เรียกว่าเป็นรายการเรียลิตี้ที่กระแสดีไม่มีตกต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้วสำหรับ THE FACE THAILAND รายการที่เฟ้นหาสุดยอด THE FACE หน้าใหม่ของเมืองไทย ซึ่งปีนี้ก็เรียกเสียงฮือฮากว่าทุกครั้งในซีซั่น 4 กับ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ที่รวมเอาเหล่าตัวท็อปที่เคยร่วมแข่งขันในรายการจากทุกซีซั่น ให้กลับมาฟาดฟันความสามารถกันอีกครั้ง โดยแต่ละวีคก็ยังคงความแซ่บให้คนดูได้ลุ้นตามตลอดเวลาตั้งแต่อีพีแรกจนถึงรอบ Final Walk เลยทีเดียว และงานนี้ก็ได้ผู้ชนะเป็นสาวจีน่า #ทีมคริสเกด ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากขับเคี่ยวทำแคมเปญกันมากว่า 3 เดือน

วันนี้ The Passion เลยขอเก็บตกช่วงซัมเมอร์ด้วยการพาสาวๆ ไปส่องเหล่าสาวๆ จากรายการ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS กับลุค ชุดว่ายน้ำ คลายร้อน ที่แต่ละคนก็มีสไตล์แตกต่างกันไป เราไปดูกันสิว่าลุคไหนของใครจะแซ่บได้ใจกว่ากัน!

ชุดว่ายน้ำ

#TeamBeeRita 

สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์

ใครๆ ก็บอกว่าเธอเป็นลูกรักของแม่บี และเป็นตัวเต็งของรายการ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS สำหรับสาวสกายที่เธอฉายแววความโดดเด่นมาตั้งแต่ THE FACE THAILAND ซีซั่น 3 จนได้ตำแหน่งรองชนะเลิศ มาในซีซั่นนี้สกายก็โชว์ความสามารถออกมาให้เห็นว่าเธอสตรองไม่แพ้ใคร แถมยังเป็นผู้ชนะมาสเตอร์คลาสมาแล้วหลายรอบ จนเพื่อนๆต้องยกตำแหน่งเจ้าแม่มาสเตอร์คลาสให้เธอ และในที่สุดเธอก็กลายเป็นผู้เข้าแข่งขันสองคนสุดท้ายในทีมบี-ริต้า ที่ผ่านเข้ามาจนถึงรอบ Final Walk

@tiatavee

เทีย ลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์

คู่หูดูโอของสกายที่ยังเหนียวแน่นอยู่ด้วยกันมาหลายอีพีก็สาวเทียนี่ไงจะใครล่ะ ถึงแม้เทียจะมี Performance ไม่โดดเด่นเท่าสกาย แต่ทุกแคมเปญเทียก็ตั้งใจทำออกมาอย่างสุดความสามารถ ที่สำคัญเธอยังเคยพาทีมชนะแคมเปญมาแล้วอีกด้วย และแม้ว่าทีมบี-ริต้า จะถูกทุบๆๆ จนเหลือเพียงแค่สองคนก็ตาม แต่สองสาวก็พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าพวกเธอก็พร้อมจะสู้เพื่อทีม และสู้เพื่อการจะได้เป็น THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ยังไงล่ะ

@tiatavee

#TeamCrisLukkade 

ดารัณ-เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ

ถึงแม้จะไม่ค่อยมีซีนในรายการเท่าเพื่อนคนอื่นๆ แต่ดารัณสาวน้อยผู้สู้ชีวิตจากทีมคริส-ลูกเกดคนนี้ ก็ทุ่มเทให้กับทุกแคมเปญใน THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS และมีการพัฒนาตัวเองขึ้นอย่างมากจากซีซั่นที่แล้ว จนมาซีซั่นนี้ดารัณก็ทำผลงานในแคมเปญออกมาเป็นที่น่าพอใจของเมนเทอร์จนสามารถผ่านเข้าไปถึงรอบ Final Walk ได้สำเร็จ พูดเลยว่าเธอคนนี้มีสปิริตอันแรงกล้าและใจสู้มากจริงๆ เพื่อรายการนี้ ต้องขอปรบมือให้เธอรัวๆ เลยล่ะ

@darran.n

จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย

สาวจีน่าเจ้าของฉายาจีน่าฟูลเทิร์น จาก THE FACE THAILAND ซีซั่น 2 มาซีซั่นนี้เธอก็ยังคงเป็นตัวเต็งของรายการเช่นเคย ด้วยความสามารถรอบด้านโดยเฉพาะการเดินแบบที่เป็นจุดแข็ง ถึงขนาดเพื่อนในทีมเดียวกันอย่างน้ำหวาน ออกปากชมว่าไม่มีทางเดินแบบสู้จีน่าได้ นอกจากนี้เธอยังมีความขี้เล่นและตลกโปกฮาที่น่ารัก และแล้วในที่สุดเธอก็สามารถคว้าตำแหน่ง THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ไปครองได้สำเร็จ ยินดีด้วยจ้าาา!!!

