจ/นู้ด

@ploychava

ถ้าอยากดูเท่ๆ คูลๆ ก็แต่งตัวแบบคุมโทนดำ-เทา แล้วตัดด้วยกระเป๋าใบขาวไปเลยจ้าพี่จ๋าาาา

@ploychava

สำหรับไอเท็มเราถือว่าราคาไม่แรงนะ บอกเลยว่ามีเงินไม่ถึงหมื่นก็ซื้อได้ สาวๆ The Passion สายแฟอย่างเรามีติดบ้านไว้ก็ไม่เสียหาย เอาไว้ถ่ายรูปแบบ #วิถีเน็ตไอด้อล ซะหน่อย