ถ้าพูดถึงเรื่อง ‘ ศัลยกรรม ’ ความงามหรือเรียกกันง่ายๆว่าไปทำสวย ! เกาหลี ถือได้ว่าเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมเรื่องนี้มาก รวมไปถึงคนไทยที่นิยมไปทำสวยกันที่เกาหลีอย่างล้นหลาม แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราจะได้สวยแบบเกาหลีโดยไม่ต้องนั่งเครื่องบินข้ามประเทศไปให้เสียเวลา !!!

นั่นก็เพราะ โรงพยาบาล LIENJANG โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามครบวงจรชั้นนำสัญชาติเกาหลีกำลังจะมาเปิดที่เมืองไทยในแล้วเป็นสาขาแรกแห่งประเทศ ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ ! ที่สยามสแควร์ซอย 5

ก่อนที่จะเปิดอย่างเป็นทางการที่เมืองไทยจึงได้ชวนดาราสาวหน้าใส แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมวณิชกิจ เป็นไกด์นำชมโรงพยาบาลต้นแบบของลีเอนจาง ที่เมืองโซล ประเทศเกาหลีทั้ง 3 สาขา เพื่อชมนวัตกรรมความงามและศักยภาพของโรงพยาบาล

เริ่มที่สาขาแรกที่เป็นจุดเริ่มต้นของโรงพยาบาลนี้คือสาขาคังนัม ซึ่งก่อตั้งขึ้นมายาวนานมากกว่า 10 ปี และที่นี่ก็เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลความงามที่มีชื่อเสียงที่สุดในย่านคังนัม ให้การบริการทางด้านความงามจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งสาขาคังนัมนี้เป็นตึก 10 ชั้น

ซึ่งแต่ละชั้นจะแบ่งเป็นบริการต่างๆ อาทิ โปรแกรมฉีดโบท็อกซ์, โปรแกรมร้อยไหมกระชับใบหน้า, โปรแกรมปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์, โปรแกรม Dolly eye, โปรแกรมฉีดสลายไขมันเฉพาะจุด ทั้งปรับรูปและ รูปร่าง รวมถึงศัลยกรรมจมูก ตา และศัลยกรรมหน้าอก หรือแม้กระทั่งการทำเมคอัพถาวรเช่น สักคิ้ว สักริมฝีปาก ก็เป็นที่นิยมมากสำหรับลูกค้าเกาหลี

โดยที่โรงพยาบาลสาขาคังนัมนี้เป็นสาขาที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดเฉลี่ยอยู่ที่วันละ 600-700 คน โดยโปรแกรมที่โดดเด่นที่สุดคือบริการด้านการทำหัตถการ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ อันดับหนึ่งในเกาหลีใต้ย่านคังนัม รวมทั้งการร้อยไหม ศัลยกรรมยกกระชับ และศัลยกรรมหน้าเด็ก  ซึ่งทีมแพทย์ที่โรงพยาบาล LIENJANG มีประสบการณ์สูงทำให้บริการด้านหัตถการของที่นี่มีความแม่นยำและรวดเร็ว จึงรองรับลูกค้าต่อวันได้มากขึ้นตามไปด้วย

ต่อมาเป็นโรงพยาบาล LIENJANG สาขาม๊กดง ซึ่งสาขานี้จะอยู่ในอาคารซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางภายในเมื่อเข้ามาในโรงพยาบาลจะมีเคาเตอร์ให้สอบถามและจองนัดบริการกับพนักงานและจะมีป้ายบอกรายการโปรแกรมพร้อมราคาที่เห็นได้ชัดเจน เรื่องราคาเป็นที่น่าพอใจสำหรับลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความเหมาะสมและย่อมเยา นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่ผลิตภัณฑ์ซึ่งคิดค้นสูตรตัวยาที่ฉีดสลายไขมันเอง ได้รับมาตรฐานพร้อมผ่านการรับรองจากอย.อีกด้วย

และสาขาสุดท้ายคือโรงพยาบาล LIENJANG สาขาดงแฮ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสาขาใหม่ล่าสุดที่เปิดให้บริการซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าวัยรุ่นเป็นอย่างดี เนื่องจากที่นี่อยู่ใจกลางของย่านวัยรุ่นและมหาลัยชื่อดัง นอกจากนี้ยังเป็นสาขาที่เรียกได้ว่าใกล้เคียงกับสยามสแควร์มากที่สุด