@ginaa.24

น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์

สาวน้ำหวานเป็นผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งที่ในรายการ THE FACE THAILAND ซีซั่น 2 นั้นเมนเทอร์ต่างแย่งกันอยากได้มาเข้าทีม แต่สุดท้ายเธอต้องออกจากรายการตั้งแต่อีพีแรกๆ เพราะโดนเมนเทอร์บีคัดออก จนกลายเป็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ในตอนนั้นที่ชาวเน็ตตามไปถล่มเมนเทอร์บีว่าตัดน้ำหวานออกไปได้อย่างไร ทั้งๆ ที่เธอทั้งสวยและเก่งกว่าอีกคน และน่าจะไปได้ไกลกว่านี้ จนมาถึงซีซั่นนี้ที่น้ำหวานได้กลับมาแก้ตัวอีกครั้ง และเธอก็พิสูจน์ว่าเธอมีดีจริงจนสามารถอยู่มาได้จนถึงรอบคัด Final Walk และถึงแม้ว่าสาวน้ำหวานจะไม่ได้ไปเดิน Final Walk แต่ก็ถือว่าเธอมาได้ไกลแล้วแหละ

@namwan_raknapak


#TeamPloySonia

 ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ

เรียกว่าเป็นม้ามืดของ THE FACE THAILAND ซีซั่นนี้เลยก็ว่าได้สำหรับปริม ที่เธอทำผลงานออกมาได้ค่อนข้างดีตั้งแต่อีพีแรกจนได้รับคำชมจากกรรมการและเมนเทอร์เกือบจะทุกแคมเปญ โดยเฉพาะในพาร์ทของการเดินแบบ ที่เธอเดินออกมาได้อย่างสง่างามจนเมนเทอร์ของทีมอื่นอดที่จะเอ่ยปากชมไม่ได้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแคมเปญเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เรียกว่าสาวปริมก็ทำได้ดีไม่แพ้ใคร งานนี้จึงทำให้ปริมผ่านเข้ารอบ Final Walk ไปได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยจ้ะ

@koraprim

ฟ้า-ภีมสินี สว่างกล้า

ฟ้าเป็นผู้เข้าแข่งขันอีกหนึ่งคนที่มีความสตรองและทุ่มเทให้กับการแข่งขันครั้งนี้มาก เธอพลาดหวังในการเป็น THE FACE THAILAND เมื่อซีซั่นที่แล้ว โดยได้ตำแหน่งรองชนะเลิศมาครอง การกลับมาในครั้งนี้จึงเหมือนการมาเพื่อแก้ตัวจริงๆ และเธอก็ทำได้ดีมากเลยทีเดียว ถึงแม้จะถูกคัดออกก่อนเข้าสู่รอบคัดเลือก Final Walk ก็ตาม แต่ก็ถือว่าฟ้าได้โชว์ความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ให้เมนเทอร์และผู้ชมได้เห็นแล้ว

@farsis

เป็นยังไงบ้างคะ กับสาวๆ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ในลุคชุดว่ายน้ำต่างสไตล์ที่เราเอามาฝากส่งท้ายฤดูร้อน งานนี้ใครหุ่นเป๊ะ ใครหุ่นปัง ใครแซ่บสุด ก็ดูกันได้จากอินเนอร์ของแต่ละคนเลยจ้า แหม…เห็นหุ่นของพวกเธอแล้วก็อดไม่ได้ที่จะอิจฉาจริงจริ๊ง ในชีวิตนี้เคยรู้จักคำว่าอ้วนบ้างมั้ยอ่ะ อิอิ ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ เหล่านี้ก้าวต่อไปในวงการบันเทิงอย่างที่พวกเธอใฝ่ฝันเอาไว้ ไม่ว่าจะเดินแบบ เล่นหนัง เล่นละคร ถ่ายโฆษณา เชื่อว่าทุกคนต้องทำได้อย่างยอดเยี่ยม แล้วอย่าลืมเป็นกำลังใจและติดตามผลงานต่างๆ ของพวกเธอกันด้วยนะคะ