มองไปทางไหนก็เจอแต่คนสวยจริงๆ สาวๆคนไหนเคยส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าอยากจะเสริมส่วนนั้นนิด ปรับตรงนี้หน่อยเพื่อเพิ่มความงาม สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองกันบ้างกันไหมคะ ด้วยความทันสมัยเพราะโลกหมุนไปเร็วจนแทบจะต้องหาที่ยึดกันเลยทีเดียว การศัลยกรรมก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และถ้าหากพูดถึงศัลยกรรมฝีมือยอดเยี่ยมแล้ว แน่นอนว่าคงมีชื่อประเทศเกาหลีผุดขึ้นมาเป็นอันดับแรก วันนี้ The Passion จึงอยากจะพาสาวๆไปทำความรู้จักกับ คลินิกศัลยกรรม ระดับท็อปในเกาหลีกันค่ะ

อย่างที่หลายๆคนทราบกันว่าไอดอลหรือนักแสดงเกาหลีหลายๆคนที่มีใบหน้าหล่อสวยให้เราได้กรี๊ดและถือป้ายไฟกันทุกวันนี้นั้น ก่อนหน้านี้เขาก็ได้ออกมายอมรับว่าผ่านการศัลยกรรมมาเช่นกัน แหม…อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลยนะคะ ถ้าทำออกมาแล้วหล่อสวยขนาดนี้ก็ทำไปเถอะเนอะ แล้วคนเหล่านี้จะมีใครบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

จองแชยอน วง I.O.I 

สาวน้อยหน้าสวยคนนี้ก็ได้ออกมายอมรับว่าก่อนที่จะเข้าวงการนั้น เจ้าหล่อนได้ผ่านการศัลยกรรมจมูกมาเท่านั้น ส่วนตาสวยๆคู่นี้ ธรรมชาติให้มาจ้า

คลินิกศัลยกรรม
@j_chaeyeoni
@j_chaeyeoni

คูฮาร่า

สาวตัวเล็กคนนี้ก็ได้ออกมายอมรับเช่นว่าตัวเองทำแค่ตาสองชั้น แต่จริงๆเจ้าหล่อนเธอมีตาสองชั้นอยู่แล้ว เพียงแค่ไปทำให้ดูชัดขึ้น ตามคำแนะนำของค่ายเท่านั้นเองค่า

@koohara__

คยูฮยอน

พูดถึงพ่อหนุ่มคนนี้เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก ยิ่งล่าสุดมีผลงานเป็นเพลงไทยที่ได้คุณแสตมป์ นักร้องชื่อดังของไทยมาร่วมแต่งและร้องด้วยแล้วยิ่งกระตุ้นให้เป็นกระแสในไทยไปกันใหญ่ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถคนนี้ เจ้าตัวบอกว่าทำมาแค่ตาเท่านั้นค่า

@kyuhyunstation

หอมปากหอมคอไปกันแล้วนะคะ กับหนุ่มหล่อสาวสวยที่เราเอามาฝากกัน หากอยากสวยแบบพวกเขาเหล่านี้ละก็ เตรียมเก็บเงินแล้วบินไปที่เหล่านี้พร้อมๆกับเรากันเลยค่า

1. EU oral and maxillofacial center

มีใครคุณหน้าคุณหมอกันไหมคะใช่แล้วค่ะ นี่คือ Dr. Shin Hee Jin คุณหมอเคยเป็นทีมศัลยแพทย์หลักซึ่งผ่าตัดในรายการ Let me in Korea ซีซั่น 2-6 หนึ่งในเจ้าของ “EU oral and maxillofacial center” สถานเสริมความงามของเกาหลีที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ นอกจากนี้ยังมี Dr.Kim Jong Yun ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการผ่าตัดขากรรไกร และ การผ่าตัดศัลยกรรมปรับโครงด้วยประสบการณ์มากกว่า 8 ปี อีกทั้งยังเป็นอดีตศัลยแพทย์จากโรงพยาบาลศัลยกรรมจากโรงพยาบาล ID และคุณหมอฝีมือดีอีกหลายท่าน ทำให้ EU oral and maxillofacial center เป็นศูนย์ศัลยกรรมเฉพาะทางด้านโครงหน้าและขากรรไกรที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่ง จึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจจะไปเยี่ยมชมหรือใช้บริการที่ EU oral and maxillofacial center นะคะ ตามไปได้ที่1-3 Nonhyeon-dong, Gangnam-gu, กรุงโซลเลยค่ะ