ดร.โจ เชฮวาน ซึ่งเป็นหัวหน้าทีมแพทย์ประจำสาขา ฮงแดกล่าวว่า “ที่นี่สาวๆวัยรุ่นเกาหลีจะนิยมฉีดสลายไขมันที่แก้มปรับรูปหน้าที่เรียวแต่ยังคงดูเป็นธรรมชาติ และที่นิยมที่สุดเป็นการฉีดฟิลเลอร์ Dolly Eye ซึ่งจะทำให้มีถุงใต้ตาเล็กๆ แบบธรรมชาติช่วยเพิ่มให้ดวงตาดูโตขึ้นและดูหวานขึ้น และผมคิดว่าดอลลี่อายก็เหมาะกับโครงหน้าของสาวไทยและถ้าได้ทำแล้วผลลัพธ์ออกมาต้องสวยแน่นอนครับ”

ดร. จาง ยัง วู ซีอีโอ บริษัท ลีเอนจาง อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด กล่าวว่า ประเทศไทยเป็นประเทศที่โรงพยาบาล LIENJANG เล็งเห็นความสำคัญ และได้รับกระแสนิยมจากสาวไทยที่บินลัดฟ้ามาใช้บริการกันถึงเกาหลีเป็นจำนวนมาก จึงอยากมอบความสะดวกสบายในการให้การบริการอย่างถึงที่สุด

ด้วยการขยายสาขามาเนรมิตความงามให้สาวไทยโดยเราต้องการที่นำมาตรฐานการแพทย์แบบเกาหลีมาให้บริการกับคนไทยพร้อมกับนโยบายค่ารักษาที่เท่าเทียมกันกับคนเกาหลี ทุกการผ่าตัดและศัลยกรรม ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งเราตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีแผนงานที่จะขยายสาขาในไทยเพิ่มเติมอีกด้วย

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน LIENJANG ยังคงความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิสัยทัศน์อันแน่วแน่มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุด พร้อมทั้งการรักษาคุณภาพของการบริการเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพทั้งก่อน-หลังการเข้ารับบริการแก่ลูกค้าจนได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน

ซึ่งในปัจจุบันที่เกาหลีใต้มีสาขาทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่สาขาคังนัม สาขาม๊กดง และสาขาฮงแด รวมถึงอีก 1 คลินิกในเครืออย่างคลินิกมีดา คลินิกศูนย์ควบคุมน้ำหนัก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงรางวัลการันตีมากมายอาทิ รางวัลสุดยอด แบรนด์ที่ลูกค้าพึงพอใจประจำปี 2016 ในสาขาการศัลยกรรมหน้าเด็ก รางวัล Best Medical Beauty Partner (พาร์ทเนอร์ยอดเยี่ยมทางด้านการแพทย์ความงาม) ของ Amore Pacific กรุ๊ป ซึ่งรางวัลนี้ LIENJANG เป็นโรงพยาบาลเพียงแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับรางวัลนี้ อีกทั้งยังติดอันดับ 1 ใน 100 โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ โดยนิตยสาร Sisa Magazine อีกด้วย

สาวๆ The Passion สามารถพบกับโรงพยาบาลลีเอนจาง สาขาสยามสแควร์ ซอย 5 ในวันที่ 30 มีนาคม 2561 นี้ โดยจะเริ่มเปิดให้บริการพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ! ฉลองเปิดร้านในประเทศไทย รีบไปกันหน่อยนะ เพราะทำบุญสวยชาติหน้า แต่ทำหน้าสวยชาตินี้นะจ้ะ…จะบอกให้ ♥

ราคาโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดโรงพยาบาล LIENJANG สาขาแรกในประเทศไทย

  • โปรแกรมโบท็อกซ์ ลดกราม 50 ยูนิต ราคา 4,500 บาท
  • Permanent Eyebrows make up 7,500 บาท
  • โปรแกรม K Star Contouring ฉีดสลายไขมันทำให้หน้าดูเรียวขึ้นจากราคาปกติ 3,000 บาท ลดเหลือ 1,500 บาท ราคานี้สิ้นสุดระยะเวลา 1 เดือนหลังจากเปิดโรงพยาบาลวันแรก !!!