สาวๆ คนไหนกำลังเบื่อๆ เบื่อเสื้อผ้าในตู้ที่มีแต่ของเดิมๆ เห็นจนเบื่อ ใส่จนเบื่อแล้วล่ะก็ … เราขอแนะนำให้สาวๆ หยิบของที่มีอยู่มามิกซ์แอนด์แมทช์กันดีกว่า โดยเฉพาะไอเท็มบราลูกไม้ กับ บรรดาเบลเซอร์ตั่งต่าง ที่เราเชื่อว่าสาวๆ ต้องมีติดตู้กันอยู่แล้ว เชื่อว่าไม่น้อยกว่า 1 ตัวแน่นอน ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่าเราจะ แมทช์บราลูกไม้ กับเบลเซอร์ยังไงให้ออกมาเป็นสาวแซ่บสุดปังดี !

แมทช์บราลูกไม้ เป็นอะไรที่แมทช์ได้ง่ายมาก แล้วก็มิกซ์แอนด์แมทช์กับบรรดาเสื้อผ้าได้หลากหลายมาก วันนี้เราก็เลยถือโอกาสหยิบเอาไอเดียการแมทช์บราลูกไม้กับเบลเซอร์คู่ใจมาฝากสาวๆ กัน รับรองว่าพอแมทช์ออกมาแล้วทั้งแซ่บ ทั้งปังเลยแหละ

แมทช์บราลูกไม้
anici.asia
แมทช์บราลูกไม้
@ploychava

เชื่อว่าสาวๆ ต้องรู้จักบราลูกไม้กันอยู่แล้ว นั้นเรามารู้ลึกเกี่ยวกับเบลเซอร์กันหน่อยดีกว่า จริงๆ แล้ว ‘Blazer’ ก็คือ เสื้อคลุมหรือแจ็กเก็ต ที่หน้าตาเหมือนสูทนั่นแหละ หลายๆ คนอาจเรียกว่าเสื้อสูท ซึ่งก็เรียกได้ เพราะจริงๆ นางก็มีความคล้ายคลึงกัน แต่เบลเซอร์ในที่นี้อาจจะไม่มีกางเกงเข้าชุด และเน้นสีสันและความเป็นแฟชั่นมากกว่า ซึ่งหลายๆ คนก็มักเลือกที่จะหยิบมาใส่ มาใช้ในโอกาสที่ไม่ต้องการความเป็นทางการมากนั่นเอง ยิ่งพอได้เอามาแมทช์กับราลูกไม้นะ เรียกได้เลยว่าเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าสายแซ่บสุดปังได้เลย

แมทช์บราลูกไม้
@namwan_raknapak

ตอนนี้สาวๆ ก็รู้จักกันทั้งบราลูกไม้ ทั้งเบลเซอร์แล้ว … เราไปดูไอเดียการจับไอเท็มสุดแซ่บ ! สุดปัง ! ทั้งสองไอเท็มนี้ที่จะเอามามิกซ์แอนด์แมทช์กันเลยดีกว่า ตามมาดูกันเล้ยยยยยย

@lissyroddyy

 ⌈ Lace Bra x Blazer ⌋ 

มาเริ่มกันที่ลุคพื้นฐาน เริ่มต้นกันแบบง่ายๆ แซ่บๆ ด้วยสองไอเท็มตัวเก่งของเรา นั่นก็คือบราลูกไม้ กับ เบลเซอร์ แมทช์กันแบบเพียวๆ ไปเลย รับรองว่าแมทช์ออกมาได้ลุคที่แซ่บแบบเปรี้ยวเข็ดฟันเว่อร์ สายแซ่บต้องเลิฟลุคนี้แน่นอน เพราะด้วยเสน่ห์ความเปรี้ยวแซ่บของบราลูกไม้ พอจับมาแมทช์กับความกึ่งทางการของเบลเซอร์หลากหลายแบบทำให้ได้คอมพลีทลุคที่ออกมาลงตัวสุด ที่ไม่ว่าสาวๆ จะเอามาแมทช์กับกางเกงเข้าสีเข้าคู่กับเบลเซอร์  หรือจะแมทช์กับยีนส์ก็ดูจะลงตัว ยิ่งพอหยิบส้นสูง หรือจะหยิบสนีกเกอร์ก็มาใส่ด้วยแล้วก็ดูดีเลยแหละ

แมทช์บราลูกไม้
uppetite.ru
แมทช์บราลูกไม้
anaflorentina.com
@andrewjitsu
@BEYDA
befrassy.net
แมทช์บราลูกไม้
just-another.me
@charlotteemilysanders
@zarainternational
@chiccutureonline
damselindior.com
@emmamekies
@fashioninflux
@glittermagrocks.com
gotceleb.com
itsourtree.com
itskendallkay.com
@josefinehj
kayture.com
net-a-porter.com
@klaudiabadura
new.qq.com
missynoir.com
ochadas4.blogspot.com
onefabday.com
popsugar.com
prettydesigns.com
queen.gr
saramariehale.tumblr.com
@smorestreet
sorelleuk.com
starstyle.com
withlovelexy.com
tele-sport.info
wendyvansoest.com
theheartsdlite.com
stealthelook.com.br
styleaddicted.com.ua
theyallhateus.com
maxim.com

