แบรนด์หรูอันโด่งดังสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง คริสเตียน ดิออร์ (Christian Dior) เปิดตัวน้ำหอมยอดนิยม ฌาดอร์ (J’adore) 5 กลิ่นสุดฮอตตลอดกาล อาทิ L’or (ลอร์), L’absolu (แอปโซลู), Eau De Parfum (โอ เดอปาร์ฟัง), Eau de Toilette (โอ เดอ ทัวเลตต์) และ Injoy (อินจอย) และได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันจากธรรมชาติซึ่งให้ความหอมละมุนจากดอกไม้นานาชนิด

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักโดยเซเลบริตี้และเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ต่างเพลิดเพลินไปกับการลองกลิ่นน้ำหอมและมองหากลิ่นที่เข้ากับตนเอง ภายในงานตกแต่งด้วยธีมสีขาว ชมพู ทองและเบจเพื่อความหรูหราอลังการที่เหมาะสมกับฌาดอร์ นอกจากนี้แขกผู้มีเกียรติยังได้สนุกสนานไปกับการถ่ายภาพความประทับใจกับฌาดอร์กลิ่นที่โปรดปรานด้วย Photo booth สุดฮิต และกิจกรรมวาดภาพportrait จาก illustrator ชื่อดังที่มีลายเส้นและสไตล์การวาดภาพอันเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันให้คุณได้เลือกแบบจุใจ อาทิ โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ (Ohfuton), กะปิ-ปิยนาฏ ต้นมาลี (Kapiz) และนวล-นวลตอง ประสานทอง (Nualtong)

[URIS id=10348]

ภายในงานได้มีการพูดคุยกับเซเลบริตี้ถึงบรรยากาศและความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานโดยสาวสวย วรัฐฐา อิมราพร กล่าวว่า “ปกติเนยเป็นคนชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆที่ดมแล้วรู้สึกสดชื่น ซึ่งไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเนยจะลุยๆมีแอคทิวิตี้เยอะ ทั้งเข้าฟิตเนสและกิจกรรมเอาท์ดอร์ เนื่องจากเราต้องเคลื่อนไหวเยอะจึงต้องการกลิ่นหอมที่บางๆไม่แรงมาก เวลาขยับตัวก็จะมีกลิ่นออกมานิดนึง เลยชอบน้ำหอมแนวกลิ่นดอกไม้ เพราะฟรุตตี้จะหวานไป เนยเองก็ชอบน้ำหอมของดิออร์อยู่แล้วโดยเฉพาะรุ่นฌาดอร์ ดีใจมากๆที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ค่ะ”

[URIS id=10306]

ทางด้านบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยคนดังอย่าง พีรญา ป้อมอาษา หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม erk-erk ได้กล่าวถึงการได้มาร่วมงานครั้งนี้ว่า “ส่วนตัวเป็นแฟนพันธุ์แท้ของน้ำหอมฌาดอร์อยู่แล้วพอได้รับเชิญมางานของดิออร์ก็ดีใจมากและรู้เลยว่างานต้องอลังการและหรูมากแน่นอน รู้สึกว่าบรรยากาศในงานค่อนข้างอบอุ่นเป็นกันเองรวมถึงได้มาพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆบล็อกเกอร์ด้วย ส่วนสาว Muse ทั้ง 5 คนที่ฌาดอร์เลือกมาก็สวยงามมาก กลิ่นที่เอิ้กชอบสุดจะเป็น J’adore Injoy เพราะให้ความรู้สึกสดชื่นและกลิ่นก็ติดทนนาน จริงๆทุกกลิ่นหอมมากในแบบที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่คนชอบและแพคเกจจิ้งก็มีความหรูหราทันสมัยเสริมความเป็นผู้หญิงของเราให้สวยสง่ามากขึ้นค่ะ”

คุณภาศิกา ศิลปาจารย์ กล่าวว่า “กลุ่มน้ำหอมฌาดอร์นั้น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยมวลดอกไม้ที่คัดสรรค์อย่างพิถีพิถันจากไร่กสิกรรมของดิออร์ ณ เมืองกราซ ประเทศฝรั่งเศส  โดยการประพันธ์แนวกลิ่นจากนักปรุงน้ำหอมอันดับหนึ่งของโลก “คุณฟรองซัว เดอมาชี่” ทำให้น้ำหอมฌาดอร์มีความพิเศษจากน้ำหอมทั่วไป เพราะด้วยรัศมีแห่งกลิ่น ที่ฟุ้งกระจายนั้น พึงสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ด้วยมิติแห่งความหรูหรา เพียบพร้อม และสง่างามเป็นที่สุด จงมั่นใจและภาคภูมิใจในความเป็นผู้หญิง เพราะดิออร์สนับสนุนผู้หญิงและพร้อมก้าวไปกับคุณในทุกวันค่ะ”

ซึ่งในโอกาสนี้ฌาดอร์ได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้หญิงสาวทุกคนได้มองเห็นตัวเองผ่านการนำเสนอน้ำหอม 5 กลิ่น โดยสาว Muse ชื่อดังของเมืองไทยซึ่งมีบุคลิกและไลฟ์สไตล์อันน่าสนใจในแบบฉบับของตนเองที่เหมาะสมกับน้ำหอมแต่ละกลิ่นแตกต่างกันออกไป เพื่อให้สาวๆสามารถเลือกสรรกลิ่นน้ำหอมได้เหมาะสมตรงกับใจที่สุด สาวสวย 5 ท่านที่จะมาพรีเซนต์ความหรูหราของฌาดอร์ในครั้งนี้ได้แก่ ซอนย่า คูลลิ่ง, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, นานา ไรบีนา, อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ พร้อมให้คุณได้สัมผัสมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลแล้ว

