THE BODY SHOP เปิดเคาท์เตอร์คอนเซ็ปต์ใหม่ ASIA FIT แห่งแรกในเอเซีย พร้อมแนะนำแคมเปญต่อต้านการทดลองสัตว์ และผลิตภัณฑ์ HAIR CARE สูตรธรรมชาติใหม่ล่าสุด

เดอะบอดี้ ช็อป แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและความงามจากประเทศอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ของเดอะบอดี้ ช็อป ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและการผลิตที่ถูกหลักจริยธรรม เราจึงได้ค้นหาส่วนผสมชั้นเลิศตามธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวให้แก่ทุกคน ในขณะเดียวกันยังช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ASIA FIT” คอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด ที่เดอะบอดี้ ช็อป ได้พัฒนาการจัดร้าน รวมทั้งเคาท์เตอร์ซึ่งสาขาสยามพารากอน เป็นเคาท์เตอร์แห่งแรกในทวีปเอเซีย เพื่อตอบสนองความต้องการและความชื่นชอบของชาวเอเซีย ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ สีสันของธรรมชาติ เช่น สีเขียว สีน้ำตาล และการจัดร้านที่มีความสดใส สนุกสนาน หยิบจับผลิตภัณฑ์ได้สะดวก มีข้อมูลส่วนผสมอธิบายอย่างเข้าใจง่าย และเห็นภาพส่วนผสมจากธรรมชาติ รวมทั้งมีอ่างล้างมือไว้คอยบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด

นอกจากตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแล้ว แนวคิดหลักของร้านยังเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทุกครั้งที่ใช้ไม้มาผลิตเฟอร์นิเจอร์ จะมีการปลูกไม้ทดแทนเพื่อไม่ให้เสียสมดุลย์ธรรมชาติ โดย supplier ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ในการปลูกและดูแลต้นไม้ทดแทนเหล่านั้น การใช้แสงสว่างภายในร้าน ใช้แสงสว่างระดับมาตรฐานที่ช่วยประหยัดพลังงาน ไม่ใช้ไฟฟ้าและพลังงานเกินความจำเป็น ทั้งหมดเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

อีกหนึ่งแคมเปญที่ตอกย้ำถึงการดูแลและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่เดอะบอดี้ ช็อปรณรงค์มาอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาชีวิตของเหล่าสัตว์ กับแคมเปญต่อต้านการทดลองกับสัตว์ หรือ Forever Against Animal Testing (FAAT) ซึ่งในปี 2017 นี้ เดอะบอดี้ ช็อป ทั่วโลก ต้องการรวบรวมรายชื่อจากการลงชื่อของทุกคนที่เห็นด้วยกับการต่อต้านการทดลองกับสัตว์ เป้าหมาย 8 ล้านชื่อ เพื่อเสนอต่อองค์กรสหประชาชาติ หรือ UN ในการออกอนุสัญญายุติการทดลองกับสัตว์ในทุกประเทศทั่วโลก การลงชื่อจากทุกคน จะเป็นส่วนหนึ่งเพื่อรักษาชีวิตของเหล่าสัตว์ทดลอง ให้ไม่ต้องเผชิญความทรมานจากการทดลองส่วนผสมต่างๆ ทั้งจากการโกนขนทาบนผิวหนัง การฉีดเข้าปาก และการหยอดที่ดวงตา

เดอะบอดี้ ช็อปส่งต่อคุณค่าจากธรรมชาติ สู่ลูกค้าทุกคน ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุด คัดสรรส่วนผสมจากแหล่งเพาะปลูกที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย มาผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา ใบฟูจิกรีนทีจากประเทศญี่ปุ่น สำหรับแฮร์แคร์สูตรฟูจิกรีนที กล้วยจากประเทศเอกวาดอร์ สำหรับแฮร์แคร์สูตรกล้วย และขิงจากประเทศศรีลังกา สำหรับแชมพูสูตรขิง

