สำหรับ วาเลนไทน์ ที่จะถึงนี้ สาวๆคนไหนที่กำลังวางแผนว่าจะไปดินเนอร์กับผู้แล้วล่ะก็…เราคงจะต้องเตรียมตัวกันนิดนึงเนอะ เพราะว่าวันสำคัญทั้งทีจะให้ไปแบบไม่เป๊ะ! ไม่ปัง! ไปแบบพังๆ ก็คงจะไม่ได้ The Passion เลยมีไอเท็มเด็ด! มาแนะนำให้สาวๆเอาไปใช้กัน ใครยังไม่มีตัวไหนก็รีบออกไปตำให้ทันวาเลนไทน์นี้กันเลยยย

ผู้หญิงกับลิปสติกก็เป็นของคู่กันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปเนื้อแมตต์เยอะแยะไปหมด ซึ่งนางก็มีกันอยู่หลายสี ผู้หญิงอย่างเราก็เลยเลือกกันแทบจะไม่ถูก จะซื้อแต่ละทีก็ปาดสีกันเต็มแขน ลำบากไปอี้กกกก วันนี้เราเลยจะพาไปดูเลยว่าวาเลนไทนส์นี้จะทาลิปตัวไหนดีให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูน่าจุ๊บแบบเป็นธรรมชาติ เอาให้เหล่าผู้ของเราจับไม่ได้ ไล่ไม่ทันกันเลยยย

 – YSL Rouge Volupté Shine สี 57 Rouge Spencer – 

ลิปที่ปังตั้งแต่ packaging ให้ความหรูหราสุดอะไรสุด แค่หยิบออกมาใช้ก็รู้สึกวินแล้ว ซึ่งตัวนี้นางจะเนื้อครีมที่มีความเป็น Gloss นิดๆ ทำให้เรารู้สึกถึงความนุ่ม ชุ่มชื่น รับรองว่าผู้เห็นแล้วต้องอยากมาสัมผัสแน่นอน ซึ่งสีนี้คือทาแล้วคุ้มนะคือ ทาเลเยอร์เดียวก็จะได้ลุคธรรมชาติ ใสๆ แต่พอทา 2 เลเยอร์ก็จะได้ความแซ่บขึ้นมานิดนึง จริงๆจะบอกว่าตัวนี้นางก็มีอยู่หลายสีนะ ถ้าอยากรู้ว่าสีไหนเข้ากับเราที่สุด ดูเป็นธรรมชาติที่สุดก็ลองไปดูที่เคาน์เตอร์แบรนด์กันได้เลยย

-ราคา 1500 บาท-

 

@dameebaby
@punpun_sutatta

 – Dior Addict Lip Glow – 

ลิปบาล์มที่ให้ความเป็นธรรมชาติอย่างที่สุด แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูน่าจุ๊บ และยังมีเทคโนโลยี Color Reviver ที่มอบเฉดสีตอบรับกับสีริมฝีปากเฉพาะบุคคล ทำให้ช่วยเปลี่ยนสีให้ดูระเรื่อแบบเป็นธรรมชาติสุด เราเลยขอรวมในความเป็นลิปสติกไปกับตัวอื่นๆด้วยเลย รวมถึงแนะนำให้เป็น Must have ที่สาวๆต้องตำค่าา หากอยากได้ลุคแบบธรรมชาติหรืออยากได้ริมฝีปากแบบธรรมชาติต้องตัวนี้เท่านั้น ! ยังไม่รวม packaging ที่ดูเรียบหรู สวยเว่อร์ แบบหยิบขึ้นมาทา มาเติมปากได้ไม่ต้องเขินกันเลย คือมันดีย์ !!!

