แน่นไม่แน่นไม่รู้ แต่ที่แน่ๆแม่บอกว่าน้อยๆไม่ ขอจัดเต็มเล่นใหญ่ไว้ก่อน!!!! เรียกได้ว่ามาเต็มจริงจริ๊งสำหรับโททัลลุคของแม่ชม “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกแฝดแล้ว แต่เธอก็ยังคงความเป๊ะปังแถมความแซ่บบบบไว้แบบดีกรีไม่มีตกกันเลยทีเดียว

@chomismaterialgirl

แถมแต่ละลุคที่แม่เลือกนั้นไม่ได้แค่สวยแพงเฉพาะแค่ตอนออกงานเท่านั้นนะคะสาวๆ เพราะแม่ก็คือแม่ค่ะ ไม่ว่าจะชุดอยู่บ้านชิลๆหรือชุดพาลูกๆเดินเล่นเบาๆ แม่ก็จัดเต็มดีเทลแน่นแถมแบรนด์เนมล้วนๆเลยจ้า เห็นราคาแล้วก็อยากจะเอามือทาบอก ยกธงขาวยอกแพ้ให้กับความแพงของแม่ซะจริงๆ

@chomismaterialgirl
@chomismaterialgirl

งานนี้ The Passion เลยขอชวนสาวๆมาส่องแฟชั่นของแม่ชม “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แบบโททัลลุค ว่าบนเรือนร่างของเธอจะต้องมีทั้งหมดกี่ชิ้น กี่แบรนด์กันบ้าง และราคากี่บาทแม่ถึงจะยอมออกจากบ้าน!!  เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วไปแอบส่องไอเท็มของแม่ชมกันเถอะค่ะสาวๆ เริ่ม!

LOOK 1 : ลุคคุยงานสบายๆ 

@khunmaechom
@chomismaterialgirl

แจ๊คเก็ตผ้าทวิตสีช๊อกกี้พิ้งค์อีกหนึ่งไอคอนนิคหลักของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง CHANEL ที่ดูเผินๆนั้นแสนจะธรรมดาแต่ถ้าดูให้ดีตัวนี้งานละเอียดมาก แถมแม่ชมยังโชว์ฝีมือการติดเข็มกลัดไปบนเสื้อเพิ่มกิมมิกให้เสื้อตัวนี้ให้ดูเก๋ไก๋ขึ้นไปอีก ซึ่งลุคนี้แม่ก็เลือกที่จะแมทช์เข้ากับเสื้อกล้ามสีขาว และกางเกงยีนส์สีเข้มขาบานสามส่วน รวมถึงรองเท้าสีขาวทรง SANDLE SNEAKERS SS19 ตัดกับกระเป๋าสีดำกำมะหยี่ทรง HANDLE มีดีเทลตรงหูเป็นพลาสติกทำให้ดูลงตัวมากๆ

ถ้าแอ็คเซสเซอร์รี่ไม่แน่นก็ไม่ใช่แม่จ่ะ ลุคนี้แม่ชมยังเหน็บแว่นกันแดดกรอบสีแดงสดจากแบรนด์เดียวกัน แถมยังเอากิ๊บมาติดผมมาติดเพื่อเพิ่มสีสันให้กับทรงผมของแม่ด้วย

Jacket  : CHANEL 249,500 บาท

Pants   : Ashley Williams

Booch  : CHANEL  44,200 บาท

Sun glasses : CHANEL 19,900 บาท

Hair Accessories  : GUCCI   12,600 บาท

Bag : CHANEL 143,000  บาท

Shoes : CHANEL 28,900 บาท

โดยรวมๆแล้วลุคนี้ก็มี 3 แบรนด์ ทั้งหมดมีถึง 13 ชิ้นด้วยกัน ส่วนราคาของโททัลลุคนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 5 แสนกว่าจ้า

 

LOOK 2 : ดูแฟชั่นโชว์ที่ฝรั่งเศส 

@khunmaechom

ไปดูงานแฟชั่นโชว์ถึงปารีสทั้งทีแม่จะมาในลุคธรรมดาได้ยังไง แม่ชมจึงขอจัดลุคไฮๆ เรีบบหรูดูแพงด้วยจั๊มสูทสีขาวอ๊อฟไวท์บนผ้าทวิต ช่วงคอและขอบแขนก็มีการตัดแต่งด้วยเทคนิคพิเศษจากแบรนด์ CHANEL ช่างดูผู้ดิบผู้ดีซะจริงๆ ซึ่งลุคนี้แม่เลือกที่จะแมทช์เข้ากับต่างหูรูปหัวใจสี ANTIQUE GOLD จากแบรนด์เดียวกันด้วย

