อาดิดาส จัดกิจกรรม #SeeMyCreativity รวมพลังผู้หญิงกว่า 100 ชีวิต ! แสดงพลังความแข็งแกร่งและความเชื่อมั่นในตัวเอง ผ่านเวิร์คเอาท์คลาส ที่ดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

งานนี้บอกเลยว่า อาดิดาส ได้ดึงเซเลบริตี้ที่รักการออกกำลังกาย อย่างแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้าไอซ์ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และแนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มาร่วมงานด้วย ณ สวนวชิรเบญจทัศน์

อาดิดาส

นายเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัทอาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า อาดิดาสสนับสนุนให้ผู้หญิงออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง รวมไปถึงการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในเกมกีฬา และการออกกำลังกายในชีวิตประจำวันมาอย่างต่อเนื่อง

ในปีนี้เราได้เปิดแคมเปญ Sport 18 ภายใต้คอนเซ็ปต์ See My Creativity สนับสนุนให้ผู้หญิงก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ เพื่อโชว์ให้ทุกคนได้เห็นว่าถึงแม้จะเป็นผู้หญิงก็สามารถโชว์ความแข็งแกร่งได้ไม่แพ้ผู้ชาย โดยเริ่มจากการเปิดตัววิดีโอคลิป See My Creativity พร้อมกันทั่วโลก โดยเป็นคอนเทนต์ที่อาดิดาสร่วมมือกับ ครีเอเตอร์นักกีฬาทั่วโลกสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั้งการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย

จนมาถึงกิจกรรมวันนี้ที่เรารวบรวมผู้หญิงร่วม 100 ชีวิต ผ่านการรับสมัครทางออนไลน์ รวมทั้งเชิญอินฟลูเอ็นเซอร์และครีเอเตอร์ของอาดิดาสมาร่วมกันแสดงพลัง อีกทั้งยังเป็นการฉลองเดือนแห่งวันสตรีสากล เพื่อให้ทุกท่านได้โชว์ความแข็งแกร่งและแสดงให้เห็นว่า เมื่อใดก็ตามที่เราใช้ความคิดสร้างสรรค์ในเกมกีฬาและใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกกำลังกายแล้ว คุณจะก้าวผ่านอุปสรรคและไปถึงจุดหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน

สำหรับสไตล์ของการเวิร์คเอาท์ คลาสในกิจกรรม #SeeMyCreativity ได้รับเกียรติจากทีมงานมืออาชีพของฟิตเนสชื่อดัง BASE Bangkok ดีไซน์คลาสเพื่อกิจกรรมครั้งนี้โดยเฉพาะ โดยแบ่งออกเป็น 3 ธีมหลักๆ คือ 1) Rumble การออกกำลังกายแนวคอมแบตเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง 2) Power Couple แสดงพลังกับคู่หูด้วยท่าออกกำลังกายที่ต้องทำร่วมกัน  3) Speed เพิ่มพลังกล้ามเนื้อด้วยการใช้ความเร็วในการเคลื่อนไหวร่างกาย

หลังจากที่ได้แสดงความแข็งแกร่งในการเวิร์คเอาท์เป็นที่เรียบร้อย อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ นางแบบมากความสามารถและอดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2015 กล่าวว่า แนทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม #SeeMyCreativity ที่ทางอาดิดาสจัดขึ้นเพื่อปลุกแรงบันดาลใจให้แก่กลุ่มผู้หญิงในด้านการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกกำลังกายผ่านเกมกีฬาต่างๆ

เพราะโดยส่วนตัวแล้วแนทเองก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในทุกรูปแบบ ซึ่งแนทจะเน้นท่าที่สร้างรูปร่างให้เฟิร์มเพื่อฟิตหุ่นเตรียมตัวที่จะไปเคสติ้งและถ่ายละคร  แต่จะใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในท่าต่างๆ เพื่อเพิ่มความสนุกและแปลกใหม่ในการออกกำลังกาย

โดยจะพยายามไปออกกำลังกายช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ และช่วงเย็น ต้องขอขอบคุณทางอาดิดาส ประเทศไทย สำหรับหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่สนับสนุนและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่กลุ่มผู้หญิงในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราใฝ่ฝันถึงแน่นอนค่ะ

บอกได้เลยว่า…กิจกรรมดีๆ แบบนี้ช่วยเติมพลังให้ผู้หญิงอย่างเรา ให้มีความเขื่อมั่นในตัวเองขึ้นมาได้เยอะเลย แต่สาวๆ The Passion คนไหนที่พลาดกิจกรรมนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะเราเชื่อว่าอาดิดาสต้องจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมาอีกแน่นอน ♥