โปรวาเมด แนะนำ แอคเน่ สปอต เจล 2 สูตรใหม่!! 

นวัตกรรมเคลียร์สิวอย่างตรงจุดไม่ทิ้งรอยภายใน 12 ชั่วโมง

เปลี่ยนหนุ่ม-สาวหน้าสิว เป็นหนุ่ม-สาวหน้าใส กับ โปรวาเมด” (Provamed) โปรเรื่องสิวจัดการได้ครบสูตรทุกปัญหา “สิว” ศัตรูตัวร้ายของผิวบนใบหน้าที่คอยกวนใจของใครๆ หลายคน นอกจากจะสร้างความรำคาญใจ ยังทำให้หมดความมั่นใจได้ไม่น้อยทีเดียว แต่การดูแลตัวเองไม่ให้เป็นสิวนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าทำความเข้าใจกับสาเหตุของการเกิดสิวให้ถูกต้อง และปฏิบัติตามให้เหมาะสมแล้วล่ะก็ รับรองปัญหาสิวจะกลายเป็นเรื่องสิวๆ ไปเลย

โดยล่าสุด! บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเวชสำอางแบรนด์โปรวาเมด ได้คิดค้นและแนะนำวิธีปกป้องผิวและจัดการต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน และสิวอักเสบได้อย่างรวดเร็วและไม่ทิ้งรอยภายใน 12 ชั่วโมง ด้วยผลิตภัณฑ์ แอคเน่ สปอต เจล 2 สูตรใหม่!! ที่ผ่านการคิดค้นจากทีมผู้เชี่ยวชาญและนวัตกรรม Salicylic Polymerization System จากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเนื้อเจลที่บางเบา ซึมได้ง่าย ใครมีปัญหาสิวแบบไหนก็สามารถเลือกใช้ให้เหมาะ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

AcneProvamed Acne Spot Gel สำหรับสิวอักเสบ (หลอดสีม่วง) เจลแต้มสิวที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับผิวอักเสบ สิวหัวหนอง ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations Systemตรงเข้าจัดการสิวที่อักเสบ ปวด บวม โดยเฉพาะบริเวณหัวสิว ทำให้สิวยุบและแห้งอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งรอยดำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย Defensilช่วยลดการระคายเคือง และ Mucopolysaccharides ช่วยเติมเต็มรอยหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ขนาด  10 กรัม ราคา 195 บาท

 โปรวาเมด

Provamed Acne Retinol-A Gel สำหรับสิวผดและอุดตัน (หลอดสีฟ้า) เจลแต้มสิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตันโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และซิลิโคน Zinc PCA ช่วยควบคุมความมัน Tea Tree Oil และ NAB Willow Bark Extract ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว Denfensil ช่วยลดการอักเสบ และปกป้องผิวจากการระคายเคือง ขนาด 10 กรัม ราคา 195 บาท

สัมผัสประสบการณ์ในการดูแลรักษาสิวขั้นเทพกับโปรวาเมดแค่ หลอด เคลียร์ครบจบทุกปัญหาสิวได้แล้ววันนี้ ณ ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.provamed.co.th หรือ www.facebook.com/Provamedclub