– ราคาประมาณ 1300 บาท –

beautybyjellybean.com
beautybyjellybean.com
@wjmind

ซึ่งตอนนี้นางมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น คือ

  • รุ่น Original Glow มีสี Pink (001), Coral (004), Lilac (005), Berry (006) โดยรุ่นนี้มีสีใหม่ที่ได้เปิดตัวในปีนี้อีก 2 สีด้วยกัน คือสี Raspberry (007) และ Ultra-Pink (008)
beautybyjellybean.com

และมีอีก 2 รุ่นที่ออกใหม่ คือ

  • รุ่น Matte Glow ลิปเนื้อแมทต์ มีด้วยกัน 2 สี คือ Matte Pink (101), Matte Raspberry (102)
beautybyjellybean.com
  • รุ่น Holographic Glow ลิปเนื้อกลิตเตอร์เบาๆ มีด้วยกัน 2 สี คือ Holo Purple (009), Holo Pink (010)
beautybyjellybean.com

บอกได้เลยว่าธรรมชาติสุดอะไรสุด ไม่เชื่อดูเลย!!!

 – NARS Orgasm Lipstick – 

ลิปสติกเนื้อซาตินจาก NARS ใน Orgasm Collection ซึ่งตัวนี้จะมีสีชมพูพีช แต่ว่าเม็ดสีของตัวนี้อาจจะไม่ได้แน่นมาก จึงทำให้นางให้ความเป็นธรรมชาติอยู่ เรียกได้ว่าละมุนีเว่อร์ ผู้เห็นแล้วหลงตายเลยย

– ราคาประมาณ 1090 บาท –

@dameebaby
@supassra_sp

 – Nars X Charlotte Gainsbourg Collection Lip Tint สี Double Decker – 

มาต่อกันที่ NARS อีกตัว สำหรับตัวนี้ชื่อนางก็จะยาวหน่อยๆ เพราะนางเป็นคอลเลคชั่นที่ร่วมมือกับ Charlotte Gainsbourg นางแบบ นักดนตรี และนักแสดงชื่อดังชาวฝรั่งเศส สำหรับลิปตัวนี้จะเป็นลิปทินท์สีออกแดงทับทิม แต่พอทาแล้วให้ความเป็นธรรมชาติไม่ไม่โป๊ะแน่นอน แค่เลเยอร์เดียวก็เอาอยู่แล้ว

– ราคาประมาณ 990 บาท –

@dameebaby
@villwannarot

 – Benefit They’re Real Double The Lip สี Nude Scandal – 

สำหรับลิปตัวนี้คือน่าตำที่นางมี 2 สีในแท่งเดียว ไม่ต้องมานั่งเขียนขอบปากให้วุ่นวาย ซึ่งสีที่เราแนะนำนี้ คือให้ลุคธรรมชาติเช่นเคย และที่สำคัญคือทาได้ทุกสีผิวเลยล่ะ

– ราคาประมาณ 900 บาท –

 

@dameebaby
@sananthachat

 – Wet n Wild Mega Last Lip Color สี 983 Sea of Sand – 

ปิดท้ายกันที่ลิปถูกและดีกันบ้าง ด้วยลิปสติกเนื้อ Semi-Matte สีสวยแน่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก สามารถกลบสีปากเดิมได้สนิท ไม่เป็นคราบ ด้วยสีนู้ดอมชมพูอ่อนๆ จะะสีผิวไหนก็เอาอยู่

– ราคาประมาณ 139 บาท –

 

@WetnWildThailand
@toeyjarinporn

 – Wet n Wild Mega Last Lip Color สี E902C BareItAll – 

สุดท้ายแล้วจริงๆ เพราะสีนี้เป็นสีที่น่าตำอีกตัวจาก Wet n Wild เพราะสีนางมีความละมุนีเว่อร์ เป็นสีชมพูอมน้ำตาลนิดๆ จะทาเป็น Everyday look ยังได้เลย ราคาก็ไม่แพงด้วย จะตำหลายสีก็ยังไหวบอกเลย

– ราคาประมาณ 139 บาท –

@XUEQIII.BLOGSPOT.SG
@mookworranit

เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ The Passion สำหรับลิปสติกทั้งหมดที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ รับรองว่าทาแล้วจะได้ฟีล ได้ลุคธรรมชาติแน่นอน ส่วนผู้จะมาจุ๊บหรือไม่จุ๊บก็คงต้องขึ้นอยู่กับสาวๆแล้วล่ะ แต่สำหรับใครที่ยังโสดอยู่ล่ะก็…ถ้าทาแล้วอาจจะได้ผู้ในฝันมาแบบไม่รู้ตัวเลยก็ได้นะ