เพราะเข้าใจผู้หญิงที่ใส่เสื้อสายเดี่ยว แขนกุด เกาะอกแล้วต้องโชว์ผิวใต้วงแขน เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้สาว ๆ Rexona เค้าเลยออกผลิตภัณฑ์เอาใจสาว ๆ ‘ Rexona Advanced Whitening Fresh Roll on ‘ ที่ทั้งช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาว กระจ่างใสขึ้นกว่าที่เคยถึง 3 เท่า แถมยังเป็นสูตรธรรมชาติ ไร้แอลกอฮอล์อีกด้วย งานนี้ห้ามพลาดกันนะจ้ะ

Rexona (เรโซนา) เผยผลิตภัณฑ์เอาใจสาว ๆ ยุคใหม่ บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเรโซนาผสมผสานความเป็นธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามินอีจากเมล็ดทานตะวันและริโคริช ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาว กระจ่างใสกว่าที่เคยถึง 3 เท่าด้วย เรโซนา แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เฟรช โรลออน ( Rexona Advanced Whitening Fresh Roll on) ช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวใต้วงแขนของสาว ๆ จากเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมแห้งไว หมดกังวลเรื่องรักแร้กลับมาดำ เพราะ เรโซนา แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เฟรช ปราศจากแอลกอฮอล์ ต้นเหตุของผิวใต้วงแขนดำคล้ำ ลดการสร้างเม็ดสีผิว

Rexona Advanced Whitening Fresh

นอกจากเรื่องคุณประโยชน์ต่าง ๆ แล้ว ทางเราก็เชื่อว่าเรื่องกลิ่นก็เป็นปัจจัยสำคัญอีกเรื่องหนึ่งที่สาว ๆ นึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ เลยที่เดียว และทาง Rexona เค้าก็ไม่ได้มองข้าม เพราะในผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ ได้จัดมาให้ถึง 3 กลิ่นด้วยกัน ทั้งกลิ่นเฟรชซากุระ, กลิ่นเฟรชกุโรส และกลิ่นเฟรช ลิลลี่ ที่หอมละมุนแถมยังเพิ่มความสดชื่นให้อีกด้วย โดยกลิ่นต่าง ๆ ที่เรโซนาเลือกสรรมาให้กับสาว ๆ เป็นพิเศษนั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพันธุ์ดอกไม้ชั้นดีจากประเทศต่าง ๆ ได้แก่ กลิ่นซากุระจากประเทศญี่ปุ่น, กลิ่นกุหลาบจากประเทศฝรั่งเศส และกลิ่นลิลลี่จากประเทศอิตาลี

Rexona Advanced Whitening Fresh

Rexona Advanced Whitening Fresh Roll on

Rexona Advanced Whitening Fresh Roll on

และเรโซนายังแอบกระซิบมาอีกว่าแพ็กเกจของเขาก็ไม่ธรรมดานะจ้ะ ยังคงเอาใจสาว ๆ กันต่ออีกด้วยแพ็คเกจสีพาสเทลโทนธรรมชาติเรียบหรูดูหวาน โดนใจสาว ๆ กันแน่นอน เรโซนาเค้าใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ เพราะเรโซนาเชื่อว่าทุกการเคลื่อนไหวของสาว ๆ ต้องมาพร้อมกับความมั่นใจ จากนี้สาว ๆ ก็ใส่เสื้อโชว์ใต้วงแขนกันได้อย่างสบาย ๆ กันไปเลย

ได้ยินแบบนี้แล้วสาว ๆ อย่ารอช้า รีบไปเลือกสูตรที่ชอบกลิ่นที่ใช่ แล้วคว้ามาเสริมสร้างความมั่นใจให้ผิวใต้วงแขนกันได้แล้ว หาซื้อง่าย ๆ ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Rexona  หรือทาง Facebook ของ Rexona Thailand กันได้เล้ยยย