 ⌈ Lace Bra x Sweater ⌋ 

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนไม่มีเสื้อที่มีความเป็นเบลเซอร์ เพราะไม่ได้แต่งตัวแนวทางการมากนัก จะลองหยิบเสื้อคลุมที่เป็นเสื้อไหมพรม เสื้อคลุมกันหนาว หรือที่เรามักเรียกกันว่าสเวตเตอร์นั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นจะลองหยิบแจ็คเก็ตยีนส์เท่ๆ ซักตัวมาแมทช์กับบราลูกไม้ก็ได้ไม่ว่ากัน รองเท้าก็ไม่ต้องหาที่ไหนไกล แค่สาวหยิบส้นสูง กับสนีกเกอร์มาแมทช์ก็เอาอยู่แล้ว บอกเลยว่าถ้าอยากแแซ่บขั้นสุดก็หยิบส้นสูงไปเลยจ้ะ ! แต่ถ้าอยากจะดูเท่หน่อยๆ ก็จัดสนีกเกอร์มาเล้ยยย … เอาอยู่แน่นอน !

@Jocelyne
cellardore.com.au
fabfashionfix.com
@fashioninflux
fashionfracture.blogspot.com
@fashioninflux
@jade_aubin
@fashioninflux
ladyline.me
@laurabadura
@renskers
@taliacupcake
trendfashionist.com
@ThrowBackAnnie
@lissyroddyy

 ⌈ Lace Bra x Tee x Blazer ⌋ 

แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่เขินๆ ไม่กล้าแต่งตัวแซ่บ โดยเฉพาะจะให้ใส่บราลูกไม้ออกมาเดินก็คงไม่กล้า ( แม้จะมีเสื้อเบลเซอร์ก็เถอะ ) เราขอแนะนำให้สาวๆ หยิบเสื้อยืดสีพื้นมาแมทช์กับบราลูกไม้และเบลเซอร์ซักตัว โดยสาวๆ แค่ใส่เสื้อยืดคอลึกนิดๆ ให้เห็นบราลูกไม้หน่อยๆ แค่นี้ก็ได้คอมพลีทลุคออกมาดูแซ่บนิดๆ ชวนให้หนุ่มๆ มาค้นหาแล้ว ซึ่งถ้าสาวๆ อยากดูกึ่งทางการก็ลองหยิบกางเกงซักตัวมาแมทช์ก็ได้นะ จะเป็นสีเดียวกับสีเบลเซอร์ หรือจะเป็นสีที่เข้ากับสีเบลเซอร์ก็ได้ แต่ถ้าอยากดูชิลๆ กันเองๆ ก็หยิบยีนส์มาใส่ได้เลย ส่วนจะแมทช์กับรองเท้าคู่ไหนแบบไหนนั้น บอกตรงนี้เลยว่าไม่ว่าจะรองเท้าแบบไหน จะเป็นส้นสูงหรือสนีกเกอร์ก็เริ่ดพูดเลย ! ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาดู !

collagevintage.com
@amymckeown
elementsofellis.com
@currentlylusting
businessoffashion.com
damselindior.com
dutchesss.queen.gr
ejstyle.co.uk
eterniti.co.vu
@fashionedchicstyling
fashionmodren.com
ispiraremoda.tumblr.com
frenchweb.fr
miamiamine.com
@mxagnes
thehautebrunette.com
wendyslookbook.com
simple-et-chic.de
@viviimoreira

เรียกได้ว่าลุคนี้สไตล์นี้ เหมาะกับสายแซ่บสุดๆ จะใส่ไปทำงานก็ดี ( แค่ติดกระดุมเบลเซอร์ซักหน่อย ) หรือใส่ไปเที่ยวก็ได้ ( ไปแฮงเอ้าท์กับกลุ่มเพื่อนคือแซ่บสุดแล้ว ) บอกเลยว่าคอมพลีทลุคเริ่ดสุด ! แมทช์ยังไงก็ไม่น่าเบื่อ กลายเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าสุดปังได้เลย สาวๆ The Passion ก็อย่าลืมหยิบเสื้อผ้าที่มีมาแมทช์กันสนุกๆ ได้เลย อาจจะเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยไอเดียบราลูกไม้กับเบลเซอร์คู่ใจก็ได้นะ รับรองว่าสาวๆ จะสนุกกับการแต่งตัวในทุกๆ วันอย่างแน่นอน ♥