• ‘ผ้าลินิน’ ไม่แก่แถมเก๋และกำลังฮิตสุดๆ
  • ใส่สบาย แห้งง่าย แถมเป็นเส้นใยจากธรรมชาติ

ผ้าที่มองดูเผินๆใครๆก็พากันบอกว่าแก่  แต่ใครจะไปรู้ว่าเจ้า ‘ผ้าลินิน’ นี่แหละกำลังฮิตจนกลายเป็นผ้าแห่งยุคเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะในวงการสายชิลล์และฮิปเตอร์ทั้งหลาย เพราะเพียงได้ลองใส่สักครั้ง สาวๆ ก็จะต้องติดใจ เพราะนอกจากความเย็นสบายด้วยผ้าใยธรรมชาติแล้ว ยังแห้งง่ายมากแบบก.ไก่ล้านตัว ถ้าคิดว่าเราเว่อร์ก็ลองตาม ThePassion มาส่องไอเท็มจากผ้าลินินกันก่อน แล้วจะรู้ว่ามันว่ามันคูลขนาดไหน

เสื้อเชิ้ต (SHIRT/BLOUSES)

ZARA.COM
ZARA.COM
@urassayas

อากาศร้อนๆ ของเมืองไทยแบบนี้ ทางเราขอแนะนำให้สาวๆ เลือก ‘เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน’ เท่ๆ ที่เดี๋ยวนี้มีหลากหลายแบบให้สาวๆ ได้เลือก ทั้งแขนสั้นและเเขนยาว เอามาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์คู่ใจ หรือกางเกงผ้าลินินเข้าเซ็ตก็เท่อย่าบอกใคร แถมมีให้เลือกหลายสี เลือกใส่ได้ทั้งสีโทนร้อนและโทนเย็น เพราะไม่ว่าจะโทนไหนก็ดูอบอุ่นสบายตาเป็นธรรมชาติสุดๆ

ZARA.COM
ZARA.COM
@mojosung

เสื้อยืด (T-SHIRT)

ZARA.COM
ZARA.COM

‘เสื้อยืด’ นับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เป๊ะปัง เพราะเมื่อเป็น ‘ผ้าลินิน’ เเล้ว เนื้อผ้าของเสื้อยืดนั้นจะไม่หนาจนเกินไป เมื่อสาวๆ หยิบมามิกซ์แอนด์แมทนั้นจะรู้สึกโล่งโปร่งสบาย แถมยังได้โชว์ความเซ็กซี่เอวเอสแบบเนียนๆ อีกด้วย

ZARA.COM
@manasaproyy

กางเกงขายาว (TROUSERS)

ZARA.COM

กางเกงที่ตัดเย็บด้วยผ้าลินินก็เวิร์คไม่เบา ด้วยความที่ผ้าลินินเป็นผ้าทอจากเส้นใยธรรมชาติ ทำให้เวลาสาวๆ ใส่แล้วจะได้ความรู้สึกไม่เป็นทางการจนเกินไป แถมต่อให้ดูลำลองมากแค่ไหน สาวๆ ก็ยังสามารถใส่ไปทำงานได้หรือจะใส่ไปเดินเล่นชิลล์ๆ ก็ได้

@toeyjarinporn

เดรส (DRESS)

ZARA.COM
ZARA.COM
@urassayas

มีเสื้อ มีกางเกงแล้ว จะขาด ‘เดรส’ ตัวเก่งไปได้ยังไง เดรสที่พร้อมให้สาวๆ ได้สัมผัสกับเส้นใยธรรมชาติแบบเต็มๆ แถมยังใส่ง่าย ใส่ยังไงก็ไม่เชย ไม่ว่าจะเป็นสายมินิมอลเรียบๆ หรือฮิปสเตอร์คูลๆ ก็ใส่ได้

pinterest

เสื้อคลุม หรือ เบลเซอร์ (BLAZER)

ZARA.COM

‘เบลเซอร์’ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดฮอตที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ นอกจากผ้าหนาๆ แข็งๆ แล้ว ก็ยังมีเบลเซอร์ที่ทำมาจากผ้าลินินด้วยนะ หากวันไหนสาวๆ อยากได้ลุคสบายๆ ชิลล์ๆ ใส่ออกไปเดินเล่นรับลมข้างนอกหรือวันทำงานที่ไม่อยากได้ลุคทางการ เจ้าเบลเซอร์ผ้าลินินเนี่ยแหละ ตอบโจทย์สุดๆ

ZARA.COM
@chayanitpat
ZARA.COM
@toeyjarinporn

เป็นยังไงบ้างละ บอกแล้วว่าผ้าลินินมันคูลจริงๆ นอกจากความสวยเป๊ะแล้ว ผ้าลินินยังทำให้สาวๆ ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าแห่งยุคอีกด้วย ทาง T้he Passion ขอชวนสาวๆ สลัดภาพผ้าแบบเดิมๆ แล้วมาลองไอเท็มเด็ดๆ จาก “ผ้าลินิน” แทน แล้วสาวๆ จะลืมผ้าแบบเดิมๆ ไปเลย เชื่อสิ!