srsurgeryreview.com
srsurgeryreview.com

2. GNG Plastic Surgery

อีกหนึ่งที่จะพาทุกคนไปเยี่ยมชมนั่นก็คือโรงพยาบาล GNG” นั่นเอง ที่นี่เป็นสถาบันทางการแพทย์ที่ได้รับการอนุมัติให้เป็นโรงพยาบาล  โดยกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการของประเทศเกาหลี เป็นสถาบันทางการแพทย์ที่เรียกได้ว่าครบวงจรเลยค่ะ เพราะด้วยการรวมตัวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกด้านไม่ว่าจะเป็นแผนกหู คอ จมูก ช่องปากและใบหน้า ขากรรไกร แผนกผิวหนัง ศัลยกรรม หรือวิสัญญี โดยจุดเด่นของที่นี่คือมีการพัฒนาเทคนิคที่ใช้ในการทำศัลยกรรมจมูกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางโรงพยาบาลมากๆโดยไม่มีใครสามารถเลียนแบบการทำศัลยกรรมจมูก GNG” ได้ นอกจากนี้ยังมีการดูแลแบบครบวงจร ตั้งแต่การปรึกษาเข้าผ่าตัดทำทรีตเม้น และดำเนินการด้วยระบบ one-stop service ซึ่งดูแลตนไข้ ตั้งแต่การปรึกษา ถึงบริการแคร์หลังการผ่าตัด ตามความต้องการของตนไข้ ยังไม่หมดนะคะ เพราะที่นี่ยังมีการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้แก่ผู้ที่เข้ามารับบริการให้ได้รับความพึงพอใจของทุกมาตรฐาน ที่ GNG ได้ปฏิบัติตามกฎหมายทางการแพทย์อย่างเข้มงวด ส่วนเรื่องการบริการเสริมก็เรียกได้ว่าดีเลิศเลยทีเดียว เพราะเขามีห้องพักฟื้นหลังการศัลยกรรม ในบรรยากาศที่อบอุ่นโดยหลังจากการศัลยกรรมและ เพื่อความมั่นใจ เขามีบริการห้องพักแบบส่วนตัวเพื่อติดตามอาการอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้บริการรถลีมูซีน รับส่ง สนาบบินเพื่อความสะดวกของลูกค้าทุกท่าน GNG มีบริการรับส่งสนามบิน สำหรับคนไข้ต่างชาติอีด้วย ยังค่ะ ยังไม่หมด ยังมีบริการจองโรงแรมที่อยู่ในความร่วมมือของโรงพยาบาลขณะพักฟื้นที่ประเทศเกาหลีอีกต่างหาก

สำหรับพิกัดของโรงพยาบาล GNG อยู่ที่ 626, Yeongdong-daero, Gangnam-gu Seoul, Korea 06081 ใครที่สนใจสามารถแวะไปเยี่ยมเยียนได้นะคะ