เดอะบอดี้ ช็อปภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด กับ สครับผม FUJI GREEN TEA™  REFRESHINGLY PURIFYING CLEANSING HAIR SCRUB (240 ML ราคา 850 บาท) ช่วยให้คุณได้ดีท็อกซ์หนังศีรษะเองง่ายๆ อ่อนโยน รวมทั้งช่วยนวดหนังศีรษะด้วยเนื้อสครับจากเกลือคริสตัล ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตบนหนังศีรษะดีขึ้นและสุขภาพหนังศีรษะดีขึ้น มอบความเย็นสบายหนังศีรษะจากเมนธอล และกลิ่นหอมผ่อนคลายสไตล์ชาเขียวญี่ปุ่น สูตรธรรมชาติ 100% และไม่มีซิลิโคน เหมาะสำหรับผมและหนังศีรษะธรรมดา เพื่อผมสะอาดสดชื่น นอกจากสครับแล้ว ยังมีแชมพู และครีมนวดผมอีกด้วย (FUJI GREEN TEA™ REFRESHINGLY PURIFYING SHAMPOO 250 ML ราคา 390 บาท และ FUJI GREEN TEA™ REFRESHINGLY HYDRATING CONDITIONER 250 ML ราคา 390 บาท)

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสูตรกล้วยจากประเทศเอกวาดอร์ ส่วนผสมมาจากกล้วยแท้ๆ ปลูกแบบออร์แกนิคจากโครงการการค้าชุมชนประเทศเอกวาดอร์ ช่วยบำรุงและดูแลให้ผมนุ่ม สลวย เงางาม สุขภาพดี เหมาะกับผมและหนังศีรษะแห้ง สูตรธรรมชาติ 100% และไม่มีซิลิโคน มีทั้งแชมพู ครีมนวดผม และครีมมาส์กผม (BANANA TRULY NOURISHING SHAMPOO 250 ML ราคา 390 บาท, BANANA TRULY NOURISHING CONDITIONER 25O ML ราคา 390 บาท, BANANA TRULY NOURISHING HAIR MASK 240 ML ราคา 850 บาท)

แชมพูสูตรขจัดรังแคสูตรที่ขายดีจากเดอะบอดี้ ช็อป จากคุณค่าของขิงประเทศศรีลังกา เหมาะสำหรับหนังศีรษะที่แห้งและมีรังแค ช่วยจัดการปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี (GINGER ANTI-DANDRUFF SHAMPOO 400 ML ราคา 750 บาท และ 250 ML ราคา 390 บาท)

ขอแนะนำเพิ่มเติมอีกสองผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติเพื่อการดูแลผิวกาย พร้อมทั้งรายได้บางส่วนจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยังนำไปพัฒนาป่าไม้เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

SPA OF THE WORLD FRENCH GRAPE SEED SCRUB (350 ML ราคา 1890 บาท) ผลิตภัณฑ์สปาพรีเมี่ยมเพื่อการปรนนิบัติผิวกายอย่างมีระดับ ส่วนผสมหลักจากเกรปซี้ดประเทศฝรั่งเศส และน้ำตาลออร์แกนิคจากโครงการการค้าชุมชนประเทศปารากวัย ช่วย
สครับและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของเกรปซี้ด เพื่อผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง และมีชีวิตชีวา

AMAZONIAN SAVIOUR MULTI-PROPOSE BALM (50 ML ราคา 590 บาท) บาล์มอเนกประสงค์ สำหรับทาเพื่อมอบความชุ่มชื้นบริเวณที่ผิวแห้ง ลอก หรือแตก จุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างน้ำมัน และแว็กซ์เพียงแค่ 9 ชนิดเท่านั้น ไม่ผสมน้ำหอม นอกจากนี้ ทุก 60 บาทจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ จะถูกนำไปใช้ประโยชน์ในโครงการสร้างสะพานชีวภาพ เพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์ธรรมชาติและชุมชน เชื่อมต่อพื้นที่อยู่อาศัยของสัตว์และสร้างชุมชนที่ยั่งยืน โดยเริ่มต้นจากประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย และมาเลเซีย

ทำร้ายเค้ามาเยอะ ก็ถึงเวลาหันมารักษ์โลกกันบ้าง เริ่มต้นได้ง่าย ๆ กับแคมเปญดี ๆ จาก THE BODY SHOP ที่ทั้งต่อต้านการทดลองกับสัตว์ การปลูกต้นไม้ทดแทน และยังมีแชมพูจากธรรมชาติแท้ ๆ ดีต่อโลกและดีต่อเรา! The Passion ยังมีแคมเปญเด็ด ๆ และผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาอัพเดทกันอีกเพียบเลยนะ อย่าลืม Stay Tuned กันไว้ให้ดีล่ะ!