เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ปัญหาสำคัญอีกหนึ่งปัญหาที่มักจะมากวนสาว ๆ คงไม่พ้นริ้วรอยบนใบหน้า ที่เวลาจะยิ้มหรือแสดงอารมณ์ทีก็กลัวว่าริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นจะโผล่ออกมา ทาง No7 Laboratories เขาเลยมีทางเลือกใหม่ “นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ไลน์ คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม” ที่ผ่านการพิสูจน์ประสิทธิภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงได้ถึง 5 ปี โดยที่สาว ๆ ไม่ต้องไปพึ่งโบท็อกซ์กันเลย 

นัมเบอร์เซเว่น (No7) สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เปิดตัว นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ (No7 Laboratories) กลุ่มแฟรนไชส์ใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามของผู้หญิง พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ใหม่ชิ้นแรกของกลุ่ม นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ไลน์ คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม (No7 Laboratories Line Correcting Booster Serum)

ทางเลือกใหม่! ที่ช่วยจัดการริ้วรอยตรงจุด รวดเร็ว สวยจบแบบไม่เจ็บ พิสูจน์ประสิทธิภาพ จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงและอ่อนเยาว์ขึ้น 5 ปี สาว ๆ ที่ได้ทดลองใช้ต่างลงความเห็นว่าเซรั่มนี้สามารถจัดการกับริ้วรอยได้อย่างอยู่หมัด

ด้วย เมทริซิล 3000 พลัสTM สุดยอดเทคโนโลยีเปปไทด์ อันทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมสาเหตุหลักของปัญหาริ้วรอยอันเกิดจากความยืดหยุ่นของผิวที่เสื่อมสภาพลงตามวัย โดยในผลิตภัณฑ์มี เมทริซิล 3000 พลัสTM เข้มข้นขึ้นมากถึง 7 เท่า เพิ่มดีกรีขั้นสุดของการซ่อมแซมผิวที่กำลังเสื่อมสภาพ จัดการริ้วรอยเฉพาะจุดได้อย่างแม่นยำ

เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าผิวพรรณจะได้รับการบำรุงอย่างดีที่สุดในแต่ละวัน เหมือนที่ 83% ของผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้ เห็นผลลัพธ์ในการลดเลือนริ้วรอยที่ดีที่สุด เมื่อใช้ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ไลน์ คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม ร่วมกับเซรั่มที่ใช้อยู่ประจำ เสริมปราการป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้กับผิวอย่างต่อเนื่อง พร้อมช่วยให้ผิวของคุณได้พบกับการเปลี่ยนแปลงที่สังเกตเห็นได้ใน 1 สัปดาห์

ผลการทดสอบโดยกลุ่มผู้บริโภคระบุว่า :

  • สัปดาห์ที่ 1: ริ้วรอยและร่องลึกบนผิวบริเวณหน้าผากและรอบดวงตาเริ่มลดลงจนสังเกตได้
  • สัปดาห์ที่ 2: การเปลี่ยนแปลงที่สังเกตเห็นได้ใน 6 จุดสำคัญที่มักเกิดริ้วรอย: หน้าผาก, รอยตีนกา, ริมฝีปาก, หว่างคิ้ว, ใต้ตา, ร่องแก้ม

หลังจากที่สาว ๆ ที่กำลังคิดจะฉีดโบท็อกซ์  ได้ทดลองผลิตภัณฑ์นาน 2 เดือน 77% ของหญิงกลุ่มนี้กล่าวว่าเซรั่มนี้มอบผลลัพธ์ที่ดีเกินกว่าที่จะเป็นไปได้จากการใช้สกินแคร์ทั่วไป และ 73% กล่าวว่าหลังจากนี้ในอนาคตพวกเธอคงจะนึกถึงการใช้โบท็อกซ์น้อยลง ในกลุ่มผู้หญิงที่เคยใช้โบท็อกซ์แล้ว 80% กล่าวว่าเซรั่มนี้ได้ให้ผลลัพธ์ที่ดีเกินกว่าที่จะเป็นไปได้จากการใช้สกินแคร์ทั่วไป และ 73% เผยว่าพวกเธอจะเลื่อนการฉีดโบท็อกซ์ครั้งหน้าออกไปอีก

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ได้มีการจำลองห้องแล็บของนัมเบอร์เซเว่น เพื่อต้อนรับบรรดาสื่อมวลชนและบิวตี้บล็อกเกอร์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ใหม่อย่าง นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ โดยมี แพทย์หญิงวรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การชะลอวัย มาร่วมพูดคุยถึงเรื่องริ้วรอยของผู้หญิงไทย พร้อมแนะนำโซลูชั่นการดูแลผิวทางเลือกระหว่างโบท็อกซ์กับผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในการลดเลือนริ้วรอยอย่างทรงประสิทธิภาพ

อีกทั้งเพื่อเชื่อมกับอินไซต์ของสาวๆ นัมเบอร์เซเว่นเปิดตัววิดีโอแคมเปญ “Every Wrinkle has a Story” ริ้วรอยร้อยเรื่องราว โดยได้สองเซเลบริตี้ นลิน โฮเลอร์ หรือ “ซาร่า AF” สาวอารมณ์ดีจากเรียลลิตี้โชว์ อะคาเดมี แฟนเทเซีย มาบอกเล่าเรื่องราวชีวิตจริงเกี่ยวกับริ้วรอยของเธอ และ นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์ หรือ “แม่ตุ๊ก” บล็อกเกอร์ชื่อดังจากแฟนเพจ “Little Monster” ที่จะมาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ กับครอบครัว

ติดตามชมคลิปวิดีโอจากแคมเปญ “Every Wrinkle has a Story” ได้ทาง Facebook และเว็บไซต์ Boots  ส่วนสาว ๆ คนไหนสนใจลดเลือนริ้วรอยไปกับนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ไลน์ คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม ก็มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 1,750 บาท ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