อีกหนึ่งลุคที่ในปีนี้จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ ก็เห็นจะเป็น ‘ Wet Look ’ นี่แหละจ้า เพราะนางมาแรงสุดๆ จะบอกว่าแรงมาตั้งแต่ปีที่แล้วก็ได้…ก็เล่นเห็นเหล่าบรรดาดารา เซเลบทำกันเยอะมากๆ แถมเดือนนี้ไหนๆ ก็มีเทศกาลสงกรานต์ทั้งที สาวๆ The Passion มาดูกันดีกว่าว่าทรงนี้ทำแล้วจะรอดหรือร่วงกันแน่ !

จะบอกว่าผมทรงนี้มันเป็นลุคที่เหมาะกับซัมเมอร์แบบนี้สุดๆ ทำแล้วรู้สึกชุ่มฉ่ำขึ้นมาหน่อย แต่เอาจริงๆ เลยนะ ถ้าแดดแรงแบบทุกวันนี้ไม่ต้องอาศัยการเซ็ทผมมันก็แทบจะเป็น Wet Look แล้วแหละ !  😆 แต่ทางที่ดีเซ็ทเอาจะดีกว่าเนอะ…พูดมาก็เยอะแล้ว ไปดูเหล่าดารา เซเลบเค้าทำผมลุคนี้กันบ้างดีกว่า เผื่อสาวๆ จะเอาไปเป็นไอเดียทำผมให้สวยฉ่ำรับสงกรานต์กันไปเลย

⌈ ปอยเปียก x Wet Hair ⌋

ลุคนี้เราขอตั้งชื่อว่า ‘ปอยเปียก’ ล่ะกัน เพราะมันคือการทำให้ปอยผมดูเปียกๆ ไม่ว่าจะปาดนิดๆ หรือจะเอามาขดวนๆ ก็ให้อารมณ์ฉ่ำๆ ได้เหมือนกัน

Wet Look
@sriritajensen
@chermarn
@margie_rasri
@rachwinwong
@supassra_sp
@thisisbebe
@pang_pichapat
@padpudd
@noeypaphada
@queengyeon
@ployptk
@pang_pichapat
@toeyjarinporn
@kwanusa
@supassra_sp
@toeyjarinporn

⌈ ม้าปาดเปียก x Wet Hair ⌋

สาวๆ คนไหนที่มีหน้าม้า ต้องทรงนี้เลย ทำได้แบบไม่เขิน แค่ทำหน้าม้าปาดของเราให้ดูเปียกเบาๆ แค่นั้นเอง…อยากจะดูหวานหรือดูแซ่บก็ต้องหน้าไปในสไตล์นั้นเลย รับรองปัง !

@khunfour
@ice_amena
@mint_chalida
@manowsornsin
@khunfour
@jackie_jacqueline
@mint_chalida
@ployptk

⌈ ออริจินัล x Wet Hair ⌋

มาสวยแบบฉ่ำๆ ในสไตล์สุดท้าย นั่นก็คือ ฉ่ำแบบออริจินัลไปเลย…เปิดหน้ากันไปจะได้สบตากับผู้ได้ง่ายๆ ไม่มีอะไรบัง ( มีแต่ความรักที่บังตาเท่านั้นแหละ )  😆

@bellacampen
@taewaew_natapohn
@ladiiprang
@baifernbah
@cheerny14
@cheri.belle
@duearisara
@gracekanklao
@punpun_sutatta
@cheri.belle
@cheerny14
@gwangoamsinn
@icepreechaya
@punpun_sutatta
@ladiiprang
@mint_chalida
@p_namtarn
@patriciagood
@ladiiprang
@punpun_sutatta
@gwangoamsinn

สาวๆ ผมสั้นก็ทำได้นะจ้ะ !

@crishorwang
@paloyh
@gypsykeerati
@ja_jittapa
@janesuda

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ The Passion กับลุคสวยฉ่ำรับสงกรานต์ที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าสาวๆ จะเอาไปเป็นไอเดียแต่งตามในซัมเมอร์นี้ รวมถึงสงกรานต์ที่จะถึงนี้ด้วย บอกเลยว่าถ้าจะฉ่ำก็ต้องฉ่ำให้สุดค่ะ !!!