ลิปสติกเป็นไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนต้องมีใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งเราจะบอกว่าเทรนด์ลิปสติกปีนี้ต้องขอยกให้ ลิปกลอส เลย เพราะนางมาแรงมากๆ อะไรที่ฉ่ำ ที่วาว นี่บอกได้เลยว่าฮิตมากในพ.ศ.นี้ เอาเป็นว่าเราเตือนแล้วนะ ! ว่าของมันต้องมี มาดูกันดีว่าว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าตำกันบ้าง ตามมาดูกันด่วนๆ

ลิปกลอส เป็นลิปที่สาวๆ หลายๆ คนไม่ค่อยจะมั่นใจตอนทาซักเท่าไหร่ อย่างเราก็เป็นนะ เพราะกลัวว่าทาแล้วจะกลายเป็นคนพึ่งกินข้าวมันไก่มา แต่เอาจริงนะสมัยนี้การทำลิปกลอสของแต่ละแบรนด์มันพัฒนาไปเยอะมากแล้วอ่ะ ทำให้เรารู้สึกว่า เฮ้ย ! มันสวย มันน่าทามาก เพราะทาแล้วมันจะมีความฉ่ำที่ดูดี ดูปังจริงๆ ทั้งสี ทั้งความวาวต่างๆ ก็คือลงตัวสุด

ลิปกลอส
@thivaritthisa

ผู้หญิงที่ไม่ค่อยจะแตะลิปกลอสอย่างเราก็ยอมก้าวจากคอมฟอร์ทโซนสิคะ แหม … ก็มันสวยซะขนาดนี้ แต่จะว่าไปมันก็มีหลายแบรนด์ที่ทำลิปกลอสออกมาในช่วงนี้ แบบเยอะแยะไปหมด จนเลือกไม่ถูกว่าจะตำแบรนด์ไหนดี เอาเป็นว่าเราจะพาสาวๆ ไปดู 10 แบรนด์ ลิปกลอส น่าตำกันเลยดีกว่า !!!

ลิปกลอส
@urassayas

 ⌈ TOM FORD Beauty Ultra Shine Lip Gloss ⌋ 

ประเดิมกันที่แบรนด์แรกอย่าง TOM FORD ซึ่งเราอยากจะขอ Must have ไว้ก่อนเลย เพราะจะบอกว่าตัวนี้เป็นลิปกลอสที่ถูกออกแบบมาให้เต็มไปด้วยความชุ่มฉ่ำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม และเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับริมฝีปาก อีกทั้งยังติดทนนาน ที่สำคัญคือสาวๆ สามารถทาบนริมฝีปากโดยไม่ต้องทาลิปสติก หรือทาทับลิปสติกเเพื่อเพิ่มมิติให้กับริมฝีปากเลย เพราะตัวนี้ตัวเดียวทาแล้วจบ … เอาอยู่หมัด !

– ราคาประมาณ 1800 บาท –

ลิปกลอส
anoushkaloves.com
ลิปกลอส
anoushkaloves.com
ลิปกลอส
anoushkaloves.com
ลิปกลอส
@suquanbulakul

 ⌈ YSL Vernis A Levres Glossy Stain – Pop Water ⌋ 

สำหรับตัวนี้จะบอกว่า …. เอาค่ะ ! ต้องตำค่ะ ! เพราะว่าตัวนี้นางเป็นลิปกลอสที่เมื่อทาไปแล้ว จะทำให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื่น ดูเป็นเฉดสีใสๆ ด้วยฟินิชของน้ำ ที่เมื่อเราทาลิปลงไปบนริมฝีปาก เนื้อครีมของลิปมันก็จะแตกตัวเป็นละอองน้ำ ทำให้เรารู้สึกสดชื่นทันที ที่สำคัญคือแบรนด์เคลมเลยว่าสีชัดติดทนนานด้วยความชุ่มชื้นถึง 10 ชม. และสีก็ยังฉ่ำชัดยาวนานโดยไม่แห้ง ทำให้ริมฝีปากของเราดูนุ่มเบาสบายสุดๆ สรุปคือนางจากคุณสมบัติต่างๆ แล้ว ทาไปยังให้ความระเรื่อ ดูแพงมาก