gnghospital.com

3. Grand plastic surgery

ที่ต่อมาเป็นสถาบันศัลยกรรมพลาสติกแห่งเดียวในประเทศเกาหลีที่ประกอบด้วยคลินิกเฉพาะทาง 5 แห่ง และ ศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกอีก 4 แห่ง นั่นก็คือGrand plastic surgeryที่นี่มทั้งการศัลยกรรมด้านดวงตา คือแก้ไขรูปทรงเปลือกตาหรือดวงตา หรือจะเป็นคลินิกศัลยกรรมปรับแต่งรูปทรงจมูกรวมถึงปัญหาการแก้ไขจมูกสั้น แบน เอียงโดยวัสดุที่มีคุณภาพอีกด้วย ที่นี่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในหลายๆด้านซึ่งนำทีมโดยนายแพทย์ ริว ซาง วุค (Ryu Sang Wook) แพทย์ผู้เชี่ยวญาณด้านศัลยกรรม โดยดำรงตำแหน่งเป็นอาจารย์พิเศษด้านศัลยกรรมพลาสติก ที่ Samsung Medical Center อีกทั้งยังเป็นสมาชิกสมาคมศัลยกรรมในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งเกาหลี ยุโรป และ อเมริกา ซึ่งผลงานการศัลยกรรมมากมายของคุณหมอริว ซาง วุคนั้นดีเยี่ยมจนถูกยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในวงการบันเทิงที่ประเทศเกาหลี จนทำให้ที่นี่ได้รับยกย่องให้เป็นสถาบันชั้นนำในเกาหลีที่มีระบบการรักษาและทีมแพทย์ที่ดีเลิศเลยทีเดียว ความโดดเด่นของที่นี่เห็นจะเป็นเรื่องการศัลยกรรมโครงหน้า ใครที่มีปัญหาหน้าเหลี่ยม โหนกแก้ม กรามใหญ่ ปากยื่นผิดปกติหรืออยากตกแต่งขากรรไกร แน่นอนว่า Grand plastic surgery เป็นอีกหนึ่งแห่งที่เชื่อมือได้เลยค่ะ

ส่วนพิกัดตำแหน่งของ Grand plastic surgery อยู่ที่ 514-16 Gangnam, Seoul, Korea เองค่ะ ใครผ่านไปแถวนั้นก็สามารถแวะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ

4. Banobagi Hospital

ต่อไปคือโรงพยาบาลบาโนบากิ เป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ครบวงจร โดยมีทั้งใบหน้า หน้าอก และกระชับสัดส่วน ที่นี่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2000 โดยการรวมตัวกันของทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาจากมหาวิทยาลัยรัฐอันดับ 1 ของเกาหลีที่มีชื่อเสียงในด้านการศัลยกรรมนั่นก็คือ มหาวิทยลัยโซลนั่นเอง

ไม่เพียงแต่ศัลกรรมผ่าตัดปรับโครงหน้าเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีแผนกศัลยกรรมแผนกผิวพรรณ การยกกระชับใบหน้าสำหรับสาวๆที่มีปัญหาด้านผิวพรรณอีกด้วย โดยที่นี่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากไปด้วยประสบการณ์ และเทคโนลียีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยและครบครัน ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าผลจะออกมาไม่ถูกใจได้เลยค่ะ อีกอย่างก็คือการทำศัลยกรรมที่นี่จะเน้นทำศัลยกรรมที่ดูเป็นธรรมชาติโดยดึงจุดเด่นของผู้ใช้บริการให้ดูโดดเด่นมากขึ้น และแก้ไขจุดด้อยของให้สวยงามขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บาโนบากิได้รับความนิยมจากทั้งคนไนเกาหลีเอง และ จากคนต่างประเทศ การันตีได้จากเข้าร่วมโครงการกับองค์กรต่างๆ และได้รับรางวัลต่างๆมากมายเลยค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นสถานพยาบาลที่ได้รับเลือกให้ร่วมรายการ Let Me In Korea และ Let Me In Thialand ด้วยนะเออ

น่าสนใจมากเลยทีเดียวสำหรับโรงพยาบาลบาโนบากิ พิกัดตั้งอยู่ที่ 641-9 Yeoksam 1-dong, Gangnam-gu,Seoul,Korea สาวๆคนไหนสนใจ สามารถแวะไปลองดูได้นะคะ

