เดี๋ยวนี้ ‘ครีมบลัช’ กำลังฮิตเพราะติดทนนาน แต่งแล้วกลืนไปกับผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติ ซึ่งใครกำลังอินอยู่ รีบปาใจให้บลัชจากแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่น Shu Uemura Glow On Cream Blush เลย เพราะเค้ามาพร้อมเนื้อครีมฟอร์มูล่าใหม่และสีสันสดใสเข้ากับซัมเมอร์อีกเพียบ!

shu uemura go ready cream blush beauty

นอกจากจะเปิดตัวออกมาด้วยกันไม่ต่ำกว่า 36 เฉดสีแล้ว ความพิเศษของครีมบลัชตัวใหม่นี้อยู่ตรงที่ใช้ silk gel technology ฟอร์มูล่าตัวใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ผลลัพธ์เรื่องความทนทาน สีไม่ดรอปให้ต้องเติมหน้าระหว่างวัน แถมยังเบลนได้ง่าย สามารถทาทับกันหลาย ๆ ชั้นเพื่อให้ได้สีที่สด แต่ยังคงความเป็นผิวอยู่ และถึงแม้ว่าตัวบลัชจะติดทนทานแค่ไหน เทคโนโลยี color fit ยังช่วยให้ไม่เกิดความรู้สึกเหนอะหนะบนผิว ทำให้สาว ๆ มั่นใจว่าจะไม่มีสารตกค้างเวลาล้างแน่นอน!

shu-uemura-go-ready-cream-blush

เฉดสีทั้ง 36 เฉดของ Shu Uemura Glow On Cream Blush ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต้นกำเนิดของแบรนด์ Shu Uemura ซึ่งนอกจากสีจะหลากหลายแล้ว ตัวบลัชยังเปิดตัวออกมาทั้งแบบด้านและมันวาว ในตลับ travel-sized ขนาดพกพา นอกจากนี้ Shu ยังให้สาว ๆ สามารถจับคู่สีที่เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่โดยการเลือกเติมบลัชแบบ refill ลงในตลับแบบ 2 หลุม ทีนี้แค่พกก็สามารถเปลี่ยนลุคสนุก ๆ ได้ 2 แบบแล้ว!

shu uemura go ready blush

สาว ๆ คนไหนอยากได้ ไม่ต้องอดใจรอแล้วเพราะ Shu Uemura Glow On Cream Blush จะออกวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2017 ราคา $18.00 ต่อสี หรือประมาณ 620 บาท