– ราคาประมาณ 1500 บาท –

ลิปกลอส
thehappysloths.com
ลิปกลอส
thehappysloths.com
ลิปกลอส
thehappysloths.com
ลิปกลอส
@taewaew_natapohn

 ⌈ LANCÔME L’Absolu Lacquer ⌋ 

แค่เห็นแพ็คเกจจิ้งครั้งแรกก็อยากจะพกติดกระเป๋าไว้แล้ว แบบไม่ทาก็ได้ ฮ่าๆๆ แต่จะบอกว่าลิปกลอสตัวนี้นางมีเนื้อแวววาวแบบขีดสุดเว่อร์ ที่สำคญคือเม็ดสีชัด แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้ตลอดวัน ทำให้ริมฝีปากของเราดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว สวยเย้ายวน แบบสุขภาพดีสุดๆ ควรจะ Must have เลยสำหรับตัวนี้

– ราคาประมาณ 1400 บาท –

fromsandyxo.com
fromsandyxo.com
fromsandyxo.com
fromsandyxo.com
@suquanbulakul

 ⌈ HOURGLASS Extreme Sheen High Shine Lip Gloss ⌋ 

นอกจากจะทาลิปกลอสเพื่อความสวยแบบฉ่ำวาวแล้ว เราก็ควรจะมองถึงความลิปกลอสที่ช่วยบำรุงกันนิดนึง อย่างลิปกลอสจาก Hourglass คือดีย์มาก เพราะนางมีวิตามินอี ที่จะช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ริมฝีปากสวยยาวนานตลอดวัน อีกทั้งยังอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย เรียกได้ว่าสวยด้วยปลอดภัยด้วย ตัวนี้ที่น่าสนใจอีกอย่างคือเนื้อลิปบางเบา ทำให้เวลาสาวๆ ทาไปแล้วจะไม่รู้สึกหนักปากเท่าไหร่เลย

– ราคาประมาณ 1200 บาท –

thebeautylookbook.com
thebeautylookbook.com
thebeautylookbook.com
@mint_chalida

 ⌈ NARS Orgasm Lip Gloss ⌋ 

เรียกได้ว่าสี Orgasm ของนาร์สปีนี้มาแรงแบบแหกโค้งมาก ตั้งแต่งานแก้มคือสาวๆ ไปตำกันให้ควั่ก แล้วจะพลาดลิปกลอสสีนี้ไปได้ยังไง ซึ่งเราจะบอกว่าสีนี้นางเป็นสีสันของฤดูกาล สีใหม่ (Fashion Accessories) ด้วยลิปกลอสโทนสีพีชชมพูอมส้ม ที่สามารถเข้าได้กับทุกเฉดสีผิว มาพร้อมประกายสีทองให้ริมฝีปากของเราดูมีมิติ โดยสีนี้เค้าได้รับแรงบันดาลใจจากสีแต่งริมฝีปากของเหล่าดาราซึ่งนำแสดงในภาพยนตร์ชื่อเดียวกันเมื่อปี 1966 ผลงานการสร้าง และกำกับโดยแอนดี้ วาร์ฮอล์เลยนะ … ทาปุ๊ปนึกว่าเป็นดาราฮอลลีวูดไปอีก

– ราคาประมาณ 990 บาท –

chanwon.com
chanwon.com
chanwon.com
@icepreechaya

 ⌈ NARS Lip Gloss ⌋ 

ดูลิปกลอสสีพิเศษจากนาร์สไปแล้ว มาดูสีเบสิคที่ทาแล้วไม่เบสิคบ้าง จะบอกว่าสีลิปกลอสของนาร์สในปีนี้คือสวยๆ ทั้งนั้น ที่สำคัญคือถ้าได้จริงในชีวิตประจำวันเลย คุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึง … รู้ๆ กันอยู่ว่าของเค้าดี ทั้งติดทนนาน ทั้งเม็ดสีชัด เรียกได้ว่าคุณภาพสมราคาสุดๆ