koreakoreakorea.com

5. TL Plastic Surgery

สำหรับใครที่ยังกังวลเรื่องทุนทรัพย์นั้น วันนี้เราของแนะนำที่ TL Plastic Surgery Korea-TL เลยค่ะ เพราะที่นี่ถือเป็นศูนย์ศัลยกรรมปรับโครงหน้าครั้งแรกที่ราคาไม่สูงมาก แต่ ได้ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสถาบันความงามชั้นนำแบบครบวงจรของเกาหลี ที่ได้รับความไว้วางใจในจากผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมหน้าอก การยกกระชับใบหน้า และการศัลยกรรมปรับแต่งโครงหน้าและรูปร่าง และไฮไลต์ของที่นี่ก็เห็นจะเป็นชื่อเสียงในเรื่องการยกกระชับใบหน้าให้ดูเด็กอีกด้วย อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากสวยด้วยราคาประหยัด งานนี้มาที่เดียวสวยจบครบในตัวเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับพิกัดของ TL Plastic Surgery ตั้งอยู่ที่ B2~6F, 574-2, Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul, ย่านดังของเกาหลีเช่นเดิมเลยค่ะ

surgerykoreainfo.com

6. Cinderella Plastic Surgery

Cinderella Surgery Clinic แต่ได้ยินชื่อก็รู้สึกได้ถึงความสวยพลิกโฉมได้เหมือนเจ้าหญิงแล้ว ซึ่งชื่อนี้ไม่ได้มีมาเล่นๆนะจ๊ะ เพราะที่นี่เป็น คลินิกศัลยกรรม ความงาม และทันตกรรม ที่คนดังมากมายนับไม่ถ้วน และโมเดลลิ่งดาราดังๆในไทยหลายท่าน ส่งเด็กในสังกัดทำศัลยกรรมที่นี่มาแล้วหลายคนและล่ะค่ะ อีกทั้งด้วยปัจจัยหลักที่ทางคลินิกยึดถือเป็นสำคัญ คือ ความกลมกลืน ความสมดุล และความปลอดภัย และจะไม่แนะนำการทำศัลยกรรมที่อาจเกิดความเสี่ยง หรืออาจเกิดผลเสียต่อผู้ใช้บริการอีกด้วย แน่นอนว่าด้านฝีมือก็เด็ดไม่แพ้ที่ได้ทีเดียว

เพราะที่นี่มีแพทย์ฝีมือดีอย่างนายแพทย์ ชุง จองพิล ผู้บริหารสถาบันเสริมความงาม  ซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ทางด้านการศัลยกรรม และดำรงตำแหน่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์พิเศษด้านศัลยกรรมพลาสติกในมหาวิทยาลัยแพทย์เกาหลี  อีกทั้งยังเป็นหัวหน้าแผนกศัลยกรรมพลาสติกของ โรงพยาบาลซินชอย ยอนเซ และเป็นที่ปรึกษาทางด้านศัลยกรรมพลาสติกที่ Seoul Performing Art College และ Korea Broadcast Association  Cinderella Plastic Surgery ด้วยนะเออ ดีกรีขนาดนี้เรียกธรรมดาไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

ที่ Cinderella Surgery Clinic นี้มีการใช้เทคโนโลยีการทำศัลยกรรมที่มีประสิทธิภาพ โดยโด่เด่นด้านการทำศัลยกรรมตาและจมูก รวมถึงยังมีคลินิกอีกหลายประเภทที่จะช่วยแก้ไขจุดบกพร่องส่วนต่างๆของร่างกาย ให้ออกมาดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติมากๆเลยค่ะ

คลินิกตั้งอยู่ที่ Seocho-gu Seocho-dong 1317-16 4th floor ARA TOWER  Seoul, Korea ย่านนี้ก็หาได้ไม่ยากแน่นอนค่ะ

เรียกได้ว่าคลินิกแต่ละที่ฝีมือระดับพระกาฬทั้งนั้น โดยได้รับความไว้วางใจจากเซเลปคนดังมานับไม่ถ้วนเลย สาวๆคนไหนที่ไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเอง อยากที่จะปรับแต่งใบหน้าหรือร่างกายให้สวยเป๊ะดังใจไม่ต้องรอชาติหน้า ก็สามารถเลือกแหล่งที่ถูกใจได้เลยค่ะ หรือใครเคยไปใช้บริการกันมาแล้ว ก็มาบอกเพื่อนๆ The Passion กันบ้างนะจ๊ะ แล้วพบกับกันใหม่ค่ะ