J’adore L’or Essence De Parfum Spray

ขนาด 40 ml ราคา 6,300 บาท

  สง่างามและดึงดูดดั่งนางพญา โดดเด่นด้วย Pure Parfum ที่มีความเข้มข้นมากที่สุดแต่ได้กลิ่นหอมหวานจากวานิลาผสมผสานกับดอกกุหลาบ May Rose ที่จะเบ่งบานเพียงปีละหนึ่งครั้ง และดอกมะลิจากเมืองกราส ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสที่ปลูกได้ครั้งละปริมาณไม่มาก

J’adore EDP Absolue Spray

ขนาด 75 ml ราคา 6,300 บาท

เรียบหรูดูดี เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจพร้อมเจิดจรัสในทุกย่างก้าวด้วย J’adore L’absolu (ฌาดอร์ แอปโซลู) กลิ่นของดอกกุหลาบที่เป็นตัวแทนความสวยงามเซ็กซี่ของหญิงสาวกับกลิ่นหอมหวานเย้ายวนของดอกมะลิที่มาจากด้านตะวันออกของประเทศภูฏานและฝั่งอินเดียซึ่งได้ความเข้มข้นขึ้นและให้กลิ่นหอมหวานนุ่มลึก มีมิติที่น่าค้นหาเพื่อเสริมลุคสาวมั่นอย่างมีระดับ

 

J’adore Eau De Parfum Spray

ขนาด 100 ml ราคา 6,300 บาท

สวยสง่าสไตล์เฟมินีน สาวที่มีพลังบวกในตัวพร้อมมอบความสดใสให้กับคนรอบข้าง เปรียบได้กับกลิ่นของ J’adore Eau De Parfum (ฌาดอร์ โอ เดอ ปาร์ฟัง) หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ EDP น้ำหอมกลิ่นยอดฮิตที่โดดเด่นในเรื่องการให้กลิ่นแน่นติดทนนาน โดยได้ส่วนผสมหลักจากดอกกระดังงาที่เข้มข้น ดอกมะลิ และซ่อนด้วยกลิ่นอันเย้ายวนอ่อนๆ ด้วยดอกกุหลาบ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเป็นกลิ่นที่หอมละมุนนุ่มนวล

 

J’adore Eau De Toilette Natural Spray

ขนาด 100 ml ราคา 4,900 บาท

เปล่งประกายอย่างมีระดับ มีเอนเนอร์จีล้นเหลือและเฟรชตลอดเวลา  J’adore Eau De Toilette (ฌาดอร์ โอ เดอ ทัวเลตต์) หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ EDT ซึ่งเป็นน้ำหอมอีกกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ด้วยความแตกต่างในการใช้กลิ่นจากผลไม้อย่าง ส้ม Italian Mandarin ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหวานหอมของดอกไม้เพื่อไม่ให้กลิ่นเปรี้ยวจนเกินไปด้วยกุหลาบดามัสก์ และดอกแมกโนเลียอันอ่อนหวาน ซึ่งรวมกันเป็นกลิ่นน้ำหอมที่สดชื่น กระตุ้นความรู้สึกให้กระฉับกระเฉงตื่นตัว 

J’adore Injoy EDT Natural Spray

ขนาด 100 ml ราคา 4,900 บาท

ลุคหรูหราแบบคุณหนูมากเสน่ห์ สนุกสนานร่าเริงในทุกเวลา J’adore Injoy (ฌาดอร์ อินจอย) สุดยอดน้ำหอมกลิ่นยอดนิยม ความหอมหวานอ่อนละมุนเจือด้วยกลิ่นไอของทะเลอันเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มเสน่ห์อันน่าดึงดูดจากกลิ่นดอกไม้อย่างดอกมะลิแซมบัค ดอกซ่อนกลิ่น สารสกัดจากดอกกระดังงา และผลไม้จากส้มเนโรลิที่ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

J’adore Touche De Parfum

ขนาด 20 ml ราคา 4,600 บาท

มอบความสมบูรณ์แบบปิดท้ายด้วยน้ำหอมที่เรียกได้ว่าน่าทึ่งที่สุดกับ J’adore Touche De Parfum (ฌาดอร์ ทูช เดอ ปาร์พัง) ซึ่งมีความแตกต่างจากไลน์น้ำหอมของฌาดอร์ทุกกลิ่นด้วยความโดดเด่นในการผสมผสานส่วนผสมจากพรรณไม้นานาชนิดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ มะลิแซมบัคของอินเดีย กุหลาบดามัสก์จากตุรกี ไม้จันทน์เทศศรีลังกา และอีกหลายชนิด ด้วยความพิเศษของน้ำหอมกลิ่นนี้ที่ถูกออกแบบในรูปของน้ำมันเนื้อใส โดยเนื้อกลิ่นสามารถพัฒนาตัวเพื่อสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป และยังนำไปผสมผสานกับน้ำหอมทุกกลิ่นของฌาดอร์ได้อย่างลงตัวเพื่อให้คุณได้ครีเอทความหอมให้เข้ากับความชอบและไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

J'adore

มาร่วมค้นหากลิ่นหอมที่ใช่ในสไตล์คุณได้แล้ว ที่เคาท์เตอร์เครื่องสำอาง Christian Dior ทุกสาขา @diorparfums #DiorJadore #DiorJadoreTH