– ราคาประมาณ 990 บาท –

thebeautylookbook.com
thebeautylookbook.com
thebeautylookbook.com
@duearisara

 ⌈ FENTY BEAUTY Gloss Bomb Universal Lip Luminizer⌋ 

มาค่ะมา … แม่ริมาแล้ว ! เรียกได้ว่าออกคอลเลคชั่นความฉ่ำมาแบบครบเซ็ทตั้งแต่หน้าจรดเท้า ซึ่งสำหรับตัวนี้ นางเป็นลิปกลอส ที่แม่ริบอกเลยว่าพร้อมมอบริมฝีปากแวววาวถึงขีดสุดให้สาวๆ เลย มากับเฉดสี Rose Nude ที่สามารถใช้ได้กับผิวทุกเฉดสี แถมช่วยให้ริมฝีปากแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยคุณค่าจากเชียบัตเตอร์อีก เริ่ดค่ะแม่ ! ลูกจะไปตำค่ะ

– ราคาประมาณ 830 บาท –

vanessakingson.com
vanessakingson.com
musingsofamuse.com
@mattperanee

 ⌈ COLORPOP Ultra Glossy Lip ⌋ 

แบรนด์นี้จะบอกว่าเป็นแบรนด์ที่ลิปมีความติดทนแบบ 10 10 10 ซึ่งลิปกลอสตัวนี้จะเป็นลิปที่มีเนื้อเบาทาสบายปาก แถมปากยังจะดูอวบอิ่มด้วยซ้ำ ที่สำคัญคือเม็ดสีสวยคมชัดไม่แพ้ลิปเนื้อแมทท์เลย แล้วก็ไม่ค่อยจะเป็นคราบ หรือตกร่องอี้กกก สรุปคือคุณภาพดีคุ้มเกินราคาค่ะ

– ราคาประมาณ 370 บาท –

andreaxlife.com
bonnie-garner.com
andreaxlife.com
@sammycowelll

 ⌈ NYX Lip Lingerie Gloss ⌋ 

แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ลูกรักของเราเลยก็ว่าได้ เราชอบลิปของเค้ามากกกก เพราะมันติดทนสุดอะไรสุด พอมาเจอกับลิปกลอสก็หลงไปกันใหญ่สิ เพราะมันมีหลายสีมากกก ที่สำคัญคือ เค้ายังทำสีใสออกมา เพื่อให้เราเอามาทากับตัวอื่นได้อี้กกก จะดีไปไหนอ่ะ สาวๆ คนไหน อยากจะลองเริ่มต้นทาลิปกลอส จะลองแบรนด์นี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

– ราคาประมาณ 325 บาท –

musingsofamuse.com
musingsofamuse.com
musingsofamuse.com
@p_namtarn

 ⌈ MAJOLICA MAJORCA Rouge Majex Lipgloss ⌋ 

คราวก่อนก็ป้ายยามาสคาร่าของแบรนด์นี้ไปทีนึงแล้ว คราวนี้เรามาป้ายยาสาวๆ ด้วยลิปกลอสจากแบรนด์นี้บ้าง เพราะเค้าก็ทำได้ดีอยู่เหมือนกันนะ ก็คุณภาพสมกับราคาที่สาวๆ ทุกคนเอื้อมถึง แถมสีก็น่ารักใสๆ มากเวอร์ เนื้อลิปจะแอบมีกลิตเตอร์วิ้งๆ นะตัวนี้ ถ้าใครสนใจก็ไปตำกันเลย

– ราคาประมาณ 320 บาท –

honeyinagoldpot.com
honeyinagoldpot.com
honeyinagoldpot.com
@davikah

ถ้าจะตำทุกแบรนด์นี่จะเป็นอะไรมั้ยน้าาาา … ซื้อมาทาให้ริมฝีปากของเราฉ่ำแบบสุดๆ กันไปเลย ก็ดูแต่ละแบรนด์สิ อันนั้นก็ดี อันนี้ก็โดน ว่าแล้วก็ขอตัวไปกดสั่งไปแป๊ป เพราะมันห้ามใจไม่ไหวจริงๆ นี่หน่า ♥