@chomismaterialgirl
@chomismaterialgirl

จริงๆแล้วลุคนี้นั้นเรียบมากกกแต่แม่ชมก็เลือกที่จะหยิบที่มัดผมไข่มุกเม็ดใหญ่สีเดียวกับชุดมาประดับทรงผม รวมถึงกำไลข้อมือพลาสติกอันเป้งที่มีไอคอนิคโลโก้ของ CHANEL ฝังเพชรเรียงตัวสวยงามมาใส่มิกซ์คู่เข้ากับกำไลเปลือกหอยจากแบรนด์เดียวกันทำให้มีกิมมิคมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ ส่วนตัวรองเท้าที่แม่ชมเลือกมาเข้าคู่กับชุดนี้ คือ รองเท้าส้นสูงเปิดหน้าเท้าสีทองจากแบรนด์ GIANVITO ROSSI ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มให้ลุคนี้ของแม่ชมดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นไปอีก

Dress : CHANEL  242,000 บาท

Sunglasses : Le Spece 21,900 บาท

Hair Accessories : CHANEL 15,750  บาท

Earrings : CHANEL130,000 บาท

Bracelet : CHANEL 71,500 (2 pieces)

Bag : CHANEL 156,000  บาท

Shoes : GIANVITO ROSSI 32,600 บาท

รวมทั้งหมดทั้งลุคนั้นมี 3 แบรนด์ 8 ชิ้นเบาๆเองค่ะ ส่วนราคานั้นก็แค่เฉียดเกือบ 7 แสนบาท 

 

LOOK 3 : ไปเที่ยวญี่ปุ่น 

@khunmaechom

จี๊ดจ๊าดสุดๆสำหรับลุคนี้ของแม่ชม ซึ่งแม่เลือกที่จะหยิบ BODYSUIT ลายมัดย้อมจากแบรนด์ไทยอย่าง TOHNS เป็นชิ้นในสุดสวมทับด้วยเสื้อ OVERSIZE JACKET สีสันสดใสจากแบรนด์ Off-White

@chomismaterialgirl
@chomismaterialgirl
@chomismaterialgirl

โดยที่แม่ชมก็ไม่ลืมที่จะเติมลุคให้เข้ากับสีหลักอย่างสีส้มแสดจากแจ็คเกต ด้วยสีของกางเกงจาก TOPSHOPS ในลุคนี้ด้วย ซึ่งถ้าหากใครติดตามอินสตาแกรมของแม่ก็จะรู้ว่าแม่โปรดปรานการแต่งตัวแนวสปอร์ตเอามากๆ และส่วนมากแม่ก็มักจะเติมความเท่ ความเก๋ด้วยไอเท็มต่างๆมาแมทช์เพิ่มเติมให้เรารู้ว้าวไปอีก ลุคนี้แม่ชมเลยเลือกที่จะหยิบถุงเท้าสีส้มสะท้อนแสงมาใส่คู่กับ SNEAKERS รุ่น YEEZY จาก ADIDAS ปิดท้ายด้วยแว่นกันแดดทรงกลมรุ่น Pharrell จากแบรนด์สุดหรูอย่าง CHANEL

Jacket : Off-White  23,000 บาท

Bodysuit  :  TOHNS 3,250 บาท

Pants : TOPSHOP

Sunglasses : CHANEL   67,900 บาท

Socks : ADIDAS

SNEAKERS : ADIDAS   50,600 บาท

สรุปลุคนี้ของแม่ก็อยู่ที่ 5 แบรนด์ 8 ชิ้นจ้า ส่วนราคารวมๆแล้วก็เกือบ 2 แสนบาทค่ะ

 

LOOK 4 : ช้อปปิ้งชิลๆ

@khunmaechom
@chomismaterialgirl

วันนี้แม่ชมขอมาในลุคหวานๆสไตล์ผู้ดีแบบสาวปารีเซียงที่ดูจะไปทางแนวสาว country นิดๆ ด้วยชุดสีขาวแต่งด้วยผ้าซีทรูชั้นดีจากแบรนด์ไทยอย่าง JANESUDA  แต่ถึงจะหวานยังไงแม่ก็ไม่ยอมทิ้งความเปรี้ยวด้วยการหยิบแว่นตากันแดดทรง CAT EYE สีแดงสดจากแบรนด์ CHANEL มาช่วยชูโรงสร้างความโดดเด่นให้กับลุคนี้มากยิ่งขึ้น โดยแม่ชมยังหยิบกระเป๋าทรง TOTE BAG ลายสตรอเบอร์รี่สีสันสดใสจากแบรนด์ GUCCI มาช่วยเพิ่มดีกรีความน่ารัก ส่วนทรงผมของแม่นั้นไม่ขอติดกิ๊บแบบเดิมแต่หยิบหมวกทรงปิเกสีดำสนิทจากแบรนด์ CHRISTIAN DIOR มาเสริมลุคให้ดูโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋สมใจแม่ล่ะจ้า 

Dress :  JANESUDA 12,800 บาท

Sun glasses : CHANEL 7,163 บาท

Bag : GUCCI 143,000 บาท

Shoes : GUCCI 39,500 บาท

Hat : DIOR 15,500 บาท

ทั้งลุคนี้ก็มี 4 แบรนด์ 5 ชิ้นเอง นับว่าเป็นลุคที่เบาสุดของแม่เลยก็ว่าได้ ซึ่งราคารวมๆก็เบาๆอยู๋ที่ สองแสนกว่าเหมือนกัน 

