เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนไปเดททีเนี่ยต้องคิดแล้วคิดอีก ว่าจะแต่งหน้าแบบไหนดี  ผมทรงไหนไปดี ใส่ชุดยังไงอีกดี รองเท้าที่เข้าชุดนี่เรามีมั้ย หลายสิ่งม้ากกกก แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ อย่ามองข้ามกันไปนะจ๊ะกับเรื่องของกลิ่น เพราะกลิ่นหอม ๆ เนี่ยนอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจให้สาว ๆ เพิ่มขึ้นแล้ว ยังช่วยให้เรายิ่งดูมีสเน่ห์ น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยมีทริคเล็ก ๆ สำหรับ เลือกน้ำหอม ที่จะช่วยเพิ่มกลิ่นที่มีสเน่ห์ยั่วยวนของสาว ๆ มากขึ้นในแบบของตัวเองมาแชร์กัน รวมถึงวิธีฉีดน้ำหอมที่ถูกต้อง และถ้าใครไม่รู้จะเลือกน้ำหอมกลิ่นไหนดีละก็ เราก็มีมาแนะนำกันอย่างกรุบกริบด้วยนะ

เลือกน้ำหอม
cl-prod.com

เลือกน้ำหอมยังไงดี?

1. เลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นยั่วยวนชวนให้สัมผัส การ เลือกน้ำหอม กลิ่นที่ถูกจะทำให้ชายหนุ่มของคุณใจสั่นแน่นอน โดยเฉพาะกลิ่นที่ยั่วยวนจะยิ่งทำให้ชายหนุ่มอยากอยู่ใกล้ขึ้น ผู้หญิงมั่นใจและกล้าแสดงออกมักจะเป็นที่ดึงดูดมากกว่าผู้หญิงที่สงบเสงี่ยเกินไป มันจะทำให้ชายหนุ่มเผลอเข้าใจผิดคิดว่าเราไม่ชอบหรือไม่สนใจในตัวเขา พยายามเลือกกลิ่นเช่นวานิลลาหรือกลิ่นลาเวนเดอร์ที่ทำให้ผ่อนคลายและทำให้ชายหนุ่มอยากเข้าใกล้และสัมผัส

2. กลิ่นที่เพิ่มความมั่นใจ อย่างที่พูดไปว่าการที่จะจับชายหนุ่มในฝันของเราให้อยู่หมัด เราต้องกล้าพูดกล้าแสดงออก สิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดคือความมั่นใจ กลิ่นที่หอมหวานจะช่วยทำให้ชายหนุ่มเคลิ้มและระลึกถึงความทรงจำดี ๆ  ที่ทำให้แฮปปี้ พยายามเลือกกลิ่นที่ช่วยทำให้คุณเป็นสาวมั่น เพราะคงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากอยู่กับผู้หญิงที่ไม่รู้จักดึงความเด่นและเสน่ห์ของตัวเองออกมาให้เป็น

ฉีดน้ำหอมยังไงให้ถูก?

1. สเปรย์น้ำหอมตรงจุดที่อุ่นของร่างกาย ส่วนใหญ่แล้วสาว ๆ อาจจะชอบฉีดน้ำหอมตรงบริเวณคอและข้อมือ ที่ให้กลิ่นติดทนนานทั้งวัน แต่สาวบางคนก็ชอบฉีดตรงหน้าอกเพราะเป็นบริเวณที่เต็มไปด้วย pheromones หรือสารเคมีในร่างกายที่เป็นตัวช่วยในการดึงดูดเพศตรงข้าม และจะช่วยทำให้กลิ่นน้ำหอมมีกลิ่นที่เย้ายั่วนใจมากขึ้น สำหรับสาวบางคนที่มีผมยาว ก็สามารถฉีดใส่บริเวณข้างหลังคอได้

