The Face Shop เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เปิดตัว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ดาราสาวชื่อดัง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรก และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเดอะเฟสชอปที่ไม่ใช่ชาวเกาหลี พร้อมกับการเปิดตัว “Miracle Finish” คูชชั่นยอดนิยม 6 สูตรที่มีการปรับโฉมแพกเกจใหม่ให้หรูหราและพรีเมียมขึ้น ด้วยตลับสีดำ-ทอง สุดหรู แฝงความเซ็กซี่ ลึกลับ และตลับสีขาว-ทอง สวยสง่า หรูหรา สะอาด น่าใช้

ในโอกาสนี้ เดอะเฟสชอปได้เนรมิตพื้นที่บริเวณลานเอเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไว้อย่างสวยงาม เพื่อต้อนรับกับการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรกของ The Face Shopโดยมีผู้บริหารทั้ง พิธาน องค์โฆษิต มหิธร พงษารัตน์ และ วรินดา เธียรอัจฉริยะ มาร่วมงานพร้อมหน้าพร้อมตา

ในงานนี้ นอกจากแต้วจะมาเปิดใจถึงความรู้สึกและความตื่นเต้นกับบทบาทใหม่ในการเป็นตัวแทนส่งต่อเทรนด์ความงามจาก The Face Shop เกาหลีมายังเมืองไทยแล้ว ยังได้นำภาพยนตร์โฆษณาชุด Miracle Finish Cushion มาให้ผู้ร่วมงานได้ชมก่อนใคร และยังมีเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมพิสูจน์ความเรียบเนียนจากคูชชั่นทั้ง 6 สูตร อาทิ แคท วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, เปิ้ล ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, แป้ง อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, หญิง ปรัชญมน บุรณศิริ, โบว์ ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์ และ มิ้นต์ จินดาภา บุณยากร โดยมี กันต์ กันตถาวร พิธีกรที่ฮอตที่สุดในเวลานี้มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ลิปตา ที่นำเพลงเพราะๆ มาเอาใจแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกับอย่างคับคั่ง

มาพูดถึง “Miracle Finish” คูชชั่น 6 สูตรยอดนิยมโฉมใหม่ จาก The Face Shop กันบ้าง…

The Face Shop ตอบรับกระแสความนิยมของสาวไทย ด้วยการเปิดตัว Miracle Finish คูชชั่น 6 สูตรยอดนิยมที่ได้ปรับโฉมแพกเกจใหม่ให้หรูหราและพรีเมียมขึ้น ด้วย 3 สีสุดคลาสสิก ขาว ดำ ทอง 

สาวๆสามารถเลือกใช้ตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล  ซึ่งใน มี 3แบบ คือ

V = Beige tone โทนเบจ (โทนอมชมพู)

C = Natural cool สีธรรมชาติโทนเย็น (โทนอมชมพู)

NW = Natural walnut สีธรรมชาติโทนน้ำตาล (โทนอบอุ่น)

มีให้เลือก 6 เฉดสีคือ V201 ,V203, C203, V205, NW205  และ V207

201 – สำหรับผิวขาว ผิวขาวอมชมพู

203 – สำหรับผิวขาวเหลือง

205 – สำหรับผิวสองสี

207 – สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง

เริ่มต้นที่ แพจเกจสีดำ-ทอง สุดหรู แฝงความเซ็กซี่ ลึกลับ มีให้เลือก 3 สูตร ได้แก่ CC Cooling Cushion เพิ่มความชุ่มชื้นบนใบหน้าพร้อมความเย็นเมื่อสัมผัสบนผิว, CC Long-lasting Cushion ติดทนยาวนาน มีส่วนผสมของไพรเมอร์ที่ทำให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน ปกปิดรูขุมขน และ BB Power Perfection Cushion บีบีครีมที่อยู่ในรูปแบบคูชชั่นซึ่งเป็นบีบีที่ขายดีที่สุดของเดอะเฟสชอปทั่วโลก ช่วยปกปิด ให้สีผิวสม่ำเสมอ

Miracle Finish

สำหรับ แพกเกจสีขาว-ทอง สวยสง่า หรูหรา สะอาด น่าใช้ มีให้เลือก 3 สูตรเช่นกัน ได้แก่ CC Ultra Moist เหมาะกับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้นระหว่างวันได้ ไร้ความกังวลเรื่องผิวแห้งเป็นขุย, CC Intense Cover Cushion เกาะติดผิวได้เรียบเนียนเป็นพิเศษ ปกปิดรอยแดงรอยดำอย่างเป็นธรรมชาติ และ Oil Control Water Cushion คูชชั่น สูตรควบคุมความมันให้ลุคกึ่ง Semi-Matte สำหรับหน้าร้อนและสาวผิวมัน ทุกสูตรมาพร้อม SPF 50+ PA+++ จำหน่ายในราคาตลับละ 649 บาท ที่เดอะเฟสชอปทุกสาขา และ www.thefaceshopthailand.com