 

LOOK 5 : สงกรานต์เบาๆที่บ้านแม่สามี 

@khunmaechom

เสื้อเชิ้ตปกฮาวายลายกราฟฟิกสีสันสดใสที่รังสรรค์ออกมาให้ใส่เข้าคู่กับกางเกงขายาวทรง A-LINE จากแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องลายพิมพ์กราฟฟิค และเทคนิคพิเศษอยู่แล้วอย่างบรนด์ ISSUE ซึ่งงานนี้แม่ชมก็แมทช์ลุคนี้กับหมวกกำมะหยี่ปีกกว้างสีน้ำตาลอมแดงที่พิมพ์ลายนูนโลโก้ของ GUCCI อยู่ทั่วทั้งใบ

@chomismaterialgirl

จุดเด่นของลุคที่ไม่ทิ้งสไตล์ความซุกซนของแม่นั่นก็คือ กระเป๋า BELT BAG สีสดคู่ตรงข้ามเหลืองน้ำเงินมาคาดเอวเพื่อเพิ่มความเป็นสตรีทลุคมากยิ่งขึ้น ส่วนรองเท้าที่จะใส่กับลุคนี้ก็จะเป็นอื่นไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ SANDLE ส้นตึกจากแบรนด์ GUCCI นั่นเองค่า ซึ่งถ้าสาวๆคนไหนอยากเอาลุคนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์กับรองเท้าสนีกเกอร์ ก็เท่ไปอีกแบบเหมือนกันนะ

Shirt :  ISSUE 5,890 บาท

Pants : ISSUE 6,890 บาท

Hat : GUCCI 30,000 บาท

Belt Bag : ISSUE  5,700 บาท

Shoes  : GUCCI 39,500 บาท

สำหรับลุคนี้ก็จัดเบาๆไป 2 แบรนด์ 5 ชิ้น สนนราคาอยู่ที่เกือบ 9 หมื่นบาท 

LOOK 6 : เดินห้างฯ ช้อปปิ้ง

 

cr: @khunmaechom
@chomismaterialgirl

มาถึงลุคสุดท้ายของแม่ชมกันแล้วนะคะสาวๆ  ลุคนี้ขอแม่เป็นสวยๆเท่ปนความคิคุๆหน่อยๆแบบย้อนวัยกันซะนิดดด กับเสื้อแขนตุ๊กตาเอวลอยปาดไหล่สียีนส์ จากแบรนด์  T AND T BANGKOK มามิกซ์แอนด์แมทช์เข้าคู่กับกางเกงขาจั๊มในเซ็ทจากแบรนด์เดียวกัน พอแม่นำมาแมทช์เข้ากับรองเท้าผ้าใบส้นเตารีดแล้วได้ลุคสปอร์ตไปอีกแบบเลยว่ามั้ยหละ

แถมยังเพิ่มความเปรี้ยวให้ลุคนี้ของแม่ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยที่แม่ชมได้เลือกเครื่องประดับอย่างกำไลหนังสีดำปักหมุด จากแบรนด์ JAWBONE ที่มีบูลทูธแฝงอยู่ด้วยจ้า ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 5,700 บาท เจ้าตัวนี้เจ๋งมากสามารถเช็กสุขภาพเราได้หมดเลยนะ

ออกมาช้อปทั้งทีงานนี้คุณแม่ชมก็ขอถือกระเป๋าชิคๆทรงถุงกระดาษจากแบรนด์ดังอย่าง BALENCIAGA มาเพิ่มดีกรีความเท่อีกซะหน่อย ราคานั้นก็อยู่ที่ราวๆ 58,000 บาท ที่ขาดไม่ได้เลยคือ แว่นทรงเล่นสกีจากแบรนด์ MYKITA

Shirt : T AND T BANGKOK

Pants : T AND T BANGKOK  4,000 บาท

Sun glasses  MYKITA 15,500 บาท

Bag :BALENCIAGA 58,000 บาท

Bracelet : JAWBONE 5,700 บาท

รวมๆแล้วราคาทั้งลุคความเท่ห์ปนหวานนี้ก็น่าจะเฉียดๆ หลักแสนเหมือนกันนะคะเนี่ย ถ้าใครชอบลุคแม่ลุคนี้ก็ไปตำไปแต่งตามกันได้เลยจ้า

——————————

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆสำหรับลุคของคุณแม่ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่แต่ละลุคนั้นเลิศเลอเพอร์เฟ็กต์ไม่มีต่ำกว่าแสนนะคะพูดเลย สมเป็นเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าพ่วงตำแหน่งสะใภ้ตระกูลรังสีสิงห์พิพัฒน์จริงจริ๊ง 

นอกจากจะได้เห็นลุคสนุกๆของแม่ชมไป ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่ามีไอเท็มเก๋ๆที่น่าสนใจอยู่หลายๆอย่าง รับรองว่าเป็นไอเดียอะไรให้สาวๆได้เอาไปเป็นไกด์ไลน์ในการมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้แน่นอน