เลือกน้ำหอม
blog.urbanoutfitters.com

2. สเปรย์น้ำหอมที่ผม ผมคืออาวุธสำคัญของความสวยของผู้หญิงเรา นอกจากจะสามารถช่วยเพิ่มคาแรคเตอร์ให้กับลุคแล้วยังสามารถทำให้กลิ่นน้ำหอมอยู่ได้นานขึ้นด้วย เราสามารถทั้งสเปรย์ใส่ผมเราโดยตรงก็ได้ หรือแม้แต่หยดน้ำหอมใส่ในแชมพูให้ผมเราหอมทุกครั้งที่สระก็สามารถทำได้

3. สเปรย์น้ำหอม 20-30 นาทีก่อนออกจากบ้าน ถ้าไม่อยากฉีดน้ำหอมและกลิ่นฉุนจนทำให้คนรอบข้างต้องปวดหัวกันก็อย่าลืมฉีดก่อนออกนอกบ้านเป็นเวลา 20-30 นาที ให้ตัวน้ำหอมได้เคลือบผิว

4. สเปรย์ใส่อากาศรอบตัว การสเปรย์น้ำหอมใส่อากาศรอบตัวก่อนเดินเข้าช้าๆก็สามารถทำให้กลิ่นน้ำหอมไม่ฉุนเกินไป และกระจายไปทั้งตัว เราแนะนำให้สเปรย์เป็นวงกลมในอากาศ เพื่อให้ครอบคลุมทั่วร่างกาย

กลิ่นน้ำหอมที่เราอยากแนะนำ

1. Chanel Coco Mademoiselle Chanel Mademoiselle เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้กลิ่นหอมแบบสดชื่น เพราะน้ำหอมตัวนี้มีส่วนผสมของกลิ่นอย่างกุหลาบ มะลิ และดอกไม้ในครั้งแรกที่สเปรย์ เราแนะนำให้ฉีดตอนกลางคืนด้วยเพื่อความรู้สึกผ่อนคลายก่อนนอน

chanel.com

2. Gucci Guilty ชื่อก็บอกแล้วว่าน้ำหอมตัวนี้เหมาะสำหรับสาวเแซ่บ ด้วยกลิ่นที่หอมหวานที่จะช่วยทำให้รู้สึกเซ็กซี่ทุกครั้งที่ฉีด ถ้ายิ่งจับคู่กับชุดนอนลูกไม้หรู ๆ จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจและดีกรีความเซ็กซี่ให้แก่สา ๆ ที่รักสนุกและชอบปาร์ตี้อย่างแน่นอน

gucci.com

3. Ralph Lauren Romance กลิ่นนุ่มนวลที่ให้ทั้งความสดชื่นและกลิ่นอายของดอกไม้อ่อน ๆ ให้ความสดชื่นชวนหลงใหล จะว่าเป็นกลิ่นบริสุทธิ์ที่ยั่วยวนใจก็ได้

4. Sensuous Estée Lauder กลิ่นธรรมชาติ (woody) สำหรับสาว ๆ working women ช่ำชองโลก กลิ่นผู้ใหญ่ที่ทำให้รู้สึกมั่นใจ ดูเป็นผู้หญิงน่าค้นหา

esteelauder.com

 

5. Eau de Lacoste น้ำหอมตัวนี้ให้ความรู้สึกสะอาดและสดชื่น ทำให้รู้สึกตื่นและกระปรี้กระเปร่า นอกจากจะเป็นการเริ่มต้นวันที่ดีแล้ว ก็ยังสามารถนำมาใช้ได้ในตอนกลางคืนเพื่อความรู้สึกชวนน่าสัมผัสในคืนที่มีนัดเดทกับหนุ่ม ๆ

lacoste.com

เดททั้งทีเราต้องไปอย่างมั่นใจนะสาว ๆ มาเพิ่มสเน่ห์กันให้เกินร้อยจนคู่เดทไม่อยากจะลากลับบ้านกันเลยดีกว่า ด้วยน้ำหอมกลิ่นที่ชอบ ที่ถูกจริต ที่ใช่กับตัวเองกัน  สาว ๆ คนไหนยังไม่มีก็ลองหามาใช้กันสักขวด แล้วจะติดใจ พุ่งตัวออกจากบ้านไปหากลิ่นที่ชอบได้เลย อย่ารอช้า มาทำให้เดทของเราเป็นเดทที่สุด